Dựng nước - Giữ nước
Tin tức: Chung tay-góp sức cho quansuvn.net ngày càng phát triển
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 02 Tháng Mười, 2020, 03:17:10 am


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 »   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Phim World War 1 & 2  (Đọc 69829 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
danngoc
Thành viên
*
Bài viết: 948

Đã bị khóa vĩnh viễn


« Trả lời #20 vào lúc: 30 Tháng Ba, 2009, 08:15:16 am »

Vậy bác phải có HDD đủ lớn đó nhe, nếu không tớ không biết chép gì bỏ gì đâu he he
Logged

Chết vì ghét người!
chiangshan
Thành viên
*
Bài viết: 3405


No sacrifice, no victory


WWW
« Trả lời #21 vào lúc: 05 Tháng Tư, 2009, 10:20:38 am »

Một cơ số phim WW1 và vWW2: http://www.warez-bb.org/viewtopic.php?t=1543110&start=0
Logged

Dân ta phải biết sử ta
Cái gì không biết cần tra Gúc gồ
SAM 2
Thành viên
*
Bài viết: 118


« Trả lời #22 vào lúc: 06 Tháng Tư, 2009, 06:26:27 pm »

Thế mấy phim các bác đưa lên hôm giờ có phụ đề không hay là bản thuyết minh ?
Logged

Gương người dũng cảm đi thẳng vào lịch sử
Vang vọng lại lời ca, lớp lớp lên đường
Để trở thành tư thế Việt Nam, tự hào thế hệ
ho_giay
Thành viên
*
Bài viết: 6« Trả lời #23 vào lúc: 06 Tháng Tư, 2009, 09:56:48 pm »

Có bác nào có phụ đề tiếng anh hoặc Việt cho phim: "The Lost Battalion (2001)" không ạ ?
Logged

Fire today, Die tomorrow !!!!!!!!
SAM 2
Thành viên
*
Bài viết: 118


« Trả lời #24 vào lúc: 09 Tháng Tư, 2009, 09:18:24 am »

ENNEMY AT THE GATES
Bộ phim tái hiện chiến công của xạ thủ huyền thoại Vasily Grigoryevich Zaytsev, anh hùng quân đội Xô Viết, trong trận đánh Stalingrad vào năm 1942 với phát xít Đức

http://www.mediafire.com/?nc40vtty4je
http://www.mediafire.com/?ztnmym2hjoj
http://www.mediafire.com/?jnqmmnzwimm
http://www.mediafire.com/?mmm24my2nya
http://www.mediafire.com/?dzchlz4xj34
http://www.mediafire.com/?zmungmztqgm
http://www.mediafire.com/?mzezamyhmaz
http://www.mediafire.com/?jun1tj1d1gd

Nguồn: netkingvn.com

« Sửa lần cuối: 09 Tháng Tư, 2009, 09:24:45 am gửi bởi SAM 2 » Logged

Gương người dũng cảm đi thẳng vào lịch sử
Vang vọng lại lời ca, lớp lớp lên đường
Để trở thành tư thế Việt Nam, tự hào thế hệ
SAM 2
Thành viên
*
Bài viết: 118


« Trả lời #25 vào lúc: 09 Tháng Tư, 2009, 09:27:31 am »

PEARL HARBOR (DVD rip)

http://www.mediafire.com/?sharekey=0ef35a631cf6224bab1eab3e9fa335cae98309958ee9423d

Nguồn: netkingvn.com
Logged

Gương người dũng cảm đi thẳng vào lịch sử
Vang vọng lại lời ca, lớp lớp lên đường
Để trở thành tư thế Việt Nam, tự hào thế hệ
SAM 2
Thành viên
*
Bài viết: 118


« Trả lời #26 vào lúc: 09 Tháng Tư, 2009, 09:29:58 am »

АДМИРАЛЬ - ĐÔ ĐỐC (Phim WW1)

Hãng sản xuất : Russia - Dago Productions / Film Direction .
Năm sản xuất : 2008
Thể loại : Chiến tranh - Lịch sử .
Dung lượng : 1,399 MB
Thời lượng : 01:58:38
Chất lượng : DVDRip
Video : AVI (XviD) - 1195 kb/s, 672x272
Audio : Russian - AC3, 448 kb/s (6 ch)
Đô đốc - Một bộ phim của đạo diễn Andrey Kravtruk về đề tài chiến tranh và mô tả lại cuộc đời của vị thủy sư đô đốc Nga nổi tiếng Alexander Vaxilievich Koltraka . Một bộ phim hay cả về nội dung và hình ảnh.

http://www.mediafire.com/?sharekey=b16ef9a21d9ebd9791b20cc0d07ba4d2ceb5f251b8d985df
Pass giải nén : hvc
Phụ đề : http://www.mediafire.com/?1kmxd5kkztm

Nguồn: netkingvn.com
Logged

Gương người dũng cảm đi thẳng vào lịch sử
Vang vọng lại lời ca, lớp lớp lên đường
Để trở thành tư thế Việt Nam, tự hào thế hệ
SAM 2
Thành viên
*
Bài viết: 118


« Trả lời #27 vào lúc: 11 Tháng Tư, 2009, 08:38:17 pm »

Có bác nào có link load mấy phim WW2 nói về chiến trường Thái Bình Dương giữa Mỹ và Nhật thì post lên cho mọi người và...em down với.
Logged

Gương người dũng cảm đi thẳng vào lịch sử
Vang vọng lại lời ca, lớp lớp lên đường
Để trở thành tư thế Việt Nam, tự hào thế hệ
SAM 2
Thành viên
*
Bài viết: 118


« Trả lời #28 vào lúc: 07 Tháng Năm, 2009, 08:36:42 am »

Windtalkers - Những Người Đọc Mã [2002] [m-HD.720p.x264-RKO]
 
Nguồn: CongTruongIT.Com

Đạo diễn : John Woo
Diễn viên : Nicolas Cage
Sản xuất : Metro-Goldwyn-Mayer (MGM)
Kịch bản : John Rice
Thể loại : Hành Động, Chiến Tranh
Độ dài : 134 phút
Phát hành : 2002


Năm 1943, tại quần đảo Solomon (Nam Thái Bình Dương) hạ sĩ Joe Enders (Nicolas Cage) và toán lính thủy đánh bộ dưới quyền chỉ huy của anh bị quân Nhật bao vây và tiêu diệt, trong khi họ nhận được lệnh phải bảo vệ trận địa đến người cuối cùng. Enders là người duy nhất sống sót nhưng bị thương nặng...

Trên cao nguyên Towering Arizona, nơi tộc Nước Sâu thuộc bộ lạc Navajo cư trú, chàng thanh niên da đỏ Ben Yahzee (Adam Beach) chia tay vợ con lên đường nhập ngũ. Tham gia quân đội cùng Yahzee còn có nhiều con em của bộ tộc, trong số đó có anh bạn "nối khố" của anh, Charlie Whitehorse. Tất cả họ đều gia nhập thủy quân lục chiến và được đào tạo thành những người lính truyền tin, giải mã.

Hạ sĩ Joe Enders được đưa về chữa trị tại bệnh viện căn cứ hải quân Kanneohe. Dù bị thương nặng và điếc một tai nhưng anh vẫn cố gắng chịu đựng, kiên trì luyện tập để hy vọng có ngày được trở ra mặt trận. Hình ảnh những đồng đội đã dũng cảm hy sinh ở Solomon luôn ám ảnh Enders, anh day dứt vì mình đã không làm được gì trước cái chết của họ. Được sự cảm thông và giúp đỡ của nữ y tá Rita, Enders đã vượt qua đợt kiểm tra cuối cùng và được chứng nhận đủ sức khỏe để tiếp tục chiến đấu.

Năm 1944, cục diện chiến tranh hoàn toàn thay đổi, phe Trục đại bại khắp nơi, tại Châu Á Thái Bình Dương, Nhật lần lượt rút chạy khỏi nhiều vùng đất quan trọng. Càng thua trận, quân Nhật càng điên cuồng chống trả, sức đề kháng của chúng còn rất mạnh, dù Đồng minh đang trên đà thắng lợi nhưng cuộc chiến trước mắt vẫn còn nhiều thử thách cam go.

Trong chiến tranh, vai trò của thông tin liên lạc là rất quan trọng, trong đó những người lính truyền tin là người "đứng mũi chịu sào", họ không chỉ đảm bảo thông tin thông suốt, tuyệt mật từ các đơn vị tiền tiêu đến cơ quan chỉ huy và các binh chủng hỗ trợ mà họ còn trực tiếp cầm súng chiến đấu. Trong cuộc chiến, cơ quan mật mã Mỹ rất đau đầu vì các mã khóa của họ lần lượt bị quân Nhật giải được, gây ra biết bao tổn thất hy sinh cho quân đội Mỹ trên các chiến trường.

Một số nhà toán học Mỹ đã dựa vào ngôn ngữ Navajo để chế ra bộ mã mới. Một ý tưởng rất độc đáo, quân Nhật khó mà lần ra ý nghĩa của ngôn ngữ Navajo, bởi họ chỉ là một sắc tộc nhỏ, thậm chí người Nhật còn không biết đến sự tồn tại của bộ tộc này. Đó là lí do người Navajo được gọi nhập ngũ.

Joe Enders và anh bạn mới quen Pete Henderson (Christian Slater) được thăng cấp trung sĩ và được giao nhiệm vụ bảo vệ hai người lính truyền tin Ben Yahzee và Charlie Whitehorse, họ phải lấy tính mạng mình để đảm bảo an toàn cho hai chàng "điện đài da đỏ". Vì ý nghĩa tối quan trọng của bộ mã khóa mới, người bảo vệ còn được giao nhiệm vụ tuyệt mật: nếu nguy cấp, không được để người lính truyền tin còn sống trước khi rơi vào tay địch.

Ngày 16/6/1944, quân Mỹ đổ bộ vào đảo Saipan trong quần đảo Marian giữa Thái Bình Dương. Saipan có một vị trí chiến lược rất quan trọng, nơi có thể xây dựng những sân bay khổng lồ cho những phi đoàn oanh tạc cơ B29 cất cánh bay về hướng Đế chế Mặt trời mọc. Binh chủng thủy quân lục chiến là lực lượng tiên phong đánh chiếm đảo.

Tại đây quân Mỹ vấp phải sức kháng cự điên cuồng của lính Nhật, những trận đánh dữ dội đã xảy ra, hai bên giằng co từng mô đất, mỏm đồi và cùng chịu tổn thất ghê gớm. Những lúc nguy cấp, người lính truyền tin đã phát huy vai trò của họ, những mật khẩu bằng tiếng Navajo được tung lên làn sóng điện đã xác định tọa độ và điều chỉnh tầm pháo của hạm đội Mỹ nã vào những hỏa điểm tiền tiêu của Nhật, tạo đà cho quân Mỹ tiến công thắng lợi. Thám mã Nhật đã chịu chết không thể nào giải được mật mã dùng ngôn ngữ lạ hoắc, vi vu như tiếng gió thổi.

Joe chiến đấu cực kỳ anh dũng, nỗi ám ảnh trả thù làm anh say máu bắn giết. Yahzee lần đầu ra trận không thoát khỏi những giây phút phân vân khi bóp cò súng. Hai người vẫn cặp kè bên nhau, có những lúc Joe phải lăn xả vào cứu mạng Yahzee, bởi sự lúng túng của anh binh nhì chưa có kinh nghiệm chiến trường...

Trong những phút nghỉ ngơi hiếm hoi, Yahzee thường chủ động gợi chuyện với Joe nhưng hình như anh ta không mặn mà cho lắm. Cặp Pete - Charlie lại rất hợp nhau, họ trở thành đôi bạn thân, thường cùng nhau sáo - kèn song tấu. Có người nặng đầu óc phân biệt chủng tộc kiếm cớ gây sự với Yahzee. Nhưng bằng thái độ điềm tĩnh đúng mực, anh đã bảo vệ được mình và danh dự của người Navajo. Nữ y tá Rita thường viết cho Joe những bức thư dài nhưng anh không một lần phúc đáp, hình như người lính trận dày dặn luôn linh cảm mối hiểm nguy rình rập nên không muốn để lại những dư âm đau khổ cho bất cứ người phụ nữ nào...

Những trận chiến đấu lại tiếp diễn, một lần pháo binh Mỹ rót nhầm đạn xuống đội hình Mỹ, trong khi quân Nhật đang tràn xuống, may nhờ sự linh hoạt của Enders và Yahzee nên đã giải nguy được cho quân Mỹ trước tình cảnh "trên đe dưới búa". Một lần điện đài bị phá hủy, lính Mỹ kẹt trong tầm bắn của pháo binh Nhật, Enders và Yahzee lại dũng cảm đột nhập phòng tuyến đối phương, cướp điện đài của chúng để gọi máy bay đến dội bom. Sau trận ấy, tình bạn của hai người đã hình thành và lính Mỹ da trắng nhìn người lính Navajo thiện cảm hơn nhiều.

Khi quân Mỹ đột nhập một làng trên đảo họ đã bị lính Nhật bao vây, hai bên cận chiến. Cặp bài trùng Pete - Charlie chiến đấu cực kỳ anh dũng nhưng đều bị thương nặng, trước lúc chết Pete không nỡ sát hại Charlie. Người chiến binh da đỏ rơi vào tay giặc, anh chống cự quyết liệt nhưng lính Nhật biết tầm quan trọng của người nắm mã khóa truyền tin nên quyết tâm bắt sống. Trước tình hình nguy cấp, không còn cách nào khác, Enders đã ra tay sau khi Charlie gật đầu chấp thuận... Yahzee vô cùng đau đớn trước cái chết của người bạn thân, anh trút lên đầu Enders tất cả niềm căm hận. Anh đâu có hiểu Enders cũng đau khổ như anh...

Trong trận đánh cuối cùng trên đảo, Yahzee đã điên cuồng chiến đấu như để đòi món nợ máu, Enders phải chật vật lắm mới theo kịp, họ kề vai sát cánh đánh một trận thật oai hùng và cùng bị thương khắp người, khó lòng thoát chết... Enders dùng chút hơi tàn còn lại của mình vác Yahzee vượt qua vòng lửa đạn...

Dựa trên những sự kiện có thật trong chiến tranh thế giới lần thứ 2 ở Châu Á Thái Bình Dương về sự thành công của bộ mã Navajo huyền thoại và những trận đánh lịch sử của quân đội Mỹ trên đảo Saipan, bộ phim đã tạo dựng nên một bản anh hùng ca tuyệt đẹp về những người lính Mỹ trong chiến tranh chống Nhật. Nói như vậy không có gì là quá đáng bởi trong cuộc chiến đó người Mỹ là chính nghĩa và những chiến công của họ là có thật, điều mà sau này sẽ chẳng bao giờ còn nữa, khi quân đội Mỹ tham gia vào những cuộc chiến tranh bạo tàn phi nghĩa ở Triều Tiên, Việt Nam, Châu Mỹ...

Lần đầu tiên điện ảnh Mỹ tôn vinh sự đóng góp của những người thổ dân da đỏ trong cuộc chiến tranh chống chủ nghĩa phát xít. Tổ tiên, bộ lạc của họ xưa kia đã bị chính tổ tiên của những người đồng đội da trắng tàn sát, nhưng không vì thế mà họ kém tự hào khi được chiến đấu, hy sinh dưới lá cờ sao - vạch.


Pass unlock: film4share
Pass unrar: RKO
Trích:
http://www.mediafire.com/?g5epgk3g0fy
http://www.mediafire.com/?shzbvsxh3xo
http://www.mediafire.com/?egtkbcozjdi
http://www.mediafire.com/?65nkhm9rggm
http://www.mediafire.com/?3npwdhmortn
http://www.mediafire.com/?tphmzmmnzuo
http://www.mediafire.com/?r5hkwdzgtpl
http://www.mediafire.com/?hbsolrpyfbj
http://www.mediafire.com/?yhzxtbwxxlf
http://www.mediafire.com/?91kixh4t3mu
http://www.mediafire.com/?5ytssmgwlb9
http://www.mediafire.com/?sztjhrlbzli
http://www.mediafire.com/?nn0gmjmmzmf
http://www.mediafire.com/?fyjjj0mmjmn
http://www.mediafire.com/?uh2inzpyuqf
http://www.mediafire.com/?tssz5zpqdd2
http://www.mediafire.com/?zpuhlynrmbj
http://www.mediafire.com/?hmymygmib9l
http://www.mediafire.com/?yuxhn1db2ga
http://www.mediafire.com/?oyxo1x0krg1
http://www.mediafire.com/?fhzdwr4m72m
http://www.mediafire.com/?tn0b1vji1sl
http://www.mediafire.com/?vfy5yjy4lc3
http://www.mediafire.com/?ok1pmjro3o0

SUB Việt
http://subscene.com/windtalkers/subtitles-13040.aspx
Logged

Gương người dũng cảm đi thẳng vào lịch sử
Vang vọng lại lời ca, lớp lớp lên đường
Để trở thành tư thế Việt Nam, tự hào thế hệ
SAM 2
Thành viên
*
Bài viết: 118


« Trả lời #29 vào lúc: 07 Tháng Năm, 2009, 08:39:33 am »

Saving Private Ryan - Giải cứu binh nhì Ryan (1998)
 
Nguồn: CongTruongIT.Com

Đại úy Miller cùng đồng đội nhận nhiệm vụ đi giải cứu binh nhì Ryan, người con của một bà mẹ đang tuyệt vọng vì liên tiếp nhận được tin con mình hy sinh. Trải qua những khốc liệt của cuộc chiến đẫm máu, liệu anh và đồng đội có tìm được Ryan?

Phim mở đầu với hình ảnh một người đàn ông trung niên đến thăm một ngôi mộ ở một nghĩa trang ven biển nước Pháp. Nghĩa trang này là nơi chôn cất những binh lính đã tử trận trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Sau đó, bộ phim đưa người xem trở về ngày 6/6/1944 với cuộc đổ bộ lịch sử Normandi tại bãi biển Omaha đẫm máu. Xác người, xác cá cùng rác rưởi la liệt khắp nơi.

Tại đây, hai trong số bốn anh em nhà Ryan đã hy sinh, người thứ ba cũng không biết bỏ mạng ở đâu. Bà mẹ nhận được ba tin dữ trong cùng một ngày. Tổng chỉ huy quân đội Mỹ, tướng George C. Marshall (Harve Presnell) nhận thấy hoàn cảnh khốn khổ của người mẹ, bèn ra lệnh cho một toán lính lên đường tới Pháp tìm kiếm và giải cứu viên lính dù James Ryan (Matt Damon).
U.S. Box Office:$216,119,491
IMDB : 8.5/10 210,586 votes
Awards:Won 5 Oscars. Another 52 wins & 53 nominations

Starring: Tom Hanks, Tom Sizemore, Edward Burns, Barry Pepper, Adam Goldberg
Directed by: Steven Spielberg
Produced by: Steven Spielberg, Ian Bryce, Mark R. Gordon

Trích:
http://www.mediafire.com/?z0k3zjjtkgz
http://www.mediafire.com/?0dx2vibhfb5
http://www.mediafire.com/?dzhdjjn2thb
http://www.mediafire.com/?cymmins1ovl
http://www.mediafire.com/?cyrhmmnwdzc
http://www.mediafire.com/?zm89dmrbm3l
Logged

Gương người dũng cảm đi thẳng vào lịch sử
Vang vọng lại lời ca, lớp lớp lên đường
Để trở thành tư thế Việt Nam, tự hào thế hệ
Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 »   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM