Dựng nước - Giữ nước
Tin tức: Chung tay-góp sức cho quansuvn.net ngày càng phát triển
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 04 Tháng Tư, 2020, 08:13:20 PM


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: 1 2 »   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: _New liệt truyện  (Đọc 7324 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
_new
Thành viên
*
Bài viết: 827« vào lúc: 31 Tháng Năm, 2009, 04:40:55 PM »

Sau một hồi anh _new, anh không phải anh _new, tự cung, không tự cung... chắc các bằng hữu nghe truyền kỳ của lão Dại bằng đèn (hoặc Đờ bờ đen) tẩu hỏa nhập ma quá. Giữa đám sa mù ấy, đầu óc quay cuồng chỉ nghe thoang thoảng đâu đó mấy âm thanh ma thuật: _new...._new....tự cung.....tư cung...... Uất hận 2 thay, uất hận 2 thay! Thế thì còn đâu là tương lai của trang anh hào, là tại hạ đât nữa. Trong khi từ thủa đất trời tách bạch, con cá biết ở dưới sông, con chim biết bay trên trời, tại hạ chưa bao giờ nhìn thấy tuyệt kỹ bí kíp trong hai trang A4 ấy.
Để tỏ rõ thị phi, dành lại danh dự bản thân để còn nhìn mặt bằng hữu giang hồ, nếu tự bản thân đứng giữa Hoàn Kiếm hồ trút bỏ xiêm y, cho đám nam thanh chết vì tủi hổ, cho đám nữ tú khóc hận vì không được cận kề thì e giang hồ lại một phen sóng gió. Trang anh hùng giúp dân giúp nước, phương cách đó tuyệt đối không được làm. Một bên là vận mệnh giang san, một bên danh dự anh hùng, theo đuổi cả hai há chẳng được sao? Vậy là, sau một ngày một đêm uốn 73 tấc lưỡi xin ngân lượng song thân phụ mẫu, cộng thêm tài trợ của các nhi nữ xinh tươi, tại hạ ôm cây LenovoG400 bảo vật chân truyền lên đường đi tìm lẽ phải.

Trang tuấn kiệt _new lên đường mà tâm tư nặng trĩu. Chuyến này đi chưa biết thế nào, mới ra khỏi thành nội đã phải dừng chân. Bằng hữu nghe đài xin nán lại chờ tuấn kiệt _new nạp xong năng lượng từ tửu quán ra,ta theo dõi tiếp.
« Sửa lần cuối: 31 Tháng Năm, 2009, 04:46:42 PM gửi bởi _new » Logged
_new
Thành viên
*
Bài viết: 827« Trả lời #1 vào lúc: 31 Tháng Năm, 2009, 05:13:25 PM »

Đa tạ lão Tham Bờ Rách có lời can dán, chỉ có điều tại hạ uất hận hai kẻ bàng môn tả đạo Đờ Bờ Đen và Tao Phở Phở bẻ rặng Trường Sơn, uốn dòng Cửu Long mà gieo thị phi ngang trái, bản tự tại hạ thì đâu có quan tâm, chỉ tội bao kiều nữ sớm tối cận kề tại hạ mang điều oan nghiệt.
Cơm cháo, xôi thịt đã hòm hòm, lại thêm đôi tảng thịt rán mang theo cho đỡ nhạt khẩu, tại hạ tiếp tục lên đường. Nhằm hướng Nga La Tư mà xuất kích, sơn non, vực thẳm, quỷ cốc ngáng đường thật là bao khổ nạn. Biết thế nên tại hạ không chọn lối đó mà bắt xe 07 của Hà Nội Xe buýt Công ty lên phi trường Nội Bài. Tiêu tốn khá nhiều ngân lượng mang theo mới cầm trên tay tấm giấy khởi hành, trong lòng mừng rỡ khôn xiết. Gian khổ khi cưỡi phi cơ tạm không kể đến, nhưng khổ nạn khi xuống phi trường Mát thì thật là to lớn. Bình sinh từ lúc vang danh bốn biển, có tiếng trên giang hồ đến nay, tại hạ chưa gặp những kiều nữ tướng mạo cao to, sinh lực tràn trề đến vậy. Trong lòng thầm cảm phục xen lẫn ái ngại công lực kẻ địch sắp đôi diện là gã ma giáo Đờ Bờ Đen.

Giữ lúc đó, phụ mẫu tuấn kiệt _new gọi điện sang nắm bắt tình hình ấu tử. Nghe tuấn kiệt kể lể khó nhọc, thiếu thốn thật là nghịch nhĩ. Viễn kính bằng hữu chuyển sang nghe ngóng tình hình kẻ bàng môn tả đạo Đờ bờ Đen ở hồi sau, chuyện tuấn kiệt _new tạm thời không nói đến nữa....
« Sửa lần cuối: 01 Tháng Sáu, 2009, 08:48:25 PM gửi bởi Lizzy » Logged
_new
Thành viên
*
Bài viết: 827« Trả lời #2 vào lúc: 31 Tháng Năm, 2009, 08:55:20 PM »

Lại nói về ma giáo Đờ bờ Đen, khi nghe tin mật báo tuấn kiệt _new đang tìm kiếm mình trong lòng phân vân nhưng vấn tìm cách đối phó. Đem chuyện ra bàn với Gấu mẹ, gấu mẹ đi ba vòng quanh nhà rồi nói một đúng tiếng: Đánh!
Vốn tin tưởng khả năng tiên tri của Gấu mẹ, Đờ bờ Đen khấp khởi mừng thầm, gọi lâu la vào tính kế. Là kẻ uy trùm thiên hạ, suốt dọc từ Vladivotoc đến bờ biển phía Tây đều là lãnh địa của gã nên dưới trướng Đờ bờ Đen quân tướng đội ngũ đông đảo. Chúng ào ào xin lĩnh tiên phong ấn thọ địch. Đờ bờ Đen nghĩ, _new là tay tuấn kiệt đất miền Đông Nam, bọn võ biền khó làm suy xuyển phải tìm cách cao tay. Đang đau đầu suy nghĩ thì Gấu mẹ ghé tai nói: _new là tay ham chơi, mà ở đời anh hùng khó thoát ải mỹ nhân, xin lão chủ giao việc này cho thần. Đờ bờ Đen gật đầu khen phải, lại nói: _new tuy là tay khó đối phó nhưng nàng là báu vật của ta, ngày đêm kề cận, đâu cần trực tiếp ra tay mà vấy bẩn ngọc thể. Ta thấy điều con Te nít thần nữ Cuốc ni cô va đi là phù hợp. Gấu mẹ tâu: Thần e mỹ nhân bóng mềm này giờ đã tanh bành do tay hát hay người Tây Ban Nha, bệ hạ thấy nữ kiệt Ksenia Sukhinova đương kim MW2008 thế nào... Gấu mẹ là kẻ thông minh. Nàng biết Đờ bờ Đen đang đầu mày cuối mắt với ả này, nay điều đi đối phó với _new thì quả là một mũi tên bắn trúng hai đích. Tiên tính không bằng trời tính, nàng đâu hay biết lão ma giáo Đờ bờ Đen đã chơi trò lắp ghép với nữ kiệt Ksenia đã bao lần rồi, đang tính đẩy đi cho nhẹ nợ. Được câu của gấu mẹ như cởi tấm lòng, Đờ bờ đen nham hiểm buông lời: Được, việc này giao cho nàng bố trí.
Trong lòng cả mừng, Gấu mẹ quắc mắt chỉ tay ra lệnh: Mỹ nhân vương Sukhinova đâu, cấp cho ngươi vạn lương để may xiêm y, trăm vạn lượng để tính đường tiếp cận và một condom factory để tiện bề sử dụng. Y kế thi hành. Thành công trọng thưởng, thất bại thì đày sang Mỹ như Ô ba ma.
Sukhinova tiếp cận tuấn kiệt  _new thế nào, liệu chàng _neww có vượt được của ải này không, mời xem hồi sau sẽ rõ.
Logged
_new
Thành viên
*
Bài viết: 827« Trả lời #3 vào lúc: 31 Tháng Năm, 2009, 09:47:04 PM »

Tuấn kiệt _new sau khi lĩnh hội lời giáo huấn của phụ mẫu, tâm trạng bất thần lo lắng, khác với khí thế lên đường lúc ban đầu. Nhìn gần chỉ thấy tuyết rơi trắng trời trắng đất, nhìn xa chỉ thấy thiếu nữ Nga La Tư dập dìu qua lại. Đi chuyến này quả lành ít dữ nhiều, hoa cỏ ở đây nhiều như vậy, liệu có gặt được hết không. Quẫn trí bèn đánh dây thép gọi cho lão trượng TimeBreak, mong được trợ giúp. TimeBreak suy nghĩ hồi lâu rồi nói: chú cứ bình tĩnh, tối nay đúng canh tư lên mạng mở mật thư ra đọc. _new cả mừng, cảm tạ rối rít, hẹn khi thắng lợi trở về sẽ báo đáp (tức là nếu không thắng lợi sẽ báo thù).
Thao thức chờ đến canh tư, khoảng canh ba ba khắc, sôt ruột quá _new chui vào nét quỷ côc mở mật thư. Cả inbox chỉ có một lá thư của TimeBreak, _new cả mừng mở ra đọc. Lão trượng TimeBreak chỉ viết đúng một dòng: "Chưa đến canh 4, chú cứ bình tõm, chuyện đâu có đó, thịt chó có mắm tôm". _new đần mặt, hận hực Quit.
Thời gian chờ đợi như trêu tức _new, có vài trường túc kiều nữ Nga La Tư thấy trang tuấn kiệt vo ve sán lại muốn gần gũi nhưng nhớ lời thê nữ quê nhà dặn dò trước lúc lên đường, lục túi không có bảo hộ lao động, nên _new gạt hết đi. Bất chợt, một làn hương thoảng nhẹ tràn ngập khắp cốc. _new như mê muội, bước đi theo bản năng, hướng về phía tỏa ra mùi hương quyến rũ. Chàng đi mãi, đi mãi, đến cái bàn ... bên cạnh thì dừng lại, mở lồng bàn ra thì thấy một mỹ nữ khiêu gợi đang nằm e thẹn, quần áo xếp gọn gàng một bên. Tay _new run run, miệng _new lắp bắp, khắp người chỗ nào cũng cứng đờ mà không dám động thủ. Chỉ đến khi mỹ nữ vươn người cố ý để _new thấy bảo bối OK treo trên cổ thì _new mới lấy hết can đảm thốt lên lời: Đảm bảo chứ! Kiều nữ có tên Sukhinova vừa há miệng nói "Đa" thì _new đã nhanh tay bê cả cái bàn có nàng bên trên chạy biến.
Chuyện tiếp diễn thế nào, chẳng nói thì ai cũng biết .... Bằng hữu nào cần xem chi tiết có thể vào lauxxxx.com để down bản full 180 phút. Nhớ nhấn nút Cám ơn người post phim.
« Sửa lần cuối: 02 Tháng Sáu, 2009, 12:49:52 AM gửi bởi _new » Logged
_new
Thành viên
*
Bài viết: 827« Trả lời #4 vào lúc: 01 Tháng Sáu, 2009, 06:36:41 PM »

Lại nói chuyện tuấn kiệt _new và đương kim hoa hậu toàn cầu năm G.Bush thứ Tám cũng là năm Medvedev thứ Nhất. Sau khi cùng chơi Lego, trong khi thiếu nữ mệt mỏi đang say giấc nồng thì _new lặng lẽ nhìn ra ngoài cửa sổ. Chàng nghĩ "thế giới quả là rộng lớn và còn rất nhiều việc để làm", đi chuyến này quả được mở rộng tầm mắt, cứ ở chốn quê nhà chẳng lãng phí quá ru. Đang miên man trong dòng suy nghĩ về con người và nhân loại, giọt nước mắt đã rơi. Chàng đâu hay biết mỹ nữ Sukhinova đã đứng sau lưng tự lúc nào. Sukhinova hỏi: Vì sao chàng khóc? _new được thể càng khóc to hơn mà rằng: "Bọn con gái lớn nhanh như cỏ dại, trong tay ta chỉ có chiếc liềm cùn" Đôi bàn chân mượt mà của kiều nữ quấn lấy thân thể cường tráng của _new, vuốt ve, mơn trớn như xoa dịu nỗi đau tráng sỹ. _new như dịu đi, chàng thiêm thiếp cùng bao chiêm bao dịu ngọt. Ấy thế nhưng, khi đôi bàn bay Sukhinova thò vào quần _new móc ra chiếc Nokia3310 thì nhanh như một tia chớp, răng chàng cắn chặt lấy. Thật là một tuyệt kỹ thần sầu, trong bối cảnh chân trung tấn, tay chu du bốn bể, để bắt quả tang ma nữ, khó kẻ nào có được răng pháp đạt tầng tối thượng như chàng. Âu cũng là nhờ đôi tảng thịt mang đi nhấm nháp lúc lên đường đã rèn luyện nên vậy.
Tuấn kiệt _new trừng mắt, ánh mắt giận dữ của kẻ bạo chúa lướt trên mặt ác nữ, xoáy thẳng vào mắt mu như ăn tươi nuốt sống. Sukhinova lập tức ra chiêu chống đỡ: Chàng cho thiếp mượn máy nhắn tin cho con bạn cùng phòng đi thay, từ ngày bị tung hình, tung cả số phone lên mạng, thiếp đắt sô lắm lắm. Đối diện với ánh nhìn như lửa sa mạc của _new là sự trong sáng dịu dàng như ngàn con sóng nhỏ, âm thầm nhưng bất tận. Những con sóng dập tắt mau chóng lửa giận trong trang tuấn kiệt, kéo đầu chàng chúi xuống, xuống nữa, xuống nữa .....
Tuấn kiệt _new e là đã mắc phải lưới mỹ nhân? đại ma đầu Đờ bờ Đen đã thành công? Quả thật chưa thể đoán biết được. Chuyện tiếp diễn thế nào, xem hồi sau sẽ rõ...
Logged
dongadoan
Thành viên
*
Bài viết: 7444


Cái thời hoa gạo cháy...


WWW
« Trả lời #5 vào lúc: 01 Tháng Sáu, 2009, 06:41:15 PM »

Tách nhưng bài của chú _new ra nhé, cô Lizzy! Anh gợi ý tên topic là: "_new - tự sướng khảo dị truyện" Grin
Logged

Duyên ấy kiếp sau tình chưa nhạt, thà phụ trời xanh chẳng phụ nàng!
_new
Thành viên
*
Bài viết: 827« Trả lời #6 vào lúc: 01 Tháng Sáu, 2009, 07:25:41 PM »

Tách nhưng bài của chú _new ra nhé, cô Lizzy! Anh gợi ý tên topic là: "_new - tự sướng khảo dị truyện" Grin
hơ hơ, lão thích là chính phái hay tà đạo để em đưa vào truyện nào.  Grin
Logged
songoku
Thành viên
*
Bài viết: 68« Trả lời #7 vào lúc: 01 Tháng Sáu, 2009, 09:51:35 PM »

Trích dẫn
hơ hơ, lão thích là chính phái hay tà đạo để em đưa vào truyện nào.

Đưa vào tà phái đi
Logged

Ka mê zô kô!!!
_new
Thành viên
*
Bài viết: 827« Trả lời #8 vào lúc: 01 Tháng Sáu, 2009, 10:27:02 PM »

Đề nghị Băng thủy trà cốc chủ cho thêm chữ "tự sướng" đê cho nó thêm phần phập phồng hồi hộp.

Như đã kể ra ở phần trước, tuấn kiệt _new và kiệt nữ Sukhinova lại cùng chơi lắp ghép. Chứng kiến khung cảnh trác tuyệt đó người đời nhìn thấy hẳn không thể kìm lòng mà cảm thán rằng: quả là long - phượng giao hòa, đất - trời kết hợp. Kẻ dưới - người trên thay nhau vun đắp công trình, thật là mãn nhãn. Giửa lúc toàn tâm toàn ý đấy, tuấn kiệt _new bỗng cất tiếng: Dịch đít sang một bên xem nào, ngồi mẹ lên cái sơ đồ thì còn lắp ái éo gì nữa. Nữ kiệt nhẹ nhàng nói: Ngồi cái đầu ông ý, lúc nãy cân đối trọng lượng, ông xài rồi còn đâu. _new choáng váng, lời Sukhinova như sét đánh ngang tai. Mất sơ đồ thì quá bộ qua Sao đỏ Mô hình Shop là có thể phục hội nguyên trạng nhưng mất mật đồ ẩn dấu trên đó thì thật là tai hại. Dấu tích ma đầu Đờ bờ Đen biết tìm ở nơi đâu. Thoáng giật mình của _new không thoát khỏi thần nhãn của Sukhinova. Như cánh điệp ngoan, nàng sà vào lòng _new, nhả lời đường mật: Chàng gặp chuyện gì, liệu thiếp có thể cùng chàng chia sớt âu lo. Bất giác lạc phương hướng, _new ngửa mặt than ba tiếng chấn động không gian: Bờ Đen, Bờ Đen, Bờ đen! Ta tìm ngươi nơi đâu!!! Đờ bờ Đen, Nam Việt du học sinh phải không? - Sukhinova nhìn _new cười khinh khích - thiếp sẽ giúp chàng tìm gã ma đầu này! Chồm lên vui sướng không khác gì ngũ hồ vồ xôi, thuồng luồng lách suối. Quặp lấy Sukhinova _new nói: "Gặp nàng quả là trời giúp cho ta". Không hổ danh Toàn cầu hoa hậu, tài trí tinh ranh hơn người Sukhinova ỡm ờ đẩy tuấn kiệt ra buông lời điều kiện: Thiếp giúp chàng phen này cũng là tự đi vào hang rồng ổ gấu, tính mạng khó vẹn toàn cho cả đôi ta. Nay thiếp tính, đi chuyến này chàng lo việc bẻ nanh hùm, vặt lông phượng, thiếp lo tài chánh hậu cần, chàng thấy có hợp ý chăng. Chết đuối vớ được củi khô, _new cả mừng bằng lòng ngay, tiện tay giao hết ngân lượng cho Sukhinova giữ, chàng đâu biết đã kê yết hầu vào ma đao nữ quỷ ...
Tính mạng tuấn kiệt _new như chỉ mành treo chuông, muốn biết bọn Đờ bờ Đen đối phó với chàng thế nào, bằng hữu nghe đài đón xem hồi sau sẽ rõ...
Logged
daibangden
Moderator
*
Bài viết: 14469


Чёрный Орёл


« Trả lời #9 vào lúc: 01 Tháng Sáu, 2009, 10:29:40 PM »

Tách nhưng bài của chú _new ra nhé, cô Lizzy! Anh gợi ý tên topic là: "_new - tự sướng khảo dị truyện" Grin
hơ hơ, lão thích là chính phái hay tà đạo để em đưa vào truyện nào.  Grin
Cho vào cùng Hội với em đi Grin
Logged
Trang: 1 2 »   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM