Dựng nước - Giữ nước
Tin tức: Chung tay-góp sức cho quansuvn.net ngày càng phát triển
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 27 Tháng Một, 2020, 03:37:33 PM


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 »   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Lính Facebook hôm nay  (Đọc 63478 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
loc85c5
Thành viên
*
Bài viết: 1361


Ai qua Căm Pốt mà coi. Pháo binh Khu 7 bắn "toi" c


« Trả lời #10 vào lúc: 10 Tháng Tư, 2014, 08:35:16 AM »

Làm ơn bỏ gia đình em ra khỏi "nhân dân", ông em, chú em, ra khỏi "hi sinh vì đất nước" nhá
http://youtu.be/bIS7SmKDGOY


Cheesy Cheesy Dễ ợt Grin.
Logged
bapchuoi
Thành viên
*
Bài viết: 121« Trả lời #11 vào lúc: 10 Tháng Tư, 2014, 08:51:11 AM »

Làm ơn bỏ gia đình em ra khỏi "nhân dân", ông em, chú em, ra khỏi "hi sinh vì đất nước" nhá
http://youtu.be/bIS7SmKDGOY

Không thể nào nghĩ ra cách hòa giải "độc" như thế này được.

Cách thức này đã làm an ủi 1 bộ phận người Việt nhưng làm dấy lên hy vọng của dân chống cộng cực đoan. Các bạn có thể vào facebook tham khảo sự vui mừng tột độ, sự hả hê của họ khi được tôn vinh. Chưa gì họ đã chuẩn bị cho phong trào đòi công nhận chính danh chính thể VNCH, quân lực VNCH. Họ coi đây là sự bằng chứng không thể chối cãi mà Cộng sản đã công nhận nhận đã Vinh danh cho họ.

Hòa giải với kiểu gây sốc như thế thì sao không nghĩ có thể làm đau lòng cho hàng triệu gia đình khác; có thể dấy lên làn sóng cực đoan khác khi họ lao vào việc truy tìm bằng chứng và chưng ra cho mọi người thấy các tội ác mà chính thể kia, quân đội kia đã thực hiện trong quá khứ?

Không biết hòa giải hay lại sủi lên nhưng vết thương tưởng đã lành trong quá khứ? Hòa giải thế để tạo đồng thuận cho xã hội trong nước với 1 bộ phận người gốc Việt ở nước ngoài, hay lại tạo ra sự chia rẽ mới cho chính cộng đồng trong nước?

Chính quyền này, chính thể này vốn xưa nay giỏi về dân vận, địch vận ... nhưng thế này thì có phiêu lưu quá chăng?
Logged
chiensivodanh
Thành viên
*
Bài viết: 383


MẶT TRẬN DÂN TỘC GIẢI PHÓNG MN-VN


« Trả lời #12 vào lúc: 10 Tháng Tư, 2014, 10:51:56 AM »

Cái chính thể VNCH do Mỹ dựng lên và nuôi dưỡng nhằm chống lại sự thống nhất đất nước của người VN . Năm 1973 Mỹ thua trận trên chiến trường nên rút khỏi VN bằng hiệp định Paris,bỏ cái gọi là VN cộng hòa này lại mồ côi một mình . Trước khi rút quân Mỹ không quên chuyện bỏ bom hủy diệt Hà nội trước khí đi . Chưa đày 2 năm sau tức 30-4-1975 thì chế độ này đã sụp đổ hoàn toàn .

lý do tại sao chế độ này sụp ? là vì nó không tự đứng trên 2 chân của mình được , Quân đội NDVN mới đánh ở phía tây nguyên thì ĐÀ NẴNG đã bỏ chạy , khi bộ đội tiến vào đà nẵng thì Ngụy quân +ngụy quyền đã chạy vào Sài gòn ,khi người ta vào Sài gòn thì đám chống cộng này trốn ra biển và theo Mỹ . Tâm thức của ngụy quyền Sài gòn là : QUÂN ĐỘI Mỹ còn thua huống chi là chúng ta cái thứ ăn theo , Cái quan trọng hơn nữa là chế độ VNCH không được nhân dân ủng hộ ,bởi đây là một chế độ do ngoại bang dựng lên và nuôi dưỡng nhằm mục đích chia cắt VN lâu dài phục vụ cho mưu đồ chính trị của Mỹ .

Tiếp theo Chúng ta đi sâu vào từng cá nhân của những con người phục vụ trong chế độ VNCH :

Một số phần tử cốt cán trong bộ máy ngụy quân và ngụy quyền đả có tiền sử chống cộng -tức là chống nhà nước Việt nam dân chủ công hòa từ trước những năm 1954 tại miền bắc ,sau hiệp định Giơ-ne-vơ SỐ này theo Ngô đình Diệm vào nam chống cộng tiếp tục ,ta vẫn quen gọi họ là "đuổi tây quá đà" số người này nợ máu của ND hơi bị nhiều .từ 1954 đến 1975 là 21 năm họ chống cộng điên cuồng ,để rồi Mỹ phải thua ,họ sợ sẽ phải trả giá cho những món nợ máu kia nên đành phải trốn theo quan thày qua mỹ .

Khi qua Mỹ rồi Họ tiếp tục tập hợp thành các hội đoàn chống phá nhà nước ta tiếp tục ,bằng cách gửi tiền tài trợ và xúi dục một số phần tử u mê trong nước có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền ND . do được nhân dân trong nước phản đối nên lần lượt các tổ chức phản động này bị nhà nước ta phá và bắt nhốt . Số người hận thù CM và nhà nước VN của ngày hôm nay,số này rất nhỏ bé so với 90 triệu dân VN  , số này làm chính trị không phải vì dân .mà họ làm cách mạng là vì tham vọng cá nhân muốn nổi tiếng mà thôi .

Năm 1991 Việt -Mỹ bình thường hóa quan hệ ,bang giao hữu hảo với nhau ,hẳn nhiên tàn quân của cái gọi là VNCH bị cho vào sọt rác của Mỹ .Họ buồn họ tủi , Họ cố vẫy vùng bằng miệng nhưng cũng không thay đổi được lịch sử . VN đã thống nhất được 40 năm ,giấc mộng " phục quốc" của VNCH không bao giờ thành . Nay những con người phản bội tổ quốc và có nợ máu với ND kia đã già ,đã mỏi gối chồn chân trên bước đường chống phá nhà nước  ,Họ muốn được về tổ quốc để chết GIÀ ,muốn được về tổ quốc để được vinh danh - xem ra đây là một sự hài hước của những con người này . Đến đứa trẻ lên 7 tuổi còn không chấp nhận chứ đừng nói một người đứng đắn .

Để vớt vát cho cái thể diện cá nhân của họ , họ nói rằng Việt kiều gửi tiền về cho tổ quốc . hi hi ! Tôi xin diễn giải thế này :Việt kiều cũng có 5 - 7 hạng việt kiều  , còn riêng việt kiều chạy trốn qua MỸ sau 30-4-1975   nghề nghiệp ,bằng cấp  không có ,ngôn ngữ thì bất đồng ,thử hỏi làm gì ra tiền mà gửi . Mỗi tháng chính phủ Mỹ trợ cấp nhân đạo cho những người thất nghiệp là dân MỸ có thẻ xanh  200 đô - la/ tháng (trong đó có số tỵ nạn này )tiền này tại Mỹ chỉ đủ ăn bánh mì chấm nước tương lấy tiền đâu ra mà gửi .

 CÁ biệt có người siêng năng đi làm công nhân ,dè sẻn dành dụm sau 10 năm 5 năm mới cho thân nhân của họ ở VN được 50 hay 100 Đô - số tiền này ít ỏi này thân nhân của họ tại VN chỉ ăn được vài tô phở bình dân mà thôi -có đâu mà xây dựng đất nước.
Còn số Việt kiều khá giả không phải là không có ,nhưng số này chỉ đếm được trên đầu ngón tay .(còn ngày hôm nay -Việt kiều ở nước ngoài còn thua xa với một số người việt ở trong nước về thu nhập và đời sống ).

Về vấn đề biển đảo và sự hy sinh :

Cứ theo những hồi ký của các sĩ quan và binh lính của VNCH năm 1974 Trung quốc đưa 3 tàu chiến loại lạc hậu ra chiếm Hoàng sa ,lúc ấy VNCH được trang bị nhiều tàu lớn và hiện đại của Mỹ ,NHƯNG CHỈ sau một trận HẢI CHIẾN sơ giao phía VNCH đã thua đau và bỏ chạy về Đà nẵng làm mất quần đảo - đây được xem là VIỆC không hoàn thành nhiệm vụ ,tham sống sợ chết ,không yêu nước , phải chi sau vài ngày quân đội này tổ chức phản công chiếm lại đảo ,cho dù thành hay không thành ,đều được đánh giá cao . Nhưng không họ chẳng làm gì cả -vì sợ chết . Vậy việc bảo vệ biển đảo của VNCH trước ngoại bang ,là TQ không được nhân dân đánh giá là cao .

« Sửa lần cuối: 10 Tháng Tư, 2014, 05:43:37 PM gửi bởi chiensivodanh » Logged

thaiminhhung
Thành viên
*
Bài viết: 760


CHÀO NHÉ MÁI TRƯỜNG ƠI !


« Trả lời #13 vào lúc: 10 Tháng Tư, 2014, 11:07:58 AM »

Bài viết hay lắm CSVD ,những lý luận và dẫn chứng sắc bén phải được đưa lên những trang chính thống để làm sáng ra những đầu óc còn mê muội, ảo tưởng.
Logged

Bừng bừng cháy, lửa nhiệt tình đầy niềm tin mơ ước bao la
Ta về đây vui ca vang, bài ca đi dựng xây nước nhà....
thanhlongdll
Thành viên
*
Bài viết: 6« Trả lời #14 vào lúc: 10 Tháng Tư, 2014, 11:20:21 AM »

Cám ơn bác bapchuoi đã nhận xét về clip của PhốBSTV phỏng vấn ông Thứ trưởng BNG N.T.Sơn.

Hôm trước cũng qua PBSTV thì biết ông NTS đến kỳ hạn nghỉ việc thứ trưởng và đang xin sang làm đại sứ VN tại Liên bang Nga. Vì thấy ông này sắp hạ cánh nên TL khi thấy clip này TL không xem hết (dài quá). Không ngờ ông NTS làm quả vinh danh này cũng có điều làm bức xúc dư luận.

Đối với ông này thì tl không có cảm tình từ dạo ông này mặc áo vàng thắp nhang cho bọn ngụy ở nghĩa trang Bình Dương. Có rất nhiều màu nhưng ông này chọn màu đặc biệt của bọn cờ vàng. Bụng thì to như cái trống, lại đi mặc áo thun màu...c...

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=DqzZcgWVs50" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=DqzZcgWVs50</a>

Riêng về việc cầu siêu cho bọn ngụy chết ngoài biển năm 1974 ngoài Hoàng Sa thì tl thấy bên ta đã cân nhắc việc này ở khía cạnh gây sức ép với tung của. Và cuộc 1975 đã qua đi 39 năm cũng khá lâu, Việt Cộng ta ở trên cương vị người thắng cuộc, dù có nhiều mất mát hy sinh, nhưng đã từ lâu bên ta đã không chủ trương gây chia rẻ khoét sâu hằn thù dân tộc. Nên ở góc độ cá nhân thì tl thấy đợt vinh danh này của ông NTS đối với ngụy quân không lố bịch bằng đợt ông ta tự mặc áo của bọn cờ vàng thắp nhang cầu siêu cho mấy người đi bắn giết đồng bào, bị chết trận chôn ở nghĩa trang Bình Dương.

Lúc ban đầu tl cũng rất bức xúc vì cách làm vinh danh bọn ngụy này nó làm cho bọn chống cộng hí hửng mừng như bắt được vàng. Nhưng mà sau đó một thời gian thì tl nghĩ rằng ta có thể tận dụng cơ hội bọn cờ vàng hoạt động rầm rộ trở lại để cất những mẽ lưới lớn, bắt hết tay chân bọn này đưa vô nhà đá đếm lịch. Đến nỗi mà hơn 1 năm nay bọn phản động trên facebook lặn hết, không còn nhiều như trước nữa.

Ngoài ra, việc bắt bỏ tù đám chống cộng hàng loạt cũng có thêm những điều mà ta có thể tận dụng. Đó là trà trộn vào đó những người có thể làm việc trong lòng địch. TL từ lâu đã nghi vấn lật sư CHHVũ (kùkukàkủ) và lớp trẻ hơn như Phương Uyên, Doãn Kiên, con của nhà náo động Bùi Minh Hằng... là các lượt người được ta trà trộn vào để hoạt động từ bên trong cộng đồng hải ngoại.

Do đó, tl thấy rằng cứ để cho bọn hậu duệ của cờ vàng hí hửng ngóc đầu dậy để quân ta chiến và thịt. Không chiến được với cờ vàng thì cũng được dịp chiến với những "áo vàng" như ông NTS.
« Sửa lần cuối: 10 Tháng Tư, 2014, 11:49:07 AM gửi bởi thanhlongdll » Logged

chiensivodanh
Thành viên
*
Bài viết: 383


MẶT TRẬN DÂN TỘC GIẢI PHÓNG MN-VN


« Trả lời #15 vào lúc: 10 Tháng Tư, 2014, 04:50:17 PM »

" Có khoan dung mới cảm hóa được quần chúng , Có nghiêm khắc mới trị được các phường bất lương . " KHỔNG TỬ

Qua theo dõi đoạn video clip trên youyube về việc ông Thứ trưởng ngoại giao NGUYỄN THANH SƠN thăm và thắp hương tại nghĩa trang quân đội Ngụy . Đây là vấn đề đối sách nhân đạo cho việc hòa hợp hòa giải dân tộc của những người chiến thắng là chúng ta .dành cho những kẻ bại trận là quân đội VNCH ,THÌ THẤY BÌNH THƯỜNG THÔI không có gì nghiêm trọng cả . Then chốt của vấn đề là nghĩa trang này cùng với phần đất 58 ha (mẫu tây) xung quanh sau khi hòa bình đã được giao cho quân đội quản lý .
 Có một thời gian nơi đây trở thành trường hạ sĩ quan (QDNDVN- đào tạo các lớp B trưởng ) nay NGHĨA TRANG NÀY giao lại cho bên dân sự quản lý - Tức cho tỉnh Bình Dương quản lý làm nghĩa trang nhân dân đơn thuần . để cho thân nhân bất kỳ những nấm mồ kia tiện việc thăm nom chăm sóc .

Chỉ bằng một thao tác bàn giao lại cho dân sự quản lý đó là ơn mưa móc của những kẻ chiến thắng ban cho những người bại trận -hẳn nhiên kẻ bại trận kia vô cùng biết ơn ,sau nữa là họ có quyền mơ tưởng đủ thứ quyền lợi cho mình ,nhưng từ mơ tới hiện thực là 2 vấn đề khác nhau .

Cũng thông qua đoạn clip này một số người là tàn quân của chế độ VNCH hiện đang sống lưu vong tại Mỹ , cầu xin , hy vọng chính phủ CHXHCNVN đối xử với những người lính bại trận đã chết ,chôn ở nghĩa trang này ngang hàng như các nghĩa trang liệt sĩ của bộ đội khác .

CÁI cầu xin và hy vọng này cần phải xem xét lại . ?

Mời các bác vào đây :

https://www.youtube.com/watch?v=DqzZcgWVs50
Logged

Hai Ruộng
Thành viên
*
Bài viết: 1275


« Trả lời #16 vào lúc: 10 Tháng Tư, 2014, 09:33:34 PM »

 Mình không ngờ đề tài nầy cũng rất được nhiều người quan tâm . Có nhiều ý kiến trái ngược nhau . Nhất là những gia đình có thân nhân hy sinh trong cuộc chiến . Chú tôi hy sinh năm 1963 được chôn tại chiến khu , nay thuộc khu vực Bến Lầy xã Bào Đồn Gò Dầu Tây Ninh , năm 1969 Mỹ chiếm được khu nầy , chúng cho xe ủi đất ủi hết gần hai trăm ngôi mộ liệt sỹ của ta , Chẳng những ủi sạch mà chúng còn chà đi sát lại , hài cót của liệt sỹ bị nát vụn ra trắng đất . Đến năm 2008 tôi tìm được khu đất nầy về kể lại gia đình hay , bà cô tôi khóc ngất và mất mấy ngày không ăn uống gì hết , đau khổ đến như vậy .
  Lịch sử Việt Nam thời nhà Nguyễn , sau khi thắng nhà Tây Sơn . Vua Nguyễn Anh đã lệnh cho quân lính đào phá mộ vua Quang Trung và những quần thần nhà Tây Sơn . Việc làm nầy đã bị lịch sử phê phán , cho là Vua Gia Long , tàn bạo , nhỏ nhen , việc làm tiểu nhân .
  Sau khi giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước , dành được độc lập về cho dân tộc . Nhà Nước ta rộng lượng khoan hồng cho những người trót theo giặc , trong đó không ít người do không thấu hiểu về lịch sử , để giặc lừa gạt tự nguyện cầm súng đánh thuê cho giặc mà cứ ngở mình là anh hùng " bảo vệ nền dân chủ cho dân Miền Nam " . Chẳng những khoan hồng cho người còn sống mà Nhà Nước còn âm thầm cho Quân Khu 7 bảo vệ nghĩa trang của những người phải đền tội với nhân dân . Nhờ sự bảo vệ đó mà mồ mả những người chết trận của VNCH còn nguyên vẹn không bị kẽ xấu phá đi rồi vu khống cho Nhà Nước ta . Tôi nghĩ đây là một việc làm khôn khéo của Nhà Nước . Việc làm cao cã của người thắng trận , ở một thế thượng phong  , khoan hồng độ lượng với người sống thua trận và âm thầm bảo vệ cã mồ mả người thua trận mà chết . Chỉ có một Nhà Nước , một Đảng Cách Mạng chân chính vì dân vì nước mới làm được việc như vậy . Tôi nghĩ Ông Thanh Sơn đã làm đúng , Chúng ta là những người thắng trận , không phải chúng ta sợ gì bọ phản động chống đối ta ở nước ngoài . XIn lỗi anh em nhá ! Cho bọn phản động hiện nay cố gắng tập hợp hết cã ba đời về Việt Nam mà lộn xộn bọn nầy không đủ làm mồi nuôi cá , chứ đừng nói đến chuyện lật đổ . Chúng ta không sợ nhưng : Dù sao họ cũng mang dòng máu Việt , máu chảy ruột mềm .
  Lịch sử Việt Nam từ xưa đến nay hoàn toàn không có chuyện " thắng làm vua , thua làm giặc " ở nước khác thì có , nhưng ở Việt Nam lịch sử không có chuyện đó . Đã là giặc thì muôn đời là giặc , đã bán nước thì lịch sử muôn đời sau vẫn là bán nước , như là Kiều Công Tiện , Trần ích Tắc , Lê Chiêu Thống ,vv.. Ngàn năm sau lịch sử vẫn cho là bán nước cầu vinh , kễ cã những người làm tay sai cho Tây cho Mỹ ngàn năm sau lịch sử cũng ghi là bán nước làm tay sai cho Tây cho Mỹ  
  Còn lịch sử đã ghi nhận Anh Hùng là Anh Hùng , ngàn năm sau vẫn Anh Hùng . Những người mà nhân dân tôn vinh là Anh Hùng , là những người xã thân vì dân vì nước , có người thắng trận cũng Anh Hùng , mà có người dù thua trận vẫn Anh Hùng , như Hai Bà Trưng , bà Triệu , và những Anh Hùng chống Pháp nhưng không thắng trận như Phan Đình Phùng , Cao Thắng , Nguyễn Trung Trực  VV,,, Dù thua trận nhưng khí phách Anh Hùng , quan trọng là việc hy sinh phải vì dân vì nước .
 Có thể trong cuộc chiến cũng có những người lính , những sỹ quan VNCH đánh trận giỏi hơn , gan dạ hơn chúng tôi , có thể trong một vài trận nào đó VNCH thắng chúng tôi . Nhưng dù cho các anh có đánh giỏi hơn , có gan hơn , hoặc là thắng một hai trận đầu thì các anh cũng không thể nào được người dân tôn vinh các anh là Anh Hùng cho được . Vì bản chất của các anh là làm tay sai cho giặc .
  Thời cuộc có lúc đổi thay , bản chất của quân đội các anh là đánh thuê . Tuy nhiên có một thời khắc nào đó , có một bộ phận nào đó trong quân đội các anh tuy đang cầm súng đánh thuê nhưng có lúc nào đó mà cái chết của các anh có ý nghĩa bảo vệ  một vùng nào đó của Tổ Quốc . Thì đặc biệt những người đó dù trước kia có cầm súng chống lại nhân dân . Khi thời thế lịch sử đưa cái chết của các anh có ý nghĩa chết cho đất nước thì các anh cũng được nhân dân tha thứ cho quá khứ và tôn vinh cho cái chết của Các Anh .  Thế là quá công bằng , nhân dân cũng mở rộng vòng tay tôn vinh các anh .
  Người dân không hẹp hòi , nhưng đừng vì Nhân Dân rộng lượng tôn vinh những người chết vì nước mà những người khác lại nằm mơ tưởng mình cũng được Dân Tộc tôn vinh ư ! Hãy xem lại mình là người gian hay là người có việc làm có lợi cho dân cho nước ?
  Tôi nghĩ việc làm của Ông Thanh Sơn là sáng suốt , đúng đắn , vị tha . Có vị tha mới đoàn kết được dân tộc . Tôi ủng hộ việc làm của ông Thanh Sơn
  Đảng Cộng Sản và Nhà Nước ta là chân chính . Việc gì cần tôn vinh là Tôn Vinh , việc làm xuất phát từ cái tâm trong sáng vì dân vì nước  chứ không phải  "lừa dối để bọn phản động tập hợp lại rồi thịt" . Nói bậy ! Không hiểu đường lối chính sách của Đảng của Nhà Nước , có thể gây hiểu lầm gây chia rẻ tình đoàn kết dân tộc và làm méo mó sách lượt kêu gọi toàn dân đoàn kết của Đảng và Nhà Nước ta  . Mấy chục năm nay đường lối chính sách của Đảng và Nhà Nước ta là kiên trì giáo dục , có những thằng phản động lén về nước hô hào chống đối Nhà Nước ta bắt được vài ba lần còn tha không giết .
« Sửa lần cuối: 10 Tháng Tư, 2014, 09:51:48 PM gửi bởi Hai Ruộng » Logged
tuvidao2011
Thành viên
*
Bài viết: 104« Trả lời #17 vào lúc: 10 Tháng Tư, 2014, 10:48:51 PM »

Em quá tán đồng bác Hai ruộng đấy ạ  Cheesy.
Về cái vụ của ông Vũ Thanh Sơn này thì mấy cụ cựu chiến binh với cán bộ ở chỗ em "gạch đá" như mưa rồi, hôm qua đi sinh hoạt Đoàn bên phường ngồi hóng các cụ Đảng viên họp thì thấy mấy cụ đều không đồng tình với cái kiểu " tôn vinh kẻ thù " như vậy cả.
Vinh danh mấy thể loại nạn nhân chết vì trò mua bán mặc cả trên máu của người Việt Nam giữa bộ sậu Bắc Kinh - Washington thì chẳng khác nào sỉ vả máu xương của hàng triệu người Việt Nam đã ngã xuống vì dân tộc.
Logged

Cứ ăn chơi cho hết đời trai trẻ
Rồi về già lặng lẽ đạp xích lô.
loc85c5
Thành viên
*
Bài viết: 1361


Ai qua Căm Pốt mà coi. Pháo binh Khu 7 bắn "toi" c


« Trả lời #18 vào lúc: 11 Tháng Tư, 2014, 09:12:24 AM »

Nghe bác Hai Ruộng nói!  Grin bạn fddinh có ý kiến chi không,mong bạn đừng " giận dỗi" nhé bạn!  Wink
Logged
thanhlongdll
Thành viên
*
Bài viết: 6« Trả lời #19 vào lúc: 11 Tháng Tư, 2014, 02:50:49 PM »

Hôm nay thứ sáu, có lẽ bác fddinh về sớm đi làm thịt cầy rồi Cheesy

Thật sự là trước tình trạng bắt nhốt quá nhiều cờ vàng, tl e rằng bọn này đến ngày tiệt chủng thì bên ta cũng thêm phần vắng vẽ.
« Sửa lần cuối: 11 Tháng Tư, 2014, 08:56:44 PM gửi bởi thanhlongdll » Logged

Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 »   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM