Dựng nước - Giữ nước
Tin tức: Chung tay-góp sức cho quansuvn.net ngày càng phát triển
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 29 Tháng Mười Một, 2020, 07:55:22 pm


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 »   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Tranphu341 - Đoàn bb Sông Lam - Nhiệm vụ Quốc Tế ( Phần 4 )  (Đọc 222642 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
anhtho
Thành viên
*
Bài viết: 1282


Một thời để nhớ !


« Trả lời #560 vào lúc: 01 Tháng Giêng, 2014, 08:38:04 pm »

em Anhtho xin chào anh TranPhu, chị Ngọc, chị gái Xuanv và các bác tham gia topic. Ngày đầu năm mới, gia đình em hân hạnh đón anh họa sĩ Đăng Khoát, mới hoàn thành cuộc triển lãm tranh lụa tại Bảo Tàng Mỹ Thuật Thành Phố số 94 Phó Đức Chính quận 1, anh @DauThanhSon,  anh họa sĩ Đức Thịnh chủ Galeyry Art Đức Thịnh tới thăm nhà, em xin post hình để anh TranPhu và các anh 341 nhận diện đồng đội Đăng Khoát và @DauThanhSon trong ngày đầu năm mới.
« Sửa lần cuối: 02 Tháng Giêng, 2014, 04:12:16 pm gửi bởi anhtho » Logged

Công cha như núi Thái Sơn
Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra.
anhtho
Thành viên
*
Bài viết: 1282


Một thời để nhớ !


« Trả lời #561 vào lúc: 01 Tháng Giêng, 2014, 09:19:35 pm »

                    Cho Tranphu341 biết lịch chuyến bay về thăm quê hương nhé! Anh Tranphu341!

Thưa anh TranPhu! Mấy hôm trước em mua vé qua Cát Bi về Thái Bình rồi sang quê nội. Em rất hi vọng mùa đông này được gặp các anh chị F341 Thái Bình tại nhà hàng Châu Á nhưng em quên không báo Vetran ngày xuất hành. Đến giờ phút chót là 12h trưa hôm nay, Vetran rút từ KINH DỊCH được quẻ "Thiên Địa Bĩ"
Vetran giải thích: quẻ Bĩ ngược lại với quẻ THÁI (Địa Thiên Thái) Địa trên, Thiên dưới, hai chủ thể hút vào nhau là tốt nhưng  quẻ BĨ là chi phỉ nhân, bất lợi quân tử trinh, đại vãng tiểu lai. Thiên ở trên đi lên, địa dưới đi xuống là rất xấu vì
 BĨ không phải đạo người, và nó không lợi cho những dự định, những hành động lớn vì Tượng Thiên, cái lớn (dương phía trên) ra đi, trong khi cái nhỏ, tượng Địa (âm phía dưới) ở lại là ly tán
 Và Vetran ra quyết định ngưng cuộc xuất hành vào ngày mồng 4/1/2014, tức là phải  hủy vé vì hàng không Jetstar không hoàn cước. Đồng thời không có ngày hoàng đạo cho chuyến đi về Bắc từ nay cho hết năm âm lịch. Em rât tiếc không được hội ngộ với các anh chị tại quê lúa, và xin khất anh chị qua năm mới sắp xếp được điều kiện thuận lợi, em sẽ ra thăm các anh chị. Em cám ơn anh đã quan tâm đến chuyến đi của chúng em.« Sửa lần cuối: 02 Tháng Giêng, 2014, 08:05:21 am gửi bởi anhtho » Logged

Công cha như núi Thái Sơn
Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra.
nguyendoantho
Thành viên
*
Bài viết: 439« Trả lời #562 vào lúc: 02 Tháng Giêng, 2014, 09:27:08 am »

Vào năm mới 2014 xin chúc mừngbác Trần Phú 341 và các CCB 341 thái Bình.thấy cảnh các gia đinh CCB 341 thái bình rất vui và đầm ấm cũng là hiếm có .Mong rằng có dịp đi Thái bình sẽ được ghé thăm Bác.Xin chào và chúc sức khỏe.
Logged
tranphu341
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 2373


« Trả lời #563 vào lúc: 02 Tháng Giêng, 2014, 09:46:58 am »

            Chào anhtho-vetran! Bức ảnh chụp tại gia đình vetran-anhtho cùng họa sỹ Đăng Khoát, Đậu Thanh Sơn nguyên là các đồng đội của Tiểu đội 10 Đại đội 3 của Tranphu. Làm Tranphu nhớ anh em quá. Anh Thịnh họa sỹ có lẽ Tranphu chưa được gặp.

             Khoát là Tiểu đội Trưởng, một người có sức khỏe tốt, có bản lĩnh, chân thành và có khiếu về hội họa. Những năm tháng chiến đấu trong cuộc chiến tranh giải phóng thật ác liệt, có trận khi mấy chục chiếc xe tăng, xe bọc thép của QLVNCH vây. Nhưng Tiểu đội trưởng Đăng khoát cùng Sơn, cùng các chiến sỹ không hề nao núng run sợ. Sau làm Quân quản, rồi chiến tranh Biên giới, Khoát tham gia 1-2 trận đánh đầu tiên tại biên giới Tây Nam Khoát luôn tỏa sáng, thể hiện là người có ý chí có bản lĩnh tuyện vời. Rồi Khoát được về học tại Trường Mỹ Thuật Sài Gòn. Khoát đã nổi tiếng về Tranh lụa nhất là tranh lụa vè người phụ nữ khỏa thân. Nhưng tác phẩm có giá trị cao được đưa vào kho lưu trữ, bảo tàng của Mỹ THuật hội họa Nước nhà.

             Còn Sơn thì nay là một nhà Quản lý nổi danh của công ty xây lắp ngành Dầu Khí. Tranphu341 thì phải theo cuộc chiến tới tận khi Sư đoàn 341 rút về nước. Số Tranphu341 thật khổ, thật vất vả. Song cũng còn được may mắn hơn rất nhiều anh em đã phải nằm lại nơi biên thùy sau từng trận chiến hoặc nằm lại vùng biên thùy với nhiều lý do khác. Hoặc rất nhiều anh anh em phải mang thương tật, vết thương nặng suốt đời.

             Mỗi người một hoàn cảnh nhưng giờ đây sau bao năm nếu có gì nói về nhau, nhắc về nhau thì đề giành những tình cảm, những suy nghĩ, những lời nói tốt đẹp về nhau. Trong chiến tranh, trong chiến đấu dù gian khổ, dù ác liệt có trận đạn thù đã giết đã làm cho bao đồng đội mình hy sinh, hay bị thương. Mình vẫn cầm súng vẫn chiến đấu quanh các đồng đội đã trúng đạn thù.

            Nghĩ lại, ôn lại, kể lại những điều đó chúng tôi thấy mình thật tự hào. Mình đã sống xứng đáng với trai thời loạn. Và với câu " Làm trai cho đáng nên Trai. Phú Xuân Đã Trải Đồng Nai đã từng"

            Gia đình anhtho- Vetran thật vui thật hạnh phúc. Như vậy là chuyến ra Bắc tạm hoãn. Thôi thì hen dịp khác vậy.

             Tranphu341 chúc đại gia đình ta luôn có nhiều sức khỏe cùng nhiều niềm vui cuộc sống!
Logged
vetran
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 1145


Một thời để nhớ.


WWW
« Trả lời #564 vào lúc: 02 Tháng Giêng, 2014, 11:07:31 am »

           Chào anhtho-vetran! Bức ảnh chụp tại gia đình vetran-anhtho cùng họa sỹ Đăng Khoát, Đậu Thanh Sơn nguyên là các đồng đội của Tiểu đội 10 Đại đội 3 của Tranphu. Làm Tranphu nhớ anh em quá. Anh Thịnh họa sỹ có lẽ Tranphu chưa được gặp.

            
Vâng! Vetran em xin chào anh Tranphu341. Anh Đức Thịnh là bạn  nghệ thuật của anh Đăng Khoát và là bạn đối tác của anh Dauthanhson. Hai chúng em được các anh giới thiệu và quen thân với Anh Thịnh hơn năm nay. Ngoài tình cảm anh em xa xứ còn có cả tình cảm đồng hương Nam Định (anh Thịnh quê Hải Long - Hải Hậu). Địa chỉ phòng trưng bày nghệ thuật tại số 194 - 196 Nguyễn Tất Thành phường 13. Quận tư tp HCM. Anh Thịnh đã nói chuyện với anh hôm cùng anh Khoát, anh Sơn đến nhà em và rất mong muốn được diện kiến anh Tranphu nữa. Thật tiếc mùa lạnh hanh hao này chúng em không về thăm các anh chị. Chúc anh chị vui khỏe, hạnh phúc và thành công.

Em xin giới thiệu về anh Đức Thịnh qua bài viết trong trang Veb: ĐỨC THỊNH - NGƯỜI LÍNH- NGHỆ SĨ - DOANH NHÂN
Nhắc đến Giám đốc Phạm Đức Thịnh không chỉ gợi đến cho chúng ta những thông tin về sự thành công của quá trình tạo dựng và phát triển thương hiệu cho vô số công ty, xí nghiệp hay doanh nghiệp thành công như: KCX Tân Thuận, Phú Mỹ Hưng, Bưu điện, cảng Sài Gòn, công ty vận chuyển Fedex... Với hàng loạt những giải thưởng vinh dự và danh hiệu cao quý như:
 "Bản lĩnh Doanh nhân thời hội nhập" 2013,
 "Top 10 Nhà Lãnh Đạo Xuất sắc" 2013. 2013 đã thực sự mang lại thương hiệu cho người lính Bộ đội cụ Hồ - doanh nhân Phạm Đức Thịnh.
 
Luôn làm việc với tinh thần của một người lính chiến đấu hết mình trên mọi mặt trận nên Đức Thịnh đã tạo dựng cho mình rất nhiều thành công vang dội. Bằng chứng là sự phát triển mạnh mẽ của Đức Thịnh Art – chuyên kinh doanh lĩnh vực Mỹ Thuật & Quảng Cáo thu hút được sự quan tâm cũng như tin tưởng của rất nhiều đối tượng khách hàng.

Chúng ta không thể nào không kể đến một quá trình dài chinh phục thử thách trong kinh doanh thiết kế, in ấn và quảng cáo của Đức Thịnh. Đoạn đường gian nan đó không thể nào gây khó được tinh thần của một người lính và giờ đây những biển hiệu “Đức Thịnh Mỹ thuật – Art Gallery” là nơi cho nhiều khách hàng trao niềm tin, trao trọng trách phát triển thương hiệu.

Không dừng lại ở đó, khi đã chinh phục được những khó khăn trong kinh doanh Đức Thịnh đã tiếp nối niềm đam mê cũng như thực hiện sở trường, năng khiếu đặc biệt của mình về nghệ thuật. Đức Thịnh đã và đang phát triển một hệ thống kinh doanh tranh ảnh nghệ thuật với đầy đủ các thể loại đặc biệt như: tranh đồng, tranh đá quý, tranh sơn mài, tranh thêu tay…và rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật khác như đồ gỗ điêu khắc, lục bình hay ảnh nghệ thuật, hoa đất sét…

Hầu như tất cả những sản phẩm mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao đều được người lính- nghệ sĩ - doanh nhân này đặc biệt quan tâm. Với Đức Thịnh, phương châm "Chất lượng - mới lạ - ấn tượng - hiệu quả" không bao giờ thay đổi. Bằng tất cả sự đầu tư, tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng niềm đam mê vào cuộc sống; Đức Thịnh đã tạo thêm sự phong phú cho các sản phẩm kinh doanh của mình. Điều này đã mang lại những phong cách rất riêng, rất tuyệt vời cho ngành nghề dịch vụ văn phòng, mỹ thuật ứng dụng Đức Thịnh.

Các sản phẩm tranh nghệ thuật, lục bình hay hoa đất sét mà vị doanh nhân nghệ sĩ này kinh doanh đều là những tác phẩm được chọn lọc và có vẻ đẹp tinh túy nhất. Những tác phẩm đã mang đến cho cuộc sống con người những giá trị tinh thần rất phong phú và thổi vào đó làn gió nhẹ nhàng, lãn mạn nhưng cũng không kém phần cao quý. Tất cả những điều đó làm cho chúng ta cảm nhận rằng, tranh ảnh nghệ thuật Đức Thịnh có thể làm cuộc sống chúng ta đẹp hơn, phong phú và thú vị hơn. Tất cả tác phẩm đều được chọn lọc kỹ lưỡng và có vẻ đẹp tinh túy nhất
 
Từng sản phẩm tranh nghệ thuật của Đức Thịnh đều mang những ý nghĩa đặc biệt cho cuộc sống. Sự đa dạng về thể loại trong tranh ảnh và tác phẩm nghệ thuật mà Đức Thịnh kinh doanh đã chứng tỏ được sự am hiểu sâu sắc về nhu cầu của khách hàng cũng như những tâm huyết phục vụ tận tình, chu đáo dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hầu như, các khách hàng khó tính nhất đều có thể tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý trong cửa hàng trưng bày tranh của Đức Thịnh.

Quả thật, thương hiệu mà anh Đức Thịnh xây dựng cho mình quá vững chắc. Ai cũng phải công nhận dù điều này được khẳng định từ lâu, đó là: “Đức Thịnh – sự lựa chọn của người sành điệu”. Chỉ cần một lần ghé qua và tham khảo các sản phẩm tranh ảnh tại http://ducthinhart.com anh Phú sẽ thấy rằng những thông tin này hoàn toàn xác đáng. Thậm chí, có thể  anh sẽ bị thu hút và mê mẩn với vẻ đẹp hoàn mỹ của chúng.

Bằng sự quyết tâm, tinh thần làm việc nghiêm túc của mình. Đức Thịnh đã dần đưa thương hiệu và tên tuổi của mình ngày một vươn cao và lan xa trong giới kinh doanh cũng như giới nghệ thuật. Điều đó làm cho chúng ta cảm nhận được sự mãnh mẽ, kiên định và cả sự lãn mạn nhẹ nhàng của một người lính. Đây là điều mà ít có vị doanh nhân hay nghệ sỹ nào có được.

Và dĩ nhiên, sau hàng loạt giải thưởng, danh hiệu đã nêu cũng như các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo có được, Đức Thịnh sẽ không dừng lại ở đó mà luôn có những định hướng phát triển mạnh mẽ và chinh phục nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai. Đến đây, chúng ta có thể khẳng định rằng: “Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Đức Thịnh chính là lựa chọn cho sự hoàn hảo!”.
« Sửa lần cuối: 03 Tháng Giêng, 2014, 05:46:06 am gửi bởi vetran » Logged

Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra
ngoc180561
Thành viên
*
Bài viết: 556


« Trả lời #565 vào lúc: 02 Tháng Giêng, 2014, 06:45:26 pm »

Bắt đầu vào lúc 21g tối nay,mời các bác CCB nhà ta đón xem trên HTV9 phát sóng  bộ phim tài liệu về cuộc chiến tranh biên giới Tây Nam, chúc các bác tìm lại được cảm xúc của những tháng ngày chiến đấu gian khó nhưng hào hùng trên đất bạn.
Logged
tranphu341
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 2373


« Trả lời #566 vào lúc: 03 Tháng Giêng, 2014, 09:29:38 am »

             Chào bác nguyendoantho, bạn vetran-anhtho, bạn Ngoc8561 cùng các bạn Tranphu341 rất vui và trân trọng đón chào các bạn đã đến thăm nhà Tranphu cùng thêm nhiều thông tin quan trọng. Cùng những tình cảm sâu sắc mà các bạn đã giành tặng cho Tranphu341, các ccb Sư đoàn 341 hiện đang sống tại Thái Bình.

              Bác Nguyendoantho! Tranphu341 rất vui được bác đến thăm cùng lời hẹn về thăm quê lúa. Tranphu341 biết bác rất nặng lòng với anh em đồng đội nhất là những ccb Sư đoàn 308. Tranphu cùng anh em trước khi chuyển sang Sư đoàn 341 cũng là lính của Trung đoàn 36 Sư đoàn 308. Tranphu341 rất vui cùng sự khâm phục khi biết bác là một ccb lại rất thành đạt trong làm kinh tế và cuộc sống. Được mọi người yêu mến, quý trọng. Tranphu341 xin được chúc mừng bác.

             @ Vetran-anhtho! Tranphu341 rất tiếc là các bạn không ra thăm miền Bắc, thăm quê hương vào dịp này. Tranphu341 cũng rất cảm ơn bạn đã cho Tranphu biết thêm về những thành công rất xuất Sắc của ccb, của Doanh nhân ưu tú, lại là họa sỹ tài danh Đức Thịnh. Chúng ta tự hào và thật khâm phục đồng đội của mình. Thật xứng đáng là một người lính Cụ Hồ. Anh đã luôn tỏa sáng trong mọi lĩnh vực. Trong sự nghiệp kiến tạo đất nước ngày càng giầu đẹp.

             @ Ngoc8561 Tranphu341 rất cảm ơn bạn đã cho biết thời gian phát sóng của bộ phim nói về chiến tranh Tây nam. Tranphu hôm qua đã được xem tập 1. Mình Cũng sẽ cố để xem tiếp các tập tiếp theo. Một lần nữa xin được cảm ơn bạn.

             Chúc các bạn cùng đại gia đình luôn có nhiều sức khỏe cùng nhiều niềm vui trong cuộc sống!
« Sửa lần cuối: 03 Tháng Giêng, 2014, 11:52:15 am gửi bởi tranphu341 » Logged
vanthang341ht
Thành viên
*
Bài viết: 1065

Nhât ky vanthang 341ht


« Trả lời #567 vào lúc: 13 Tháng Giêng, 2014, 08:18:59 pm »

    Chào TrầnPhu, chào các bạn.
    Đã lâu không vào trang tranphu341 hôm nay vanthang đi Thanh Hoá dự lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống trung đoàn 270, xin gưỉ chú vài hình ảnh của cuộc gặp mặt rất vui vẻ đó.
 
http://i.upanh.com/vwhmyy
http://i.upanh.com/vwhmym
http://i.upanh.com/vwhmfv
http://i.upanh.com/vwhmyw
http://i.upanh.com/vwhmff
http://i.upanh.com/vwhgcx
http://i.upanh.com/vwhgit
http://i.upanh.com/vwhgiu
   Ảnh thứ hai trên xuống là Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Nghĩa TMP QK4 trao cờ thi đua cho chỉ huy trung đoàn 270
   Ảnh thứ hai dưới lên đồng chí Nhất thượng tá chính uỷ trung đoàn đang báo cáo tóm tắt lịch sử trung đoàn 60 năm qua.
   Theo cung cấp của đồng chí Lê Hải Anh thì 60 năm qua trung đoàn 270 đã có hơn 11760 liệt sỹ không kể số LS đã hy sinh trong cuộc chiến tại BGTN.
« Sửa lần cuối: 13 Tháng Giêng, 2014, 08:41:44 pm gửi bởi vanthang341ht » Logged

Các vua Hùng  đã có công dựng nước
Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước
                         Hồ Chí Minh
xuanv338
Thành viên
*
Bài viết: 1562


muốn xoa bài viét thừ


« Trả lời #568 vào lúc: 13 Tháng Giêng, 2014, 09:07:31 pm »

    CB chào anh chủ. Chào bác vanthang341ht. chào các bác. Lâu lắm CB lại được trông thấy người xứ Nghệ trên trang nhà 341qua những tấm hình ghi lại trong buổi gặp mặt với trung đoàn 270. CB xin chúc mừng khi thấy bác càng ngày càng phong độ. Rét thế này mà bác vẫn từ Hà Tĩnh ra Thanh Hóa dự lễ kỷ niệm ngày thành lập trung đoàn 270. Trung đoàn đó chính là trung đoàn của anh thương binh nặng Bùi Trung Hột Quảng Bình đấy bác vanthang341ht ạ. Anh Hột bị thương tại cửa  Việt khi địch đánh tái chiếm Quảng Trị. Bác vanthang ra Thanh hóa mà chả quá bộ ra Thái Bình thăm anh em 341 ngoài này. CB xin chúc sức khỏe bác cùng gia đình. Chúc cho anh chủ thật bận rộn trong những ngày cuối năm. Chúc cho tất cả các CCB 341 khỏe và hẹn gặp nhau tại sài Gòn vào mùa xuân 2015.
« Sửa lần cuối: 15 Tháng Giêng, 2014, 07:15:28 am gửi bởi xuanv338 » Logged
sudoan5
Thành viên
*
Bài viết: 790


Bao giờ cho đến ngày xưa


« Trả lời #569 vào lúc: 17 Tháng Giêng, 2014, 03:44:57 pm »

   Mừng vui quá các bác ạ, sáng nay Hà nội mới có cơn rét bổ sung, dậy muộn khoác áo đi ăn sáng vừa về đến nhà thì được anh Trần Phú 341 gọi ra Lê Duẩn thế là vội vã đi ngay, anh vừa ở Thanh hóa về thời gian lưu lại có hạn nhưng anh em đã đủ để hâm nóng lại tình nghĩa bấy lâu không gặp mặt.
   Dạo quanh hồ trước công viên Lê Nin mờ sương. Chúc anh mãi phong độ như thế này nghe anh.


   Vẹn tình đồng đội.


    Nâng ly chúc nhau năm mới – thêm tuổi mới – mạnh khỏe – hạnh phúc.


    Anh Phú ơi ! Chắc giờ này anh đang cầm lái xe ô tô bon nhanh về Thái bình. Cho em chuyển lời chúc tới chị, các cháu mạnh khỏe cùng những CCB sư đoàn 341anh hùng tỉnh Thái bình  xuân sang nhiều niềm vui mới và hạnh phúc.


  
« Sửa lần cuối: 17 Tháng Giêng, 2014, 04:05:07 pm gửi bởi sudoan5 » Logged

Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 »   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM