Lịch sử Quân sự Việt Nam
Tin tức: Lịch sử quân sự Việt Nam
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 28 Tháng Giêng, 2023, 01:14:04 am


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: « 1 2   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Quân đội với những binh sĩ nữ tính và tinh tế  (Đọc 2291 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
hoi_ls
Trung tá
*
Bài viết: 4838« Trả lời #10 vào lúc: 26 Tháng Mười, 2021, 04:30:57 pm »

Nữ chiến sĩ thông tin Việt Nam xinh như hoa gây sốt báo nước ngoài
Mới đây, trên trạng mạng Sina của Trung Quốc có đăng tải những hình ảnh về lực lượng lính nữ thông tin của quân đội Việt Nam. Nguồn ảnh: QĐND.
Dựa vào các dấu hiệu trên quân phục, có thể thấy những hình ảnh này đã được ghi lại từ cách đây hơn 2 năm, tuy nhiên vẫn làm mạng Trung Quốc phải "phát sốt". Nguồn ảnh: QĐND.
Cụ thể, những bình luận trên trang Sina và các diễn đàn mạng xã hội của Trung Quốc phần lớn đều rất tích cực, đặc biệt nhấn mạnh vẻ đẹp của những nữ quân nhân này. Nguồn ảnh: QĐND.
Phần lớn các bình luận đều cho rằng, những quân nhân nữ của Việt Nam luôn tươi tắn và tỏ ra thân thiện trước ống kính. Nguồn ảnh: QĐND.
Trong khi đó với những quân nhân Trung Quốc, bất kể giới tính là nam hay nữ, thường xuất hiện với vẻ mặt cứng rắn ít biểu lộ cảm xúc khi lên hình. Nguồn ảnh: QĐND.
Hệ thống điện thoại nơi các nữ tổng đài viên của Việt Nam làm việc vẫn sử dụng hệ thống cắm dây theo kiểu cũ. Nguồn ảnh: QĐND.
Toàn bộ hệ thống này giờ đây có thể gói gọn lại chỉ trong một chiếc máy tính xách tay với sức xử lý nhanh hơn nhiều và không xảy ra sai sót. Tuy nhiên hệ thống cắm dây thủ công vẫn đáng tin cậy hơn, đặc biệt sẽ không sợ bị tin tặc tấn công. Nguồn ảnh: QĐND.
Tổng đài điện thoại luôn hoạt động 24/24 và thông suốt cả năm bất kể ngày nghỉ, ngày lễ tết. Nguồn ảnh: QĐND.
Điều này buộc các trực tổng đài viên luôn phải có người trực chiến liên tục, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và gia đình. Nguồn ảnh: QĐND.
Logged
Trang: « 1 2   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM