Bác dùng chữ đâu dám mà em thấy chữ DÁM to đùng thế kia thì em nghĩ là dám mất rồi.

. Tranh luận thì có ý kiến này ý kiến nọ, ý kiến của mình là số 1, ý kiến của người khác là lác phéc thì em chịu rồi.
Vả lại em có nói là khi ông Thi Sách còn sống thì nghĩa quân làm lễ thề bên bờ sông Hát đâu? Bác đọc kỹ lại giùm em với nhé. Lúc thì lác phét, lúc thì Thị Kính, vậy thôi em chả thèm nói với bác làm gì, cứ để bác một mình một chợ vậy, em xin kiếu.
Vào topic này cứ tưởng để trao đổi về kiến thức lịch sử, ai ngờ...
Nếu bác làm một thành viên bình thường thì em đập cho te tua, nhưng mà bác là mod thì thôi vậy, em sợ leo cột điện lắm

. Thôi em đành lặn đi cho topic này nó "ÊM Ả" vậy

[/quote]
Bạn này có vẻ thiếu bình tĩnh nhỉ

. Trong tranh luận, mỗi bên đều có quyền đưa ra ý kiến, quan điểm của mình, ở đây cũng vậy đúng không. Mà tôi có nói quan điểm của mình là nhất, là đúng đâu và cũng không chê bai quan điểm của bạn là phét lác mà sao bạn cứ vơ vào thế? Phần trả lời trên tôi đã nói là 2 chữ "hư câu, phét lác" là dùng để chỉ các tình tiết trong các vở tuồng, kịch cơ mà... Bạn đọc lại xem, chính vì không xem lại nên cứ bảo là tôi coi thường, có ý với quan điểm của bạn, như thế có phải là oan cho tôi không cơ chứ ? Oan mà giải thích không thấu thì có khác gì bà Thị Kính

Về chuyện ông Thi Sách, đúng là bạn không có dòng nào nói ông ấy còn sống nhưng mà lại gián tiếp nói nhá. Ban đầu bạn nói Bà Trưng Trắc tế sống chồng, rồi tế sống được bạn hiểu là: "
Theo em hiểu tế ở đây là cúng tế. Thường cúng tế người chết, còn trường hợp này người vẫn còn sống nên gọi tế sống". Như vậy thì có khác gì nói bà Trưng tế chồng khi ông vẫn còn sống? Câu sau đá bôm bốp vào câu trước như thế còn gì?
Bạn chưa rõ ý tôi nên làm bộ quá, bạn không thèm nói với tôi nữa cũng không sao

, mà việc học hỏi lẫn nhau là tốt, ai cản trở đâu, nhưng bạn nói vào đây "
tưởng để trao đổi về kiến thức lịch sử, ai ngờ..." Ngờ gì thế? không ngờ là bị "áp đặt" à? hay không ngờ điều gì khác?
Ý cuối bạn nói nếu tôi là thành viên thường sẽ đập cho te tua? không rõ là đập thế nào? chắc ý nói sẽ mang các kiến thức, hiểu biết tư liệu của mình ra để "đập" lại những ý của tôi về vấn đề tranh luận thì xin cứ tự nhiên, tôi rất mừng được đón nhận đấy, biết đâu lại mở mang đầu óc, học thêm điều mới, kiến thức hay.
Việc đập te tua như thế thì sao phải sợ gì, làm tới đê. Bạn nghĩ là nếu bạn thắng trong tranh luận thì tôi tức tối mà treo nick bạn à? Gì mà chấp nhặt đến thế, mà có muốn làm thế tôi cũng không làm được vì quyền treo nick lại là do cấp cao hơn thực hiện khi họ trực tiếp phát hiện các sai phạm nội quy diễn đàn hoặc xử lý khi có yêu cầu của mod lúc mod thấy một nick có vi phạm. Mà dù có yêu cầu của mod nhưng Admin đánh giá nick đó không sai thì họ cũng chẳng treo lên làm gì, có khi mod tôi đây còn bị nhắc nhở, kiểm điểm đấy chứ

Còn về mục đích của bạn, có lẽ cũng không nên vì "hiểu lầm" nho nhỏ này mà bỏ mất mục đích chính của mình, bỏ tôi 1 mình 1 chợ nhể

. Nếu không thèm nói với tôi nữa thì xin mời tiếp chuyện với các bác khác, như bác macbupda chẳng hạn, bác ấy đang sẵn sàng đưa ra 1 loạt các câu đố lịch sử cho bạn đấy