Lịch sử Quân sự Việt Nam
Tin tức: Lịch sử quân sự Việt Nam
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 31 Tháng Ba, 2023, 03:00:01 am


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: « 1 2   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Quân đội với những binh sĩ nữ tính và tinh tế  (Đọc 2510 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
hoi_ls
Trung tá
*
Bài viết: 4890« Trả lời #10 vào lúc: 26 Tháng Mười, 2021, 04:30:57 pm »

Nữ chiến sĩ thông tin Việt Nam xinh như hoa gây sốt báo nước ngoài
Mới đây, trên trạng mạng Sina của Trung Quốc có đăng tải những hình ảnh về lực lượng lính nữ thông tin của quân đội Việt Nam. Nguồn ảnh: QĐND.
Dựa vào các dấu hiệu trên quân phục, có thể thấy những hình ảnh này đã được ghi lại từ cách đây hơn 2 năm, tuy nhiên vẫn làm mạng Trung Quốc phải "phát sốt". Nguồn ảnh: QĐND.
Cụ thể, những bình luận trên trang Sina và các diễn đàn mạng xã hội của Trung Quốc phần lớn đều rất tích cực, đặc biệt nhấn mạnh vẻ đẹp của những nữ quân nhân này. Nguồn ảnh: QĐND.
Phần lớn các bình luận đều cho rằng, những quân nhân nữ của Việt Nam luôn tươi tắn và tỏ ra thân thiện trước ống kính. Nguồn ảnh: QĐND.
Trong khi đó với những quân nhân Trung Quốc, bất kể giới tính là nam hay nữ, thường xuất hiện với vẻ mặt cứng rắn ít biểu lộ cảm xúc khi lên hình. Nguồn ảnh: QĐND.
Hệ thống điện thoại nơi các nữ tổng đài viên của Việt Nam làm việc vẫn sử dụng hệ thống cắm dây theo kiểu cũ. Nguồn ảnh: QĐND.
Toàn bộ hệ thống này giờ đây có thể gói gọn lại chỉ trong một chiếc máy tính xách tay với sức xử lý nhanh hơn nhiều và không xảy ra sai sót. Tuy nhiên hệ thống cắm dây thủ công vẫn đáng tin cậy hơn, đặc biệt sẽ không sợ bị tin tặc tấn công. Nguồn ảnh: QĐND.
Tổng đài điện thoại luôn hoạt động 24/24 và thông suốt cả năm bất kể ngày nghỉ, ngày lễ tết. Nguồn ảnh: QĐND.
Điều này buộc các trực tổng đài viên luôn phải có người trực chiến liên tục, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và gia đình. Nguồn ảnh: QĐND.
Logged
hoi_ls
Trung tá
*
Bài viết: 4890« Trả lời #11 vào lúc: 07 Tháng Ba, 2023, 09:40:07 am »

Nữ học viên huấn luyện quân sự


Khóa tuyển sinh đầu tiên của các học viên nữ tại Học viện Bảo vệ Bức xạ, Hóa học và Sinh học Quân sự mang tên Nguyên soái Liên Xô S. K. Timoshenko (RKhBZ) đã diễn ra vào năm 2018.

Các cô gái được tuyển chọn theo ba tiêu chí: học tập xuất sắc, phẩm chất xã hội, tâm lý và thể lực. Chỉ có 45 cô gái được chọn cho mỗi 1000 học viên. Nhưng họ là những người như thế nào ở đây!


Nữ học viên Học viện Bảo vệ Bức xạ, Hóa học và Sinh học Quân sự sau khi hoàn thành khóa huấn luyện chiến đấu tại thao trường học viện ở Kostroma.Nữ học viên Học viện Bảo vệ Bức xạ, Hóa học và Sinh học Quân sự sau khi hoàn thành khóa huấn luyện chiến đấu tại thao trường học viện ở Kostroma.
Trước khi bắt đầu huấn luyện tại bãi tập, các học viên học lý thuyết rất lâu và chuẩn bị sẵn sàng.
Gần Kostroma,các cô gái được dạy cách bắn súng phun lửa, lái KamAZ, vượt qua khu vực tấn cônghỏa lực.
Học viên chỉ được phép sử dụng súng phun lửa công suất lớn từ năm thứ ba.
Nhưng AK là vũ khí quen thuộc của những đôi tay con gái không hề yếu ớt.
Sự khắc nghiệt, rèn luyện sức bền và điều kiện dã chiến với việc mang theo cả tạ là không thể thiếu đối với các học viên, là tiêu chuẩn của cuộc sống.
Nhưng các cô gái vẫn luôn là các cô gái: dưới đội găng tay chiến thuật, họ làm móng tay, và dưới mặt nạ chiến thuật - trang điểm nhẹ.

Logged
Trang: « 1 2   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM