Lịch sử Quân sự Việt Nam
Tin tức: Lịch sử quân sự Việt Nam
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 05 Tháng Mười, 2022, 03:28:43 pm


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 »   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Quán chè chén 5 xu, kẹo dồi kẹo lạc... 4  (Đọc 183335 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
thangbs
Thành viên
*
Bài viết: 35


« Trả lời #290 vào lúc: 22 Tháng Mười, 2013, 04:52:28 pm »

Trích từ nguồn nêu trên:
Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường từng làm việc tại bệnh viện quân y 108 – Hà Nội, bệnh viện Việt Đức – Hà Nội, bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP.HCM. Hiện nay, đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai- Hà Nội.

Cái loại BS ra trường mấy năm mà làm việc ở nhiều nơi thế này là dỏm rồi. BS Xịn chỉ làm việc tại 1 nơi duy nhất mà thôi.......
Logged
binhyen1960
Moderator
*
Bài viết: 3862


HOT nhất forum năm 2009


« Trả lời #291 vào lúc: 22 Tháng Mười, 2013, 07:31:26 pm »

 Nếu như chúng ta phân tích và quy trách nhiệm về nguyên nhân sự việc này thì cũng cần tìm cho tới tận cùng đầu nguồn cuối cánh của sự việc trên. Bác sỹ rởm hay bác sỹ xịn tạm thời chưa bàn luận.

 Điều gì và tại sao khiến chị em phải tìm đến Mỹ viện để "nâng cấp" hoặc "tân trang, tút tát" lại mình để rồi dẫn tới hậu quả trên? Tại đàn ông hết, cũng bởi do đàn ông hết. Grin

 Ai bảo các ông cứ thích những chị em ngực khủng, eo thon mình dây dong dỏng chân dài miên man, vì thế mới nên cơ sự, ra đường thấy cô nào "ngon ngon" con mắt thì ông nào mắt cũng sáng lên như đèn pha, khiến cho bà nào cũng cố gắng "phấn đấu" bằng mọi cách cho bằng chị bằng em nên mới xảy ra tai nạn này. Giá như ông nào cũng thích chị em ngực phẳng như màn hình phẳng Samsung và bụng lúc nào cũng ôm quả dưa hấu thì đâu có sự vụ trên. Cũng vì thế mới sinh ra cái trò, hút 10 ống mỗi ống 50cc mỡ bụng bơm lên ngực chứ và tất nhiên trong ngành y sẽ không bao giờ có trò hút mỡ ngực để bơm xuống bụng bao giờ. Tóm lại là tại các ông hết. Grin

 Tuy nhiên, mang xác khách hàng ném xuống sông để phi tang thì thật là vô cùng dã man. Từ tội ngộ sát thì qua vụ này chắc chắn sẽ thành giết người là cái chắc. Sao có học mà ngu thế nhỉ? Chuyện làm sao mà giấu mãi được trong khi ở đó có ít nhất vài người biết. Nếu cứ khai báo ngộ sát do tai nạn nghề nghiệp thì quá lắm đứt mất 1 2 "củ" là cùng, phi tang vô nhân tính như vậy khiến ai cũng thấy ghét và bất bình cả.

 Còn bác sỹ ở VN bây giờ ấy hả? 100 người may ra có 1 2 người tử tế. Không tin mời các bác tới bệnh viện nhi Thụy Điển thì biết. Một bác sỹ tại bệnh viện này từng nói với tôi: Tất cả những bác sỹ dốt nhất quả đất thì về công tác làm việc ở đây. Chán chả buồn bàn luận về tất cả mọi mặt.
Logged

Mạc vị xuân tàn hoa lạc tận, đình tiền tạc dạ nhất chi mai
c16
Thành viên
*
Bài viết: 733


« Trả lời #292 vào lúc: 22 Tháng Mười, 2013, 08:22:32 pm »

Mới đọc qua tin thì thấy tay Ths sĩ - BS này hành động có vẽ điên, nhưng coi kỹ lại thì có lẽ tội nặng hơn điên.
Đầu tiên là hành nghề không giấy phép, xem thường sanh mạng của khách hàng đến sửa sắc đẹp, đâu phải Ths sĩ - BS rồi muốn chích hút tùy thích, đó cũng có thể là lý do làm chết người.
Lỡ làm chết người hô hào cấp dưới đem xác quăng tẩu táng, cho thấy sự hoảng loạn thiếu kiềm chế, đồng thời cũng thấy được ác tâm của kẻ hành động, làm sao miễn mình an toàn thôi, còn người khác đau thương ra sao mặc kệ.
Gặp gỡ tay này trong điều kiện, hoàn cảnh khắc nghiệt nào đó, chắc là nó sẽ ra tay không thương tiếc.
Hay tại bệnh nghề nghiệp, đã quen với máu me, thịt vụn, xương nát, nên thấy việc bình thường, giống như Lê Văn Luyện, chặt người như chặt thịt heo, nên cho là "chuyện nhỏ như con thỏ, không làm được thì đem bỏ" Grin
Thời buổi chán chường, Ths sĩ đốc tờ lại làm lòng người thêm nhiễu nhương.
Logged
thangbs
Thành viên
*
Bài viết: 35


« Trả lời #293 vào lúc: 22 Tháng Mười, 2013, 08:34:31 pm »

Tôi là bác sỹ, nhưng không làm được Thịt với xương tim óc dính liền ah.

Điều tôi ngạc nhiên và nản nhất là, bản thân hai - ba chục năm làm BS, vợ mua cho cái xe Super Dream, gọi là có của riêng. Sao bây giờ, BS ra trường mấy năm mua được nhà lầu, xe hơi mới lạ!
Logged
qtdc
Thượng tá
*
Bài viết: 3299


« Trả lời #294 vào lúc: 22 Tháng Mười, 2013, 08:46:24 pm »

Nói chung tội ác nó không trừ ai đâu các bác ạ. Ai, thành phần nào, trình độ nào, văn hóa nào nó cũng có thể kéo vào. Các bác ở Hà nội lâu năm chắc còn nhớ vụ án mạng rùng rợn xảy ra những năm 8x ở ngay thủ đô cũng gần giống vụ này. Xin lỗi tôi không muốn nhắc cụ thể cho khỏi đau lòng.
Logged
chiensivodanh
Thành viên
*
Bài viết: 383


MẶT TRẬN DÂN TỘC GIẢI PHÓNG MN-VN


« Trả lời #295 vào lúc: 22 Tháng Mười, 2013, 09:54:27 pm »

Tôi là bác sỹ, nhưng không làm được Thịt với xương tim óc dính liền ah.

Điều tôi ngạc nhiên và nản nhất là, bản thân hai - ba chục năm làm BS, vợ mua cho cái xe Super Dream, gọi là có của riêng. Sao bây giờ, BS ra trường mấy năm mua được nhà lầu, xe hơi mới lạ!

E hèm !

Câu chuyện bắt đầu hay khi có người chính thức xác nhận ,mình là bác sĩ . Qua đây mọi người cẩn trọng khi nói về ngành y và dược . kẻo múa rìu qua mắt thợ .

quay trở lại câu chuyện chị chàng kia bị chết trên bàn xẻ thịt .
kiến thức phổ thông như tôi cũng biết chị ta chết vì sốc phản vệ khi bơm một lượng 650 cc ( gần một lít )mỡ từ bụng lên vú . Chị ta hy vọng rằng sau khi bơm ngực , ngực sẽ cao vượt mặt, đi đến đâu cũng có ánh mắt ngưỡng mộ của đàn ông và bạn bè nữ dõi theo .
Số tiền dùng cho việc bơm lần một là 50 chai . 50 triệu đối với một gia cảnh nghèo là lớn nhưng có lẽ với chị ta không lớn , đã vậy qua mặt chồng một cách dễ dàng -gọi là trốn chồng đi bơm ngực . chính vì cái sự lén lút này tay bác sĩ mới liều mạng bơm số nhiều như trên , để mau chóng lấy được tiền khách hàng . Sự cố không may xảy ra ,tay bác sĩ mới vứt xác phi tang , vì nghĩ rằng thân nhân không biết nhằm tránh sự trừng phạt của pháp luật .

Nếu cô kia được chồng đưa đến tận phòng mổ thì không may  có xảy ra chuyện ,thì bác sĩ cũng dàn xếp thương lượng với thân nhân người chết đền bù thỏa đáng là xong ,không ai biết .

Tôi cũng có vợ như người ta , đã đôi lần tôi khuyến khích vợ tôi đi bơm chỗ nọ , vá hoặc thu hẹp chỗ kia cho đẹp .... nhưng ơn trời vợ tôi nó không chịu -và nói rằng trời cho bao nhiêu hưởng bấy nhiêu cho nó lành .

Vợ thì động viên cũng không đi thẩm mỹ viện , ôi ! còn mấy cô bạn gái qua đường thì suốt ngày kỳ nèo cho em tiền em đi nâng mũi , em đi cắt mắt 2 mý , em đi thu hẹp chộ nọ ,em đi nâng chỗ kia ,mười cô như chục . có cô lại còn xin tiền đi tắm trắng  và kết quả được cải thiện rõ rệt , từ chỗ mắt một mý sùm sụp nay trở thành 2 mý mắt to hẳn lên , từ cái sống mũi tẹt hôm nào của cô gái nhà quê mang tên bé Em ,nay thành lỗ mũi cao xinh thấy rõ ,làm khối đàn ông mê mẩn . Lý do lúc xin tiền đi nâng mũi (30 chai ) cô ta nói khéo lắm , nào là lỗ mũi em tẹt không giữ được tiền ,hoặc tiền không dô.....sau vài tuần chịu đau đớn với cái mặt sưng húp và tím bầm ,đã được lỗ mũi cao , cha mẹ cũng khó nhận ra  và từ ngày có lỗ mũi cao ,cô ta dùng tên mới là Đài Trang hoặc Trang Đài  trong giao tiếp , ai gọi cái tên bé em quê mùa  ngày xưa cô tỏ ý không mặn mà . Riêng người ra tiền thì muốn gọi gì hay làm gì cũng được -rất đáng đồng tiền .

 Người phụ nữ trở nên đẹp thấy rõ ,đó là yếu tố tích cực của thẩm mỹ viện . Tay bác sĩ làm chết người kia ,trong ngành y không phải là hiếm ca chết ,rất nhiều chuyện chết xảy ra nhưng người ta thương lượng bồi thường thỏa đáng là xong .
Tôi đoán rằng trường hợp bơm mỡ từ bụng lên ngực rồi chết kia tay bác sĩ này không phải làm lần đầu ,đã có người làm rồi nhưng cơ địa khỏe ,chịu đựng được nên không sao . riêng cô này tử là tai nạn nghề nghiệp .

Cái đáng lên án là việc vứt xác phi tang chạy tội của người bác sĩ này .

Cát Tường Dùng đồ họa 3D (PHIM HOẠT HÌNH NHẬT) để quảng cáo như thế này phụ nữ mới chết  hoặc hết tiền .

« Sửa lần cuối: 22 Tháng Mười, 2013, 11:41:23 pm gửi bởi chiensivodanh » Logged

Giangtvx
Thượng tá
*
Bài viết: 25560


« Trả lời #296 vào lúc: 23 Tháng Mười, 2013, 09:08:48 am »

Điều tôi ngạc nhiên và nản nhất là, bản thân hai - ba chục năm làm BS, vợ mua cho cái xe Super Dream, gọi là có của riêng. Sao bây giờ, BS ra trường mấy năm mua được nhà lầu, xe hơi mới lạ!

Ở cái "hệ thống" này mà không làm được như thế (mà lại còn ngạc nhiên!) thì bị thải loại sớm thôi. Buồn thật! Chia buồn với nhau đi nào!
Logged

thangbs
Thành viên
*
Bài viết: 35


« Trả lời #297 vào lúc: 23 Tháng Mười, 2013, 09:30:18 am »

Ở cái "hệ thống" này mà không làm được như thế (mà lại còn ngạc nhiên!) thì bị thải loại sớm thôi. Buồn thật! Chia buồn với nhau đi nào!

Cám ơn anh,
Tôi tự thải loại hơn chục năm rồi !

Thầy khai tâm cho chúng tôi, Giáo sư Đỗ Xuân Hợp dạy 7 lời thề Hypocrat và kèm theo 1 câu: Nghề Y chỉ cho các con trở thành trung lưu, còn con nào thích kiếm nhiều tiền thì hãy đứng dậy và đi làm nghề khác !

Vì vậy khi thằng bạn học của tôi làm giám đốc và bắn tin: Nếu nó có tiền thì cất nhắc...ngay lập tức tôi không làm ở đó nữa, và đi kiếm tiền.

Ơn Trời, nay cũng được gọi là có tý tiền...chả kém thằng kia mấy!
Logged
mauphuongtim_258
Thành viên
*
Bài viết: 25


« Trả lời #298 vào lúc: 23 Tháng Mười, 2013, 09:43:56 am »


Vợ thì động viên cũng không đi thẩm mỹ viện , ôi ! còn mấy cô bạn gái qua đường thì suốt ngày kỳ nèo cho em tiền em đi nâng mũi , em đi cắt mắt 2 mý , em đi thu hẹp chộ nọ ,em đi nâng chỗ kia ,mười cô như chục . có cô lại còn xin tiền đi tắm trắng  và kết quả được cải thiện rõ rệt , từ chỗ mắt một mý sùm sụp nay trở thành 2 mý mắt to hẳn lên , từ cái sống mũi tẹt hôm nào của cô gái nhà quê mang tên bé Em ,nay thành lỗ mũi cao xinh thấy rõ ,làm khối đàn ông mê mẩn . Lý do lúc xin tiền đi nâng mũi (30 chai ) cô ta nói khéo lắm , nào là lỗ mũi em tẹt không giữ được tiền ,hoặc tiền không dô.....sau vài tuần chịu đau đớn với cái mặt sưng húp và tím bầm ,đã được lỗ mũi cao , cha mẹ cũng khó nhận ra  và từ ngày có lỗ mũi cao ,cô ta dùng tên mới là Đài Trang hoặc Trang Đài  trong giao tiếp , ai gọi cái tên bé em quê mùa  ngày xưa cô tỏ ý không mặn mà . Riêng người ra tiền thì muốn gọi gì hay làm gì cũng được -rất đáng đồng tiền .


Ái chà ! Bác CSVD quả là 1 đại gia có hạng thì em út mới dám xin tới 30 chai ?
Logged
Quocngoaicu
Thành viên
*
Bài viết: 373« Trả lời #299 vào lúc: 23 Tháng Mười, 2013, 12:22:25 pm »

Hoàng Vân xem gương mấy chị lớn tuổi xí xọn nhé! Cứ tự nhiên là giời cho thế nào hưởng thế ấy. Ngoan là các chú mến, các anh yêu Grin
------------------

Nỗi nhục của giới y khoa
http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/576007/noi-nhuc-cua-gioi-y-khoa.html

Bình loạn: Những người học hành tương đối tử tế, có chí tiến thủ, kiếm tiền - tuy vượt giới hạn nhà nước cho phép - thế mà còn gây ra hậu quả nghiêm trọng là làm chết người. Vụ ném xác sau cái chết của khách hành là tay bác sĩ hoảng loạn rồi nên có hành vi vượt quá tưởng tượng của mọi người đối với hắn.

Ở đây cũng không thiếu những tay mạo danh thầy thuốc đang ngày đêm lừa phỉnh bệnh nhân, ỡm ờ với bạn bè ... ra vẻ ta đây là người hiểu biết, ngày đêm truyền bá kinh nghiệm, chỉ dẫn bài thuốc, cách điều trị cho người khác. Thực ra là copy, xào nấu trên in-tờ-nét chứ trình chẳng có mấy tí. Có chăng là trình độ bác sĩ đăng quảng cáo được tiêm thuốc theo toa bác sĩ khác Grin Loại này mới nguy hiểm vì chúng không biết xấu hổ, cứ nhâng nhâng dạy đời, còn tự hào khoe gia tộc nhà cửa, sản xuất thơ văn, đóng đanh xã luận...  cho người khác đọc nữa chớ!
Logged
Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 »   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM