Bốt tạm giam

(1/18) > >>

DepTraiDeu:
Thông báo:

Chủ đề này dành cho các bài vi phạm chờ xét xử cũng như các bài liên đới và chờ thi hành án theo  luật định

Mọi thắc mắc kiện cáo xin vui lòng liên hệ qua tin nhắn với Mod trước khi đăng lên  Bảng tin

Trân trọng,

DTD

KỶ LUẬT LÀ SỨC MẠNH CỦA QUÂN ĐỘI!

smallsun:
Các bác cho em hỏi chiến lược, chiến dich, chiến thuật là gì? đặc trưng và sự khác biệt giữa chiến dich, chiến thuật, chiến lược
thanks các bác!
----------------------------------------------------------------------------------------------------
1. Đọc kỹ các Chủ đề đã có trong Kiến thức Quốc phòng!
2. Sử dụng thanh công cụ tìm kiếm với những từ khóa cần tìm.
3. Khi hai bước trên không thực hiện được => Đặt câu hỏi về vấn đề bạn cần tìm hiểu!

hoangpilot:
Huấn luyện phòng thủ và tấn công gần bờ

Tấn công vào bờ biển bị đối phương chiếm giữTấn công đa mục tiêuPhá hủy mục tiêu địch chiếm giữ vị trí bằng pháo binhTấn công địch bằng xuồng cao tốcbaokhanhnbk:
Theo hãng thông tấn ITAR-TASS ngày 02 tháng 11 một trong hai tàu tuần tra hai (TCR) Dự án 11661 Gepard-3,9 được xây dựng cho Hải quân tại Việt Nam, khởi hành từ Kronstadt ở Baltiisk để thử nghiệm và cung cấp cho khách hàng.
Theo báo cáo của Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Kỳ (USC), "Vào đêm trước một trong những tàu tuần tra khởi hành tại Baltiisk, hơn mười ngày tiếp theo sẽ tiếp tục kiểm tra tàu, sau đó nó sẽ được gửi đến nơi khách hàng."
TFR 11.661 là dự án đã đi vào phục vụ và Hải quân Nga. Trong đó, con tàu "Tatarstan" cách đây không lâu đã trở thành một phần của đội tàu Caspian. Việc xây dựng tàu tuần tra "Dagestan".RCS (đối với phân loại - Corvettes) Dự kiến trong tháng mười một sẽ được đưa ra.
11.661 là dự án được thiết kế để theo dõi, tìm kiếm và phá hủy các mục tiêu mặt đất, dưới nước và trên không một mình hoặc trong một nhóm tàu. Nó có thể giải quyết các nhiệm vụ hộ tống và tuần tra. Về vũ khí - Nó có 2 bệ x4 tên lửa chống hạm "Uran-E, hai bệ phóng tên lửa chống tàu ngầm, máy bay trực thăng Ka-28 hoặc Ka-31 pháo 76 mm . Lượng choán nước - 2100 tấn, tốc độ - 28 hải lý / giờ (52 km / giờ), hành trình hoạt động 20 ngày

có thể nói đây là đợt kiểm tra cuối cùng( thời gian kiểm tra-10 ngày),nếu qua được giai đoạn kiểm tra nó sẽ được chuyển giao cho phía VN,theo em hiểu là vậy nên chưa thể nói 10 ngày sau sẽ về đến VN,không biết ý các bác khác ra sao.

Nghiêm khắc nhắc bạn không dùng công cụ dịch Google ra rồi bê nguyên cả đoạn dịch vào. Dịch bằng Google rồi viết đại ý thì châm chước được.

NGOCRUBI:
Không có ai trả lời em à , mất công phủi bụi cái thớt này  :'(

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page