Em muốn nhờ các bác tìm hộ em phần mộ liệt sĩ là thân sinh của thằng bạn em :
Liệt sĩ Trần văn Thọ (giấy báo tử và tên của liệt sĩ ở nhà là Trần chí Cọ ) sinh năm 1940 .
Quê quán :xã Thụy hùng ,huyện Cao lộc ,tỉnh Lạng sơn.
Nhập ngũ tháng 2/1960, tái ngũ tháng 5/1965.
Cấp bậc: thượng sĩ.
Chức vụ :Trung đội trưởng
Đơn vị:C10,D631,B3 .
Hy sinh ngày 29/4/1971
Trường hợp hy sinh:Tập kích chốt giã ngoại của địch.
Nơi hy sinh:Làng Kíp ,B2,K4,Gia lai.
Nơi mai táng:69-98 05-K4 Gia lai.
Trên đây là thông tin trích tại thư trả lời của Cục Chính trị Quân đoàn 3,so với giấy báo tử có sự khác biệt không biết là lỗi tại bàn phím hay lỗi tại hồ sơ.Hiện nay gia đình đang tìm phần mộ của liệt sĩ, do vợ liệt sĩ đã cao tuổi ước nguyện của cụ và gia đình là tìm phần mộ của liệt sĩ để quy tập về quê nhà.
Rất mong các bác nào có thông tin về liệt sĩ hãy lên tiếng để giúp gia đình được toại nguyện .Thay mặt gia đình bạn em cảm ơn các bác trước ạ.....
Không biết là ngoài sai tên còn sai khác những thông tin cơ bản gì nữa không bác? Về cơ bản thì em thấy thế này:
1. Đơn vị của Liệt sỹ:
- D631/ tiểu đoàn 631: một trong số ít hiếm hoi "tiểu đoàn độc lập thuộc Mặt trận B3 Tây Nguyên";
- Tiểu đoàn 631 được hình thành trên cơ sở Đại đội 1/C1 và tiểu đoàn bộ Tiểu đoàn 31/ D31 pháo binh (
D31 trực thuộc E40/ trung đoàn 40 pháo binh Tây Nguyên) sáp nhập với Tiểu đoàn bộ binh 6 của Trung đoàn bộ binh 320 (
D6 E320 thường được gọi là tiểu đoàn 966/ D966 - sau Mậu Thân 1968 thì tách ra khỏi E320 về hoạt động ở Gia Lai, Đắc Lắc) thành Tiểu đoàn 631. Có thể coi đây là một tiểu đoàn hỗn hợp với khả năng tác chiến độc lập cao tại một khu vực chiến trường riêng trong điều kiện khó khăn gian khổ 1969 - 1970.
2. Thời điểm và nơi hy sinh:
- Tháng 4/1971 , ta và địch tranh chấp quyết liệt về địa bàn, về ảnh hưởng và về khu vực lãnh thổ. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ta là giữ vững và làm chủ vùng giải phóng sau thời gian dài khủng hoảng 1969 -1970. Một trong những chiến thuật thường gặp để chống lấn chiếm, chống phản kích, chống địch nống - lấn - trấn - càn là chủ động tiến công, phủ đầu, linh hoạt trong phòng ngự => đánh địch ngay tại công sự, tuyến xuất phát.
- Nơi hy sinh:
Làng Kíp ,B2,K4,Gia lai.. Về cơ cấu và phân chia hành chính thì tùy từng thời điểm trong KCCM mà ta/ địch chia tách ranh giới hành chính khác nhau. Nhưng về cơ bản thì như sau:
* Làng Kíp ,B2,K4,Gia lai được hiểu là Làng Kíp xã B2 huyện/ khu 4/ H4 tỉnh Gia Lai Kon Tum cũ (ký hiệu/ mã hiệu/ phiên hiệu A/ B/ C / D / E kèm theo số thứ tự được hiểu là xã, K/H được quy định là huyện hoặc khu).
* Huyện 4/ Khu 4/ H4 Gia Lai được hiểu là phần đất huyện Chư Pả/ Chu Pa hiện nay và xã B2 chính là xã Ia Phí.
(nguồn: lịch sử đảng bộ tỉnh Gia Lai)Vậy nơi hy sinh của LS được hiểu là
Làng Kíp xã Ia Phí huyện Chư Pả tỉnh Gia Lai.
- Nơi an táng:
69-98 05-K4 Gia lai - được hiểu "theo cách của ta" là ô tọa độ số 5, trục 69 - 98 thuộc huyện 4 Gia Lai, được mô tả như hình dưới:

3. Liên hệ:
- Bác
Thanh11 có người thân là LS thuộc đơn vị trên, quen biết nhiều bác CCB D631:
đây.
-
http://chupah.gialai.gov.vn 
- Vào mấy trang ban liên lạc CCB Bạn chiến đấu B3 Tây Nguyên,.... nhá,
