Lịch sử Quân sự Việt Nam
Tin tức: Lịch sử quân sự Việt Nam
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 15 Tháng Bảy, 2024, 05:47:32 pm


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Đăng ký - Thông tin cần thiết
Chọn tên truy nhập:
Được sử dụng để SMF nhận diện.
Email:
Email phải hợp lệ.
Mật khẩu:
Xác nhận mật khẩu:
1. NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN


1. Dựng nước và giữ nước là diễn đàn của người Việt Nam lập ra, điều hành và quản lý. Diễn đàn tuân thủ tuyệt đối theo Hiến pháp và Pháp luật Việt Nam hiện hành. Thêm vào đó diễn đàn không chấp nhận bất kỳ một hành động nào làm ảnh hưởng tới sự nghiệp Xây dựng và Bảo vệ đất nước Việt Nam.


2. Ở đây tập trung sưu tầm các sử liệu, các nghiên cứu về các hoạt động Quân Sự của Dân tộc Việt Nam nhằm giành Độc lập Dân tộc và bảo vệ Độc lập Dân tộc, Xây dựng Đất nước, bảo vệ Chủ quyền và Tòan vẹn lãnh thổ của Việt Nam, bắt đầu từ thời Hùng Vương dựng nước, và giới hạn đến thời gian Tổ Quốc bắt đầu nền hòa bình thực sự - năm 1989.


3. Tất cả các thông tin liên quan tới bí mật quân sự, bí mật nhà nước, cổ vũ hay phát động bạo loạn, chống chính quyền nhân dân đều bị xử lý cương quyết.


4. Nội quy của diễn đàn bao gồm các điều khoản bắt buộc phải tuân thủ khi tham gia diễn đàn. Trước khi nhấn nút “Đồng ý” để tham gia diễn đàn, mọi thành viên đều được coi là Đã đọc và hiểu toàn bộ bản nội quy này, đồng thời Chấp nhận tuân thủ tuyệt đối theo nội quy.

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM