Pate gan
... Nếu dùng nồi áp suất thì thời gian hấp sẽ là 5h còn nồi thường sẽ là 6 - 7h. Khi hấp nên để nhỏ lửa (như ninh xương sườn )
Chúc các bác ngon miệng !
Chị Hoacuc và các chị các em trong trang ta thân mến! Thường thì các chị hấp paté trong khoảng thời gian bao lâu? Sáu hay bảy tiêng đồng hồ theo hướng dẫn trên? Chắc cũng hết đến nửa bình ga ấy nhỉ?
Còn luộc bánh chưng chắc chỉ cần 1h30 phút thì nó chín à?
Mình dốt, mình không không biết, nên mình hỏi để về mình làm thử...
Mong những hướng dẫn có trách nhiệm của các chị em và của bác Vua Bếp chủ xị trang này!
Ba tê ninh giống xương sườn
Cuộc đời một thoáng... tiêu luôn nửa roài !
Đun lâu, sừng bị cháy thui
Bỏ sừng, trâu lại sống đời nghé con.
Thơ ngây - lon tỏn lòn ton....
Ai qua cũng thấy.... mê con nghé này
Hừm ! Coi chừng nghe! "Kà-bây tui tui" !