Dựng nước - Giữ nước
Tin tức: Chung tay-góp sức cho quansuvn.net ngày càng phát triển
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 18 Tháng Giêng, 2021, 11:43:47 am


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 »   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Tổ chức - Lực lượng - Hậu cần các bên trên chiến trường Campuchia 1979 - 1989  (Đọc 113412 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
linh moi
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 669


« Trả lời #30 vào lúc: 25 Tháng Giêng, 2009, 08:20:39 pm »

  Bác Hà ơi ! Em thích đọc bài của bác lắm đấy ! Chỉ tội , em là lính phía bắc nên chả biết làm cách nào tham gia vào bài viết của bác cả . Bác cứ viết tiếp đi ! Thời gian còn dài nên bác cứ từ từ ... Nhiều anh em mong bài của bác lắm đấy .
Logged
vovanha
Thành viên
*
Bài viết: 1575

Một thời để nhớ !


« Trả lời #31 vào lúc: 25 Tháng Giêng, 2009, 08:32:32 pm »

  Bác Hà ơi ! Em thích đọc bài của bác lắm đấy !  ... Nhiều anh em mong bài của bác lắm đấy .
thưa bác limhmoi ! Em đang bị viêm mũi dị ứng, vì không biết sao nó tự phình to ra bác ơi !Em tết này không có tiền lẻ chứ không thì em lì xì bác... Dọt lẹ...
Logged

Quy Nhơn ! Thành phố nhỏ hơn những gì nó có.Thơ bốn câu không quá hai mươi chữ. Rung chân trời một cánh yến mảnh mai. Con đường nghiêng em hát bên tôi. Gió và tóc...nắng và nước mía .
khanhhuyen
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 1957

Cao điểm 1100/85 E2 F3 SV


« Trả lời #32 vào lúc: 26 Tháng Giêng, 2009, 03:39:24 am »

haanh : qua năm 81 pốt cũng đã hồi phục tổ chức thâm nhập móc nối số rã ngũ, hàng binh trở lại, cùng với phe Son san, Shihanouk thành lập mặt trận chống ta rồi ! ta bắt cũng nhiều và nó cũng thịt chuyên gia xã một số ! mỗi lần về D nghe phổ biến là hết muốn trở về lãnh địa, em nào cũng nấn ná đến khi bị đuổi mới lủi thủi về xã ! Grin , thấy vậy D chỉ cho về hội ý hàng tháng 1 em còn 1 em ở lại giữ địa bàn, bởi dậy cha sĩ quan CG trưởng giành về, mỗi lần hắn đi là 2- 3 ngày mới quay về ! lúc đó ớn lắm chứ, đêm là kiếm chỗ lủi ! thà đối mặt đánh nhau chứ cái kiểu " nhất đẳng huyền đai không bằng dao phai chém lén " ớn là bị bắt sống chứ phang nhau mà toi cũng chấp nhận! tớ cũng đã từng nói một lần trên này là nói thật lòng là lúc đó xác định nếu xảy ra tình cảnh đó thì đành cưa lựu đạn thôi ! he he, bình thường thì lúc nào cũng kè khẩu AK, chỉ ngặt lúc gánh nước về tắm giặt cũng phải lận lưng trái M67 !
Thật sự là với cái kiểu chơi như thế , mấy ông từng sổng lưng đánh nhau mới leo lên được cái lon úy, vậy mà cũng xin chào ...em " biến " muốn xử lý sao cũng được, đó cũng là sự thật ! mà cũng phải thôi, ai đời đang cơm cũng có lính nấu, nắm 1C cũng hiên ngang chứ ! giờ làm " chuyên gia " ăn uống thì hai thằng lui cui kiếm cóc nhái, chim cò nấu nướng , bữa cơm có hai thằng ăn mà lòng cứ ở đâu đâu cắm cúi nuốt! đêm cứ phải, không đi phục thì cũng kiếm chỗ né thì ... đếch chơi nữa ! còn mình thì chỉ là thằng hạ sĩ quan quèn thì ráng gồng chờ ngày về ! Grin     
Cái kiểu ngủ,phải mắt nhắm mắt mở này ớn thật.Thà rụng trước mặt anh em,đồng đội nó không uất ức bằng rụng cái kiểu không ai dành này.
« Sửa lần cuối: 26 Tháng Giêng, 2009, 04:09:28 pm gửi bởi khanhhuyen » Logged

TA LÀ CON CỦA BỐ TA,MẸ TA. - H3/85 - CÁC BẠN ĐANG THẢO LUẬN CÙNG KHANHHUYEN,XIN CẢM ƠN.!
NGƯỜI ....CHIẾN SỸ ẤY... AI ĐÃ GẶP ANH... KHÔNG.. THỂ NÀO QUÊN .KHÔNG.. THỂ NÀO....QUÊN...
lethaitho
Thượng tá
*
Bài viết: 1313« Trả lời #33 vào lúc: 26 Tháng Giêng, 2009, 09:56:42 am »

Có lẽ trong các cuộc chiến tranh của dân tộc từ KCC Pháp, Mỹ, C, K, BG phía Bắc. Chỉ có cuộc chiến ở K là có cái hình thái chiến tranh : ban ngày bắt tay Samaki, buổi tối mang B ra phụt thôi nhỉ? Grin
Logged

Ngôi sao như mắt anh, trong những đêm không ngủ
Giáo án em vẫn mở, cho ánh sao bay vào
dksaigon
Thành viên
*
Bài viết: 1027


« Trả lời #34 vào lúc: 26 Tháng Giêng, 2009, 11:34:45 am »

Bởi vậy, bây giờ quốc tế đề cập đến VN gửi quân làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình trong vai trò Hội đồng bảo an là VN né, chỉ nói chung chung là khi nào thích hợp ! Cheesy
Logged
rongxanh
Thành viên
*
Bài viết: 2085

Mơ về nơi xa lắm.


« Trả lời #35 vào lúc: 27 Tháng Giêng, 2009, 11:50:46 am »

Tiếp theo và hết...
-----------

2.   Sở chỉ huy Sư đoàn 2 bộ binh đóng tại XV0595, tỉnh Stung Treng. Địa bàn hoạt động được cho là trên tỉnh Stung Treng

a).   Không xác định được vị trí đóng của Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 1  và địa bàn hoạt động của Trung đòan. Các đơn vị trực thuộc gồm Tiểu đoàn 1, 2, 3.

b).   Không xác định được vị trí đóng của Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 31  và địa bàn hoạt động của Trung đòan. Các đơn vị trực thuộc gồm Tiểu đoàn 7, 8, 9.

c).   Không xác định được vị trí đóng của Sở chỉ huy Trung đoàn phòng không 368 và địa bàn hoạt động của Trung đòan.

3.   Sở chỉ huy Sư đoàn bộ binh 315 đóng tại YA1419, tỉnh Ratanakiri.

a).   Sở chỉ huy trung đoàn bộ binh 142 không xác định được vị trí đóng. Địa bàn hoạt động trên tỉnh Ratanakiri.

b).   Sở chỉ huy trung đoàn bộ binh 143 không xác định được vị trí đóng. Địa bàn hoạt động trên tỉnh Ratanakiri.

c).   Sở chỉ huy trung đoàn bộ binh 729 không xác định được vị trí đóng. Địa bàn hoạt động trên tỉnh Stung Treng.

d).   Sở chỉ huy trung đoàn bộ binh 733 không xác định được vị trí đóng. Địa bàn hoạt động trên tỉnh Ratanakiri.

4.   Nơi đóng của Sở chỉ huy Sư đoàn bộ binh 342 và địa bàn hoạt động không xác định được.

5.   Không xác định được nơi đóng của Sở chỉ huy Trung đoàn vận tải 230. Trung đoàn này có nhiệm vụ vận chuyển gạo bằng thuyền đến Bong Long (YA1419), tỉnh Ratanakiri và vận chuyển đạn dược đến tỉnh phía Bắc Preah Vihear. Các đơn vị trực thuộc gồm tiểu đoàn 1, 2, 3, 4.

6.   Sở chỉ huy Trung đoàn vận tải 230 (SIC) đóng tại XV3999, tỉnh Ratanakiri. Địa bàn hoạt động là tỉnh Ratanakiri. Các đơn vị trực thuộc gồm Tiểu đoàn 2 (Chú thích: Không có giải thích về việc đưa ra tên trung đoàn vận tải 230 giống nhau)

7.   Không xác định được địa điểm đóng Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 147. Địa bàn hoạt động là Tây Nam của Siem Pang (Tỉnh Stung Treng).

8.   Không xác định được địa điểm đóng Sở chỉ huy Trung đoàn 82 (SIC). Địa bàn hoạt động là tỉnh Ratanakiri.


E.   Bộ chỉ huy tiền phương Quân khu 9 đóng tại VT7815, tỉnh Takeo

1.   Sở chỉ huy Sư đoàn bộ binh 8 đóng tại VT7815. Địa bàn hoạt động là khu vực tỉnh Prey Veng, Takeo, Kômpng Speu, Kampot và Kamdal.

a).   Sở chỉ huy trung đoàn bộ binh 320 đóng tại WT3671, tỉnh Prey Veng. Địa bàn hoạt động là Tây tỉnh Prey Veng đến phụ cận biên giới Việt Nam – Campuchia. Các đơn vị trực thuộc gồm Tiểu đoàn 1, 2, 3, 4.

b).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 24. Địa bàn hoạt động là Tây Nam tỉnh Prey Veng đến phụ cận huyện Roneas Hek, tỉnh Svay Rieng. Các đơn vị trực thuộc bao gồm Tiểu đoàn 4, 5, 6.

c).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 88. Địa bàn hoạt động là tỉnh Prey Veng và Svay Rieng. Các đơn vị trực thuộc gồm Tiểu đoàn 7, 8, 9.

d).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 159. Địa bàn hoạt động là tỉnh Prey Veng. Đơn vị trực thuộc là Tiểu đoàn 3.

2.   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Sư đoàn bộ binh 330. Địa bàn hoạt động là tỉnh Takeo

a).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy và địa bàn hoạt động của Trung đoàn bộ binh 1.

b).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy và địa bàn hoạt động của Trung đoàn bộ binh 101.

c).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy và địa bàn hoạt động của Trung đoàn bộ binh 3.

3.   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Sư đoàn bộ binh 380. Địa bàn hoạt động là tỉnh Takeo.

4.   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Sư đoàn bộ binh 339. Địa bàn hoạt động là trung tâm tỉnh Pursat, xung quanh Leach (UU6665) đến phụ cận đường 56, Tay Nam tỉnh Battambang và Bắc tỉnh Pursat.


a).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 1. Địa bàn hoạt động là Nam tỉnh Battambang.

b).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 2. Địa bàn hoạt động là Tây tỉnh Pursat và Nam tỉnh Battambang.

c).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 3. Địa bàn hoạt động là Tây tỉnh Pursat và Nam tỉnh Battambang.

d).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 4. Địa bàn hoạt động là Nam tỉnh Battambang.

5.   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Sư đoàn bộ binh 4. Địa bàn hoạt động là tỉnh Koh Kong.

a).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 2 (3 cũ). Địa bàn hoạt động là tỉnh Koh Kong. Các đơn vị trực thuộc là Tiểu đoàn 7, 8, 9, 10

b).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 188 (10 cũ). Địa bàn hoạt động là tỉnh Koh Kong. Các đơn vị trực thuộc là Tiểu đoàn 4, 5, 6

c).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 95A (SIC - 20 cũ). Địa bàn hoạt động là tỉnh Koh Kong. Các đơn vị trực thuộc là Tiểu đoàn 7, 8, 9.

d).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy và địa bàn hoạt động Trung đoàn bộ binh 163.

e).   Sở chỉ huy Trung đoàn Biên phòng 6 đóng tại TU6812, tỉnh Koh Kong. Địa bàn hoạt động là tỉnh Koh Kong. Các đơn vị trực thuộc là Tiểu đoàn 6.

f).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy và địa bàn hoạt động Trung đoàn (hoặc Quy mô Sư đoàn nhỏ) thiết giáp 22.

g).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy và địa bàn hoạt động Trung đoàn pháo binh 26.

h).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy và địa bàn hoạt động Trung đoàn công binh 27.

i).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy đơn vị Tâm lý (Chu Long). Địa bàn hoạt động là tỉnh KomPong Speu.

F.   Không xác định được vị trí đóng Bộ chỉ huy Quân đoàn 4. Địa bàn hoạt động là phụ cận tỉnh KomPong Chnang đến phụ cận Tây dọc biên giới Campuchia – Thái Lan.

1.   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Sư đoàn bộ binh 341. Địa bàn hoạt động là Tây tỉnh Pursat đến ranh giới tỉnh Battambang.

a).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 1. Địa bàn hoạt động là Nam Tuk Sok (TU6584), tỉnh Battambang. Các đơn trực thuộc gồm Tiểu đoàn 1, 2, 3.

b).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 2 (270 cũ). Địa bàn hoạt động là Nam Tuk Sok, tỉnh Battambang. Các đơn trực thuộc gồm Tiểu đoàn 4, 5, 6.

c).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy và địa bàn hoạt động của Trung đoàn bộ binh 3 (266 cũ).

2.   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Sư đoàn bộ binh 9. Địa bàn hoạt động là tỉnh Kampong Chnang.

a).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 271. Địa bàn hoạt động là phụ cận Tuk Puse (VU4832) và Tra Lach (VU6919), tỉnh Kompong Chnang. Các đơn vị trực thuộc gồm Tiểu đoàn 1, 2, 3.

b).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy và địa bàn hoạt động của Trung đoàn bộ binh 272. Các đơn vị trực thuộc gồm Tiểu đoàn 4, 5, 6.

c).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 95. Địa bàn hoạt động là Tuk Puse (VU4832) tỉnh Kompong Chnang. Các đơn vị trực thuộc gồm Tiểu đoàn 7, 8, 9.

d).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn phòng không 42. Địa bàn hoạt động là tỉnh Kompong Chnang. Các đơn vị trực thuộc gồm Tiểu đoàn 22.

3.   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Sư đoàn bộ binh 7. Địa bàn hoạt động là tỉnh Pursat và Battambang.

a).   Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 141 (14 cũ) đóng tại TU6993, Tây Nam của Ta Sanh (NCA), tỉnh Pursat. Các đơn vị trực thuộc gồm Tiểu đoàn 1, 2, 3 và 28.

b).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 165 (12 cũ). Địa bàn hoạt động là tỉnh Pursat. Các đơn vị trực thuộc là Tiểu đoàn 4, 5, 6.

c).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 209 (12 cũ). Địa bàn hoạt động là tỉnh Pursat. Các đơn vị trực thuộc là Tiểu đoàn 7, 8, 9.

d).   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn phòng không 210. Địa bàn hoạt động là Bắc tỉnh Pursat.

4.   Không xác định được vị trí Sở chỉ huy và địa bàn hoạt động Trung đòan (hoặc Quy mô Sư đoàn nhỏ/ thiếu) phòng không 71.

5.   Không xác định được vị trí Sở chỉ huy và địa bàn hoạt động Trung đòan (hoặc Quy mô Sư đoàn nhỏ/ thiếu) xe thiết giáp 26.

6.   Không xác định được vị trí Sở chỉ huy Trung đòan (hoặc Quy mô Sư đoàn nhỏ/ thiếu) công binh 25. Địa bàn hoạt động có thể là Tây Nam tỉnh Battambang.

7.   Không xác định được vị trí Sở chỉ huy và địa bàn hoạt động Trung đòan (hoặc Quy mô Sư đoàn nhỏ/ thiếu) pháo binh 4.

G.   Quân khu 9 - Sở chỉ huy Trung đoàn Hải quân 5 đóng tại WS1008, Việt Nam. Địa bàn hoạt động không xác định được.

1.   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy và địa bàn hoạt động của Trung đoàn (hoặc quy mô Sư đoàn nhỏ/ thiếu) 125 Hải quân.

2.   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy và địa bàn hoạt động của Trung đoàn (hoặc quy mô Sư đoàn nhỏ/ thiếu) 126 Hải quân.
3.   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn (hoặc quy mô Sư đoàn nhỏ/ thiếu) 127 Hải quân. Địa bàn hoạt động là tỉnh Koh Kong.

4.   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn (hoặc quy mô Sư đoàn nhỏ/ thiếu) 128 Hải quân. Địa bàn hoạt động là tỉnh Koh Kong.

5.   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn (hoặc quy mô Sư đoàn nhỏ/ thiếu) 950 Hải quân. Địa bàn hoạt động là tỉnh Koh Kong.

6.   Không xác định được vị trí đóng Sở chỉ huy Trung đoàn (hoặc quy mô Sư đoàn nhỏ/ thiếu) 101 Hải quân. Địa bàn hoạt động là Tây Nam tỉnh Koh Kong.
Logged
Hungnt_E1F2
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 1072


« Trả lời #36 vào lúc: 27 Tháng Giêng, 2009, 01:13:48 pm »

2.   Sở chỉ huy Sư đoàn 2 bộ binh đóng tại XV0595, tỉnh Stung Treng. Địa bàn hoạt động được cho là trên tỉnh Stung Treng

a).   Không xác định được vị trí đóng của Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 1  và địa bàn hoạt động của Trung đòan. Các đơn vị trực thuộc gồm Tiểu đoàn 1, 2, 3.

b).   Không xác định được vị trí đóng của Sở chỉ huy Trung đoàn bộ binh 31  và địa bàn hoạt động của Trung đòan. Các đơn vị trực thuộc gồm Tiểu đoàn 7, 8, 9.

c).   Không xác định được vị trí đóng của Sở chỉ huy Trung đoàn phòng không 368 và địa bàn hoạt động của Trung đòan.


Theo báo cáo này thì thấy rất nhiều điểm mù mờ, thậm chí ko đúng nữa, tính đến thời điểm 5.81:

+ địa bàn hoạt động của F2 là Stung treng, Kratie, Ratnakiri, Moldunkiri, nói chung là đông Mekong
+ SCH E1 lúc đó đóng ở phum Sandan bên bờ sông Mekong, cách Kratie 20km, đội hình các D1, D2 và D3 kéo dài hơn 100km dọc đường 13 về hướng Stungtreng. Địa bàn hoạt động như của F2, có lúc tác chiến vượt sang tây Mekong, các đảo lớn trên sông Mekong.
+ F2 có Ebb1, Ebb38 và Ebb93, còn Ebb31 đã tách khỏi đội hình F2 từ trước 78.
+ F2 có E368 là Epháo binh, có 2D pháo mặt đất, 1D pháo phòng không.
« Sửa lần cuối: 27 Tháng Giêng, 2009, 01:22:22 pm gửi bởi Hungnt_E1F2 » Logged
dongadoan
Thành viên
*
Bài viết: 7256


Cái thời hoa gạo cháy...


WWW
« Trả lời #37 vào lúc: 27 Tháng Giêng, 2009, 01:21:47 pm »

Điều ấy một lần nữa chứng tỏ công tác giữ bí mật của ta rất tốt chứ bác! Grin
Logged

Duyên ấy kiếp sau tình chưa nhạt, thà phụ trời xanh chẳng phụ nàng!
TQNam
Thành viên
*
Bài viết: 1267


« Trả lời #38 vào lúc: 27 Tháng Giêng, 2009, 03:39:09 pm »

Lạ thay, Lạ thay!
Bản tin nầy, càng đọc, càng tin là phải đặc cho nó cái tên: Danh sách những điều không biết về đối phương.
Logged
vovanha
Thành viên
*
Bài viết: 1575

Một thời để nhớ !


« Trả lời #39 vào lúc: 27 Tháng Giêng, 2009, 05:24:32 pm »

Lạ thay, Lạ thay!
Bản tin nầy, càng đọc, càng tin là phải đặc cho nó cái tên: Danh sách những điều không biết về đối phương.
Chúng biết cái gì mà nói hả bác! Theo cách nói của dân miền nam thì là nó nói triều nói quảng đấy .Cảm ơn Bác ronganh@ lặn lội mấy bữa nay dịch(to tranlate)
tài liệu này và post cho anh em, và chủ đề này đổi tên ngược lại với bác TQ Nam là : Những điều sai lầm của đối phương mà ta biết . Bác TQ Nam OK chứ  .
 Tôi xin bổ sung ý của bác Hungnt F2 như sau :
1. E31 là của F2 và đã tách khỏi F2 vào mùa mưa năm 1978, và đây là E chủ lực của F309 thành lập vào thời gian này, tôi có nhớ là cuối năm 1978 tại SCH E95 tại Đức Cơ ( biên giới Việt -Cam ) có cuộc họp giữa E95 và E31 về việc đổi địa bàn , vì thời điểm đó E95 và E31 là anh em ruột , chịu đấm ăn xôi ở khu vực này
phải nói E31 đánh oai lắm các bác, trong cuộc họp này tôi giúp đ/c trợ lý trinh sát E95 báo cáo về tình hình biên giới ( chỉ chuẩn bị và đưa bản đồ cho đ/c trợ lý thôi ) sau cuộc họp này thủ trưởng Hồng ( lâu quá quên họ của Thủ trưởng , xin lỗi nhé ) thấy tôi là dân Bình Định nên thủ trưởng có trò chuyện và lì xì cho tôi gói Thủ đô ( hình như in chùa Một cột thì phải ) vì nghe thủ trưởng nói là Ông mới nhận nhiệm vụ , trước kia ông là Hệu trưởng Trường Hạ sĩ quan QK5 ở Phù Cát quê tôi, ông thấy tôi " lanh và giỏi  Roll Eyes sic.." tặng em gói thuốc ( hết ý
luôn, đang vả mà ) làng Bò của dân tộc mới bị Pốt hôt nên đâu có ai buôn bán gì đâu.Ông là E trưởng E31 không đeo quân hàm nên không biết ông cấp bậc gì.
F309 lúc đó bao gồm các Ebb 31, 96, 812, và trong giờ G của chiến dịch ta phản công, E31 đánh mở cửa vào thị trấn Bokeo , tạo điều kiện cho E95 đánh thọc sâu, Pốt bị  vỡ trận không trở tay kịp ở hướng này , trên đường chiến dịch theo lệnh trên F309 lật cánh sang MT479 và coi như từ đó F309 cai dòng sữa Mẹ QK5
nên tôi không biết gì hơn,sau này nghe đâu F309 nằm trong đội hình QĐ4. Nên việc đưa E31 vào đội hình F2 là thằng Thái bị cú lừa hơi đậm. Xem trang 1,2 của topic này ở hướng MT479 thì lại có E95 nào bên đó ..( Mù mờ như đêm 30 ).
Việc lật cánh của F309 sang hướng MT479  (cũng như bác Hungnt F2  kể việc lật cánh của F2 cho ta thấy đây là vấn đề của các Cụ nhà ta, Thái có tài thánh gì mà biết ) Chúng ta thử nghĩ F2 đang ở Phnom Pênh sao không theo lộ 7 xuôi về hướng đông Tây ninh , hoặc theo hướng tây bắc ngược lên Cpongpong Cham lên Krache lên Stung treng, mà phải vu hồi về Long bình bằng máy bay và sau 2 ngày trở lại QL13 _ QL7 để đến Krache và Stung treng. Hơn nữa F2 là lính " Đánh _ Dọt ". Có mọc râu cũng đoán không ra con Thái lan ạ !
Việc lật cánh của F309 mai rảnh kể anh em nghe đỡ buồn . Oai hùng lắm F309 !
 Vài chi tiết cho có hương vị ngày mồng 2 tết trên diễn đàn vậy mà . F2 đâu mau ra tiếp các bác nè con .
« Sửa lần cuối: 27 Tháng Giêng, 2009, 05:41:57 pm gửi bởi vovanha » Logged

Quy Nhơn ! Thành phố nhỏ hơn những gì nó có.Thơ bốn câu không quá hai mươi chữ. Rung chân trời một cánh yến mảnh mai. Con đường nghiêng em hát bên tôi. Gió và tóc...nắng và nước mía .
Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 »   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM