Dựng nước - Giữ nước
Tin tức: Chung tay-góp sức cho quansuvn.net ngày càng phát triển
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 22 Tháng Chín, 2020, 05:06:52 pm


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 »   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Đăng ký mua sách  (Đọc 85795 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
minhnam1803
Thành viên
*
Bài viết: 111


« Trả lời #170 vào lúc: 10 Tháng Chín, 2010, 08:47:04 pm »

Khoe hàng Grin

Cháu góp ý nhỏ với chú Lixeta: Nên chèn dấu "*" hoặc dấu gì đó ở giãn cách giữa 2 đoạn chuyện. Hiện nay mới cách trống đơn thuần.

Logged
lixeta
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 1531


« Trả lời #171 vào lúc: 10 Tháng Chín, 2010, 08:55:14 pm »

Cảm ơn minh nam!
Chú xin tiếp thu và sẽ trao đổi với BTV để làm các tập sau Grin
Logged
selene0802
Moderator
*
Bài viết: 2783


...áo xanh, nón tai bèo, mưa đầu mùa...


« Trả lời #172 vào lúc: 11 Tháng Chín, 2010, 10:02:31 am »

Anh Tây Độc mới gọi ra nhận sách nhưng vẫn còn sốt nên không ra nổi, cám ơn anh đã nhiệt tình với em quá  Cheesy Cheesy, để bữa khác em sẽ lấy vậy.

Cám ơn bác Lixeta ạ  Cheesy Cheesy
Logged

...thành phố đang nhớ nhung một dáng hình ai...
VietPo`Lut´
Thành viên
*
Bài viết: 397


Bé bé bồng bông


« Trả lời #173 vào lúc: 15 Tháng Mười, 2010, 12:25:25 pm »

Chú Lixeta ơi, cháu cũng muốn có bão thép 3 tập của chú thì phải làm thế nào ạ. Cháu có bà cô về VN sắp quay lại Đức nên chắc nhờ cô ấy cầm sang giúp cho cháu được. Chú nhớ ký tặng vào bìa hoặc trang 2 cho cháu nhé, cháu thèm khát 3 con "Cua Sắt" lâu quá rồi mà chưa có dịp cũng như điều kiện để " Ninh Nhừ " đây, may quá dịp này có cơ hội thỏa mãn mong muốn rồi. Chú tính hộ cháu luôn 3 cuốn hết bao nhiêu tiền để cháu nhờ người nhà đến lấy chú nhé. Chú PM cho cháu xin số ĐT và địa chỉ nhà chú nhé. Cháu cám ơn chú nhiều
Logged

Hoàng Sa, Trường Sa mãi mãi thuộc về Viêt Nam                  Paracel Island and Spratly Island is belong to Viet Nam                 Paracel Inseln und Spratly Inseln gehoeren zu Viet Nam
baovip
Thành viên
*
Bài viết: 20


« Trả lời #174 vào lúc: 04 Tháng Mười Hai, 2010, 10:07:33 pm »

Em cũng muốn có 2 quyển sách trên vậy phải làm thế nào các bác???
Em ở Quảng ngãi Huh Sad
Logged
lixeta
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 1531


« Trả lời #175 vào lúc: 25 Tháng Năm, 2011, 10:56:20 am »

    Xin chào các quê!
    Chờ mãi mới lại được mở lại tô- pix này Undecided

    Báo cáo các quê, hiện tại, tập 3 bộ tiểu thuyết Bão Thép đã được lên khuôn, chắc chỉ trong vòng 1 tháng nữa sẽ ra mắt bạn đọc. Vậy LXT tôi xin có đôi lời giới thiệu về nó cùng các quê:

   Tập 3 bộ tiểu thuyết Bão Thép có tên là “Tâm Bão”.  Nội dung cuốn sách tái hiện lịch sử chiến đấu của bộ đội Tăng Thiết Giáp trong giai đoạn 1971- 1973 (ngày HĐ Pa ri có hiệu lực 28.1.1973)) mà trọng tâm là trong cuộc Tổng tiến công chiến lược năm 1972.
   Thực hiện chủ trương chiến lược của BCT và Bộ QP, Bộ TTM quyết định mở cuộc Tổng tiến công chiến lược năm 1972 trên toàn chiến trường miền Nam nhằm đánh bại chiến lược “Việt Nam hóa chiến tranh” của đế quốc Mỹ và bè lũ tay sai, tạo một bước chuyển biến lớn trong cục diện chiến tranh và làm hậu thuẫn cho Hội nghị Pa- ri. Với chủ trương đó, ta đã đồng thời mở các chiến dịch lớn tại cả ba vùng chiến lược quan trọng là: Trị Thiên, Tây Nguyên và Đông Nam Bộ, trong đó Trị Thiên là hướng chủ yếu với sự tham gia của một số lượng lớn các đơn vị bộ binh cũng như binh chủng kỹ thuật.
   Về phía binh chủng TTG, sau chiến dịch Đường 9- Nam Lào đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về số lượng cũng như chất lượng. Nhiều đơn vị mới được thành lập (ngày 18.11.1971 thành lập lữ đoàn xe tăng 201, đồng thời chuyển đổi trung đoàn xe tăng 202 thành trung đoàn BBCG). Nhiều trang bị mới được tiếp nhận và đưa vào sử dụng như các loại xe TG lội nước BTR50PK, K63 v.v... Hàng trăm cán bộ được đào tạo mới hoặc điều động từ các đơn vị khác về. Hàng nghìn chiến sĩ được bổ sung. Một số đơn vị được đưa vào các chiến trường xa như Tây Nguyên, Nam Bộ, Khu Năm… Trong điều kiện đó, bộ đội TTG đã tham gia vào cuộc Tổng tiến công 1972 trên tất cả chiến trường với quy mô lớn hơn hẳn so với trước đó.
   Trên chiến trường Tây Nguyên, dù mới chỉ đưa vào được 1 tiểu đoàn song bộ đội TTG đã tham gia chiến đấu nhiều trận và đã viết nên những chiến công bất hủ như Đắc Tô- Tân Cảnh. Tại đó, kíp xe 377 đã nêu một tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng với hiệu suất chiến đấu rất cao, một mình bắn cháy 7 xe tăng địch…
   Ở chiến trường xa xôi nhất- B2, bộ đội TTG cũng đã kịp có mặt. Vừa đặt chân tới chiến trường, chỉ một tuần sau bộ đội TTG đã đánh thắng trận đầu giòn giã ở Lộc Ninh, sau đó là tham gia chiến đấu tại An Lộc ròng rã hàng tháng trời.
   Còn trên chiến trường Trị Thiên- hướng chủ yếu của cuộc Tổng tiến công, bộ đội TTG đã tham gia chiến đấu  với sự góp mặt của 2 trung đoàn 202 và 203 trong suốt chiều dài chiến dịch cho đến tận khi Hiệp định Pa- ri có hiệu lực.
   Như vậy, xét riêng về mặt quy mô, số lượng, lực lượng TTG tham gia chiến đấu trong cuộc TTC năm 1972 đã tăng lên nhiều so với trước đây. Nếu như trong trận Làng Vây năm 1968 mới chỉ có 1 tiểu đoàn thiếu tham chiến, trong chiến dịch Đường 9- Nam lào có 3 tiểu đoàn tham chiến thì Xuân hè 1972 này đã có khoảng hơn 3 trung đoàn tham chiến.
    Quy mô tăng lên như vậy và mức độ ác liệt cũng tăng lên không kém. Hơn lúc nào hết, trong cuộc TTC 1972, những thử thách đặt ra cho cơ quan chỉ huy cũng như mỗi người chiến sĩ xe tăng là vô cùng lớn lao. Cuộc chiến đấu của họ giờ đây không chỉ có những trận thắng vang dội mà còn có những thất bại đớn đau. Cái bi, cái hùng của cuộc chiến được đẩy lên ở mức độ cao nhất.
    Tại mặt trận Trị Thiên, Trung đoàn BBCG 202 vừa mới thành lập được 79 ngày đã được tung vào chiến trường. Nhận lệnh ra quân trận đầu tham gia tiến công Đông hà nhưng chưa đến được vị trí chiến đấu đã nếm đòn không quân địch, tổn thất nặng nề phải rút ra Bắc để củng cố. Trung đoàn 203 sau những thắng lợi ban đầu, cùng BB đánh tan lớp vỏ phòng thủ bên ngoài của địch thì cũng bị tổn thất khá nặng nề khi phải đối mặt với chiến thuật mới của địch. Phải lao tâm khổ tứ và mất mát khá nhiều mới tìm ra cách đối phó và đánh thắng.
    Trên chiến trường Tây Nguyên thì bản anh hùng ca Đắc Tô- Tân Cảnh vừa vang lên lại đã thấy những tín hiệu không vui từ Kon Tum vọng về. Đặc biệt, tại chiến trường miền Đông Nam Bộ, vừa mới chiến thắng vang dội ở Lộc Ninh thì đã sa lầy vào An Lộc với những tổn thất không thể nào bù đắp. Lại còn những tình huống dở khóc dở cười mà những ai giàu trí tưởng tượng nhất cũng khó có thể nghĩ ra như: xe tăng bị bắt sống, danh sách CB-CS lọt vào tay địch bị chúng đem phát trên đài; chiến sĩ chiêu hồi lên máy bay địch gọi đồng đội ra hàng, rồi còn chuyện đánh nhầm nhau giữa xe tăng với bộ binh nữa v.v…
    Tất cả những thử thách đó đã đặt ra trước mặt những cán bộ chỉ huy của binh chủng cũng như mỗi người chiến sĩ xe tăng một câu hỏi lớn: “làm thế nào để chiến thắng với hiệu quả cao nhất, tổn thất ít nhất?”. Trong hoàn cảnh nghiệt ngã ấy, họ đã vượt lên chính mình. Những phẩm chất cao quý nhất ở họ đã được phát huy cao độ. Họ đã dám đối mặt với sự thật, nhìn thằng vào sự thật, không ngần ngại vạch ra những yếu kém của chính mình… Từ đó, họ đã tìm được con đường để trả lời câu hỏi trên, tìm ra những giải pháp để đánh thắng.
    Có thể nói, Tâm Bão thật sự là một khúc ca bi tráng về những người lính xe tăng trong cuộc tiến công chiến lược Xuân Hè 1972 với đầy đủ các cung bậc của nó. Là một chiến sĩ xe tăng đã lái xe TG bơi vượt sông Bến Hải ngày 02.4.1972 và tham gia chiến đấu tại chiến trường Quảng Trị ngay từ đầu chiến dịch, tác giả đã tận mắt chứng kiến những khó khắn, ác liệt của cuộc chiến, tận mắt chứng kiến những hy sinh to lớn của đồng đội, tận mắt chứng kiến tinh thần dũng cảm vô song của bạn bè mình… nên không ngần ngại, né tránh mà bám sát hiện thực để phản ánh. 
    Mặc dù chỉ là một tập trong bộ tiểu thuyết Bão Thép, song Tâm Bão hoàn toàn có thể coi như một cuốn sách độc lập về quá trình chiến đấu và trưởng thành của bộ đội TTG trong năm 1972.   
 
    Cuốn sách dày 456 trang, bìa sử dụng bức tranh "Bãi xác xe tăng Cửa Việt" của họa sĩ Lê Trí Dũng, do Đinh Quang Đức trình bày. Theo báo giá của NXB thì giá của Tâm Bão là 77.000 đồng. Mình kêu đắt thì họ bảo giá cả mọi thứ lên vù vù như thế, mà sách lại dày thế nữa. Tính thế đã là "hữu nghị" lắm rùi. Nghe cũng có lý nên đành "ngậm bồ hòn làm ngọt" vậy.
      Đôi lời giới thiệu vậy. Rất mong các quê “ủng hộ”.

      Về phương thức mua bán vẫn như cũ. Quê nào muốn “ủng hộ” mình thì đăng ký tại đây hoặc PM cho mình. Có thể nhận sách tại nhà mình (mình sẽ PM cho biết địa chỉ và ĐT) hoặc mình mang đến tận nhà giao nếu ở gần.
      Trường hợp ở xa thì cho mình biết địa chỉ. Mình sẽ PM cho biết số TK cá nhân, các quê chuyển tiền vào đó và báo cho mình, mình sẽ gửi đến địa chỉ qua đường bưu điện. Kể cả ở phía Nam cũng vậy vì có lẽ các đại lý dạo này đều bận làm ăn nhớn nên các quê cứ PM trực tiếp cho mình cho tiện.
      Xin trân trọng cảm ơn!

Logged
SaigonGuider
Thành viên
*
Bài viết: 540


Kẻ thù buộc ta ôm cây súng...


« Trả lời #176 vào lúc: 25 Tháng Năm, 2011, 02:08:04 pm »

Mở hàng cho xôm tụ cái nào...

Kính thưa quê lixeta
Cho hỏi sau tập ba
Có bốn, năm, sáu, bảy?
Em đặt tất cả thảy!

Nhớ phải ký đủ đầy,
Có tên Sài-gòn-Gai
Chuyển theo phương thức cũ
Em sẽ thanh toán đủ.

PM em số-bank!
Em chuyển... Gửi số phôn
Bác đưa cho đại lý
Em chỉ nhận và ký!

hức...
Bởi đã hai chữ ký
Nên buộc phải mua thêm
(chẳng nghe nói... giá mềm)
Để đấy, đền bữa... uống!
Logged

CHIẾN BINH ĐẤT NUNG - Một đời chinh chiến, đôi khi chỉ vì... một nụ hôn...!

Tôi có một niềm tin: Các ANH rồi sẽ về, dù có... muộn!
anhkhoi
Thành viên
*
Bài viết: 312


« Trả lời #177 vào lúc: 25 Tháng Năm, 2011, 04:48:12 pm »

Hehe, đến hẹn lại lên mỗi năm bác Lixeta ra một quyển đều như vắt chanh.
Em đăng ký 1 quyển, bác cho em xin mọi thông tin chi tiết ạ.  Grin
Logged
selene0802
Moderator
*
Bài viết: 2783


...áo xanh, nón tai bèo, mưa đầu mùa...


« Trả lời #178 vào lúc: 26 Tháng Năm, 2011, 04:46:06 pm »

Em đăng ký 1 luôn, đăng ký trước sau này khỏi quên  Grin
Logged

...thành phố đang nhớ nhung một dáng hình ai...
qtdc
Thượng tá
*
Bài viết: 3299


« Trả lời #179 vào lúc: 26 Tháng Năm, 2011, 09:07:28 pm »

Bác lixeta: cho em đăng ký 1 cuốn nhé.
Logged
Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 »   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM