Dựng nước - Giữ nước
Tin tức:
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 05 Tháng Mười Hai, 2021, 12:45:39 pm


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 »   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Quán chè chén 5 xu, kẹo dồi kẹo lạc... 4  (Đọc 181744 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
chiensivodanh
Thành viên
*
Bài viết: 383


MẶT TRẬN DÂN TỘC GIẢI PHÓNG MN-VN


« Trả lời #520 vào lúc: 06 Tháng Mười Một, 2013, 11:08:25 pm »


Không biết "cậu Thủy" có email không để giao lưu, tìm hiểu cho rộng tầm hiểu biết Huh

Ầy nói nhỏ với bác C16 thế này .

Giao lưu với "Cậu Thủy" phải là người cao vía mới trụ được ,nếu không vía của cậu sẽ át vía của bác ,chẳng bao lâu vía của bác bị Cậu HỚP hết . lúc ấy cậu nói gì bác nghe cũng phải ,cũng đúng cho dù phải tan cửa nát nhà -dân gian vẫn dùng từ là đã giác ngộ hay tẩy não cũng được , có thể dùng câu thành ngữ  "Gần mực thì đen gần đèn thì nóng" để diễn tả trường hợp được khai tâm -khai sáng này .

Ơn giời ! vợ chồng cậu Thủy đã được mấy ông công an cho vào tù ,nếu không còn nhiều người yếu vía sa ngã vì cậu nữa ,ngã đây là ngã tiền ngã bạc ,ngã công ngã sức sau đó đem về nhà thờ cúng một nắm xương động vật hoặc tổ mối  được cậu phán đây là thân nhân .

Em nhẩm đầu ngón tay ,nay cậu đã ăn cơm trại giam cả tháng rồi ,không những vậy còn bị giam riêng để điều tra ,ngày nào Cán bộ cũng lôi ra lấy cung từ , chắc cậu bỏ ăn bỏ ngủ để lo chống đỡ với những câu hỏi buộc phải trả lời . Cậu lo mất nhà ,mất xe, mất bất động sản mà mình đã tạo dựng từ lúc ra tù của lần trước .
Chắc chắn nay cậu gầy ốm lắm ,nhất nhật tại tù thiên thu tại ngoại là vậy . Khi nào án đã hoàn cung (điều tra xong) cậu mới được giam chung với tập thể ,may ra mới có cơ hội cười nói với mọi người . Nói đây là em trộm vía cậu với mấy anh công an ,phòng giam nào cũng có buồng trưởng (giang hồ gọi là đại bàng trại giam ) . vào tù á ! nếu không cố làm vừa lòng đại bàng chỉ có nước no đòn hoặc bị hành hạ dở sống dở chết . Ví dụ như : bị buồng trưởng bắt nằm ngay sát lỗ cầu tiêu ,suốt ngày đêm ngửi phẩn . Trong một đêm gần 40 con người tù tội chen chúc ngột ngạt trong phòng chật hẹp , chẳng hiểu làm sao cứ một lát lại có người đi tiêu đi tiểu lại giẵm lên người mình vì sơ ý ,nếu không thì nước tiểu văng tung tóe vào người kèm câu : xin lỗi em cố ý  .cứ đêm là bị hành hạ như vậy cho đến sáng hỏi sao cậu nghỉ ngơi .

Hết đêm là tới ngày ,hết giờ khẩu cung về phòng ngồi nhìn mặt nhau ,nhìn mặt riết cũng chán ,có tên to khỏe nó nhìn cậu xong nó nói : " tao nhìn cái mặt mày càng ngày càng ghét ,mày lại đây đưa cái mặt cho tao tát vài cái đỡ buồn ..." Cậu lúc này hết thánh tướng cũng phải khúm núm cho nó tát giải khuây -sau đó phải đấm lưng hoặc "Thẩm" hầu hạ nó  .

-Chốn lao tù bê bối lắm em ơi ! không thăm nuôi là chết đói, đây là câu nói cửa miệng của đám tù tội khi ra đời . Chúng nói vậy là hơi quá ,chứ nhà nước đâu có bỏ đói ai bao giờ , ngủ có người gác ,có cơm bưng nước rót đến tận phòng rồi chia nhau mà ăn .

Cái giống tù tội ngồi không trong phòng nuốt cơm đâu có trôi ,cứ đến bữa lại làm một bát lấy lệ . về lâu dài người thiếu chất sinh ốm vặt ,ngoài ra trong tù lâu ngày thiếu ánh nắng mặt trời, người cứ trắng bủng ra sau một thời gian thì phát bệnh phù thủng . Nếu có thân nhân thăm nuôi thì phải gửi vitamin BB . nếu không thì gửi gạo lứt muối mè ăn kèm cũng được ,chống phù thủng Còn nếu không có thân nhân gửi quà thì thật là thê thảm . NHiều can phạm vì đói khát các thực phẩm xa xỉ như : cafe ,thuốc lá thơm hoặc thịt cá tươi sống ,đã nghĩ ra cách lừa bạn tù cho mình mượn tiền " âm phủ " và hứa rằng tháng sau sẽ có thân nhân tiếp tế ,dùng tiền này để mua hàng cantin có bán trong tù ăn ,và sau nữa là quỵt tiền vì không có khả năng trả  -dẫn đến bạn tù phải đánh đòn để trừ nợ .

Lo sợ việc tự đổ bệnh và chết sớm ,các phạm nhân tranh nhau xin được ra ngoài lao động để có ánh nắng và hít thở khí trời . Nhưng ! lại chữ nhưng nghiệt ngã ,muốn đề nghị của mình được thỏa mãn thì anh cũng phải biết quan hệ xã giao làm sao cho " tốt "hoặc hứa hẹn điều gì lớn lao lắm với cán bộ trại giam ,chúng tỏ là mình có tiến bộ ,y như việc phấn đấu xin đặc xá vậy . vậy là ngay trong trại giam anh ta đã tự phải biết cách đối nhân xử thế -xem ra cũng hay .

 Án của "cậu Thủy "thuộc loại lớn và phức tạp liên quan đến nhiều  người , nếu điều tra  nhanh cỡ hơn một năm Cậu và đồng bọn của câu mới được hân hạnh ra tòa ,còn chậm thì vài năm ,để hoan hỷ nhận 5-10 -15 cuốn lịch gì đó thì chưa nói miễn sao đừng nhận án tử  là được vì còn nước ta còn tát mà  . Nhưng xem ra đường về nhà còn xa lắm , cái quan trọng là phải cố giữ sức khỏe đừng để tự đổ bệnh rồi chết rũ trong tù .......
Logged

Hai Ruộng
Thành viên
*
Bài viết: 1275


« Trả lời #521 vào lúc: 06 Tháng Mười Một, 2013, 11:31:38 pm »

 Cái gì cũng vậy các bác ơi ! Có thật ròi mới có cái giả ! Công an cũng có anh vì dân vì nước  sống trong sạch , thì cũng có anh chuyên đứng đường để thu mãi lộ , đút túi riêng rồi đút lót trên . Có thầy cô giáo tận tụy với sự nghiệp trồng người , thì cũng có "các thầy" giáo gian mua bằng bán điểm . Có những y bác sỹ tận tụy cứu người thì cũng có kẽ vì tiền làm chết người rồi vứt xác phi tang . Trong bộ đội có những anh thật lòng vì nước thì cũng có anh tìm cách trốn phía sau . Có những cán bộ Đảng viên trung thành với dân với Đảng thì cũng có những kẽ cơ hội . Thương binh cũng có thương binh giã , Liệt sĩ cũng còn có gia đình chạy chọt bằng Liệt Sĩ giả . Cựu Chiến Binh cũng có CCB giả ( ngay phường tôi cách đây mấy năm cũng có một tay khai là ccb , sau đó bị tổ chức phát hiện khai man nên bị khai trừ ) .
 Lúc ban đầu NNC  chị Năm Hồng là Y Tá ở Tây Ninh thời chống Mỹ . là người trực tiếp chôn cất nhiều anh em đồng đội . Sau giải phóng chị phải tự trở lại rừng để tự mình đi tìm hài cốt anh em vì cái nghĩa chứ không ai bắt chị phải làm , tự bỏ tiền ra , chỉ vì tấm lòng đồng đội , chị đâu cần nhà Nước khen thưởng lúc đó . Sau nhiều năm tìm hai cốt dần dần chị có khả năng Ngoại Cảm . Từ đó nhiều gia đình đến nhờ chị giúp . Chị không lấy tiền của một ai . Sau đó Nhà Nước , báo chí hay biết mới phong tặng Anh Hùng cho chị . Chị Năm Nghĩa , chị Bích Hằng đã tìm cã ngàn hài cốt ở Cam pu chia . ở đảo Phú Quốc Hai chị có đòi hỏi tiền bạc danh vọng gì cho mình đâu , mà có anh em kết tội NNC là lừa đảo . Những tên giả danh NNC để lừa đảo thân nhân Liệt Sỹ như tay  " NNC Thúi " . Những tên như vậy CCB chúng ta và xã hội cần lên án gắt gao . Nhưng chúng ta phải bình tỉnh không nên vì có sự lừa đảo của các NNC giả danh mà chúng ta cạn tàu ráo máng với cã những NNC chân chính . Nếu chúng ta chưa  phân biệt được cái thực - cái giả  mà chúng ta vội lên án tất cã NNC là chúng ta cũng xúc phạm đến vong linh Liệt Sĩ và cã NNC có công tìm cã ngàn jai cốt LS cho gia đình .
Logged
Hai Ruộng
Thành viên
*
Bài viết: 1275


« Trả lời #522 vào lúc: 06 Tháng Mười Một, 2013, 11:46:49 pm »

Cái đám cậu " Thúi " nầy nhốt nó làm chi , nhốt như vậy nó khỏe re , tiền nó lừa được nhiều rồi , vào tù nó mua chuộc cán bộ mua chuộc phạm nhân có khi nó làm đại ca trong tù biết đâu lại có kẽ cơm bưng nước rót , tối ngủ còn có người tẩm quất cho . Theo tôi cứ phát cho đám nầy mấy cây cuốc vào mùa khô cho lên vùng Tây Ninh đất cứng như đá mà tự đào đất , tiếp tục tìm hài cốt Liệt Sĩ thât . Khi nào hắn tìm được đúng số bộ hài cốt mà hắn đã lừa đảo  , thì mới cho hắn về. Để hắn biết khổ cực như thế nào .
Logged
Hai Ruộng
Thành viên
*
Bài viết: 1275


« Trả lời #523 vào lúc: 06 Tháng Mười Một, 2013, 11:59:22 pm »

 Thời Quân Quản , bộ đội ta xử nhiều án nhẹ nhàng mà hay ra phết . Ở xã tôi mấy ông bắt được ba bốn người đánh bài ăn tiền , đưa về Ủy Ban . Sau khi răn đe giáo dục xong rồi mấy ổng chỉ vào cái lu nước (đâu khoảng chừng hai gánh nước là đầy lu  ) rồi bảo : " Bây giờ mấy anh ra giếng nước cách đó khoảng 50 mét gánh đầy lu nước thì về " . Mấy tay cờ bạc thấy vậy mừng quá , hí hửng tranh nhau lấy đòn gánh và thùng nước . Mấy ông Quân Quản bảo tiếp : " để cái thùng lại , lấy cho mỗi anh hai cái chai dầu khuynh diệp và sợi dây cột hai cái chai vào hai đầu đòn gánh , dùng hai cái chai nầy gánh nước khi nào đổ đầy lu thì về " .
Logged
ledvu
Thành viên
*
Bài viết: 212« Trả lời #524 vào lúc: 07 Tháng Mười Một, 2013, 01:03:12 pm »

Trích đoạn bài viết trên báo NLĐ:
" Trong 10 năm, có nhiều việc ông đã quên nhưng riêng việc bị ép cung thì ông vẫn nhớ. “Trực tiếp là điều tra viên Nguyễn H.T, còn thì cán bộ khác hỏi. Điều tra viên Trần N.L. tay cầm dao, lăm lăm đe doạ”.
“Điều tra viên L. hỏi: “Mày có khai không, tao cho mày chết”. Điều tra viên D. đánh tôi, bắt tôi tập đi tập lại các động tác từ trong trại giam để đi thực nghiệm tại hiện trường” - ông Chấn nói.
 Từ trong tù, trong đơn kêu oan đề gửi Thanh tra Bộ Công an, ông Chấn cũng nêu rõ: "Ngày 30-8-2003, tôi nhận được “giấy mời lần 1” về Công an huyện Việt Yên để gặp và làm việc. Cụ thể là lấy dấu chân và dấu vân tay của tôi, đồng thời hỏi tôi có biết gì về cái chết của cô Hoan (Nguyễn Thị Hoan - nạn nhân bị sát hại) không? Tôi trả lời không biết gì cả. Đến 20-9-2003, tôi lại nhận được giấy triệu tập lần 2. Tôi lên để gặp làm việc và tiếp tục lấy dấu vân tay, dấu chân nhiều lần. Tôi vẫn trả lời không biết gì về cái chết của cô Hoan cả. Sáng hôm sau, tôi đến theo hẹn thì cán bộ Nguyễn H.T. lại lấy dấu chân, dấu tay của tôi nhiều lần rồi tra hỏi, đánh tôi rất đau”.
“Từ đó, các cán bộ: Nguyễn V.D, Ngô Đ.D, Đào V.B, Nguyễn T.T, T, Trần N.L thay nhau túc trực tôi suốt ngày đêm này sang đêm khác không cho tôi về và không cho tôi ngủ, dọa nạt ép buộc bắt tôi”.

Trong đơn mô tả: “Cán bộ Trần N.L bắt tôi vẽ dao, tôi không vẽ loại dao gì lại bảo cho mày cái búa vào đầu cho mày chết bây giờ vì cán bộ Nguyễn H.T trên tay lúc nào cũng cầm dao hăm dọa ép buộc tôi phải nhận. Tiếp đó, cán bộ Ngô Đ.D đọc và bắt ép tôi viết đơn tự thú ngày 28-9-2003. Thế là đến chiều chuyển tôi về trại Kế - Bắc Giang”.
Ông tiếp tục kể, trong thời gian tạm giam ở Trại Kế, có đêm ông Chấn bị chuyển 3-4 buồng. “Có lần vào buồng của phạm nhân Phạm Duy Hồng - thì có 1 mình phạm nhân ấy với tôi. Vừa vào đã bị đánh, dùng dép đánh vào 2 mang tai sau đó bắt hát. Bị bắt từ ngày 20 đến ngày 28 hầu như tôi không được ngủ, đầu óc quay cuồng, lâng lâng” - ông Chấn nấc lên rồi lại lấy tay ôm mặt.
“Cũng trong trại Kế, tôi phải tập đâm bên nọ, đâm bên kia. Họ cho 1 tù nhân giả làm cô Hoan. Cán bộ còn đưa cho cái thìa, cái lược để làm hung khí. Tập nhiều lần cho thành thạo. Làm đi làm lại để cho đúng ý của họ. Sau đó, họ mượn nhà dân, bắt tôi diễn lại và quay phim (thực nghiệm hiện trường - PV).
" ngưng trích.
Chẳng biết thực hư thế nào nhưng nếu mà đúng thì thực là kinh khủng.
Nguồn: http://nld.com.vn/phap-luat/dieu-tra-vien-vu-an-ong-nguyen-thanh-chan-la-nhung-ai-2013110610233746.htm
Logged
ledvu
Thành viên
*
Bài viết: 212« Trả lời #525 vào lúc: 07 Tháng Mười Một, 2013, 01:21:38 pm »

Truyện dài nhiều tập: ngập toàn tập.
Xe ôtô đời mới, xe buýt bị chết máy vì ngập sáng 7-11, trên đường Hậu Giang (quận 6 - TP HCM)

Chú chó tránh lụt
Logged
chiensivodanh
Thành viên
*
Bài viết: 383


MẶT TRẬN DÂN TỘC GIẢI PHÓNG MN-VN


« Trả lời #526 vào lúc: 07 Tháng Mười Một, 2013, 01:41:19 pm »


“Cũng trong trại Kế, tôi phải tập đâm bên nọ, đâm bên kia. Họ cho 1 tù nhân giả làm cô Hoan. Cán bộ còn đưa cho cái thìa, cái lược để làm hung khí. Tập nhiều lần cho thành thạo. Làm đi làm lại để cho đúng ý của họ. Sau đó, họ mượn nhà dân, bắt tôi diễn lại và quay phim (thực nghiệm hiện trường -  ngưng trích.
Chẳng biết thực hư thế nào nhưng nếu mà đúng thì thực là kinh khủng.
Nguồn: http://nld.com.vn/phap-luat/dieu-tra-vien-vu-an-ong-nguyen-thanh-chan-la-nhung-ai-2013110610233746.htm


Chuyện này là có ,cách thức ấy rất phổ biến từ ngữ chuyên môn gọi là "Mớm cung" Mớm cho bị can khai theo ý chủ quan của mình . Còn chuyện dọa nạt (chứ chưa đánh ) lại là rất bình thường HẦU NHƯ BẤT CỨ AI CŨNG BỊ DỌA tương tự thế .
Hẳn nhiên ông này nói chưa trung thực 100% với nhà báo . Cũng có lúc vì mất tinh thần ông ta ký bừa ký đại vào bản cung nhận tội ,do vậy dù chuyển từ cơ quan điều tra này sang cơ quan điều tra khác như Viện kiểm sát -tòa án ,các cán bộ yếu về nghiệp vụ (gọi là dốt) cứ dựa vào hồ sơ trước đó tức bản cung nhận tội mà ép cung tiếp .

Đâu phải trường hợp của ông ta là cá biệt ,cũng nhiều người bị nghi oan ,nhưng cho dù có đánh thật -đến chết cũng không nhận ,hẳn nhiên cán bộ điều thấy vô lý phải xem lại quá trình điều tra từ đầu . Khi ra tòa chứng lý không chắc, bố bảo chánh án dám tuyên -mà trả hồ sơ cho CA điều tra lại từ đầu .
Túm lại ông này có dấu hiệu tâm thần nhẹ + với cán bộ dốt mới ra ngày hôm nay .

Chúng ta có quyền liên tưởng tới vụ án mới đây của bác sĩ làm chết người sau đó vứt xác nạn nhân xuống sông phi tang . Chỉ có những người dốt mới tin vào lời khai một phía của bác sĩ kia , đến nay gần một tháng mò tìm vẫn chưa ra xác nạn nhân . Biết đâu nó chặt nhỏ người chết ra từng miếng đem rải nhiều chỗ hòng tránh bị phát hiện ,vậy bây giờ khó mà mò ra xác người nguyên vẹn .

CA và tòa án cũng không vội gì để kết luận ,cứ giam người này điều tra từ 1 năm đến 10 năm cũng không sao .
Logged

phas
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 1311


một thời trận mạc ....


« Trả lời #527 vào lúc: 07 Tháng Mười Một, 2013, 01:47:50 pm »

vụ án oan sai 10 năm theo tôi một phần cũng do ông chấn !
1- ông này nhát gan , ngày xưa đi hoạt động bị địch bắt tra tấn cực hình người ta cũng khai hết ah ? một phần ông này cũng tằn tựu với bị hại trước đó
    trùng với thời gian kẻ gây án ra tay ( thời gian cách nhau không đáng kể ) cho nên cơ quan công an họ duy diễn chỉ có ông chấn .
2- lỗi cơ bản thuộc về cơ quan công an ( trình độ chuyên môn kém ) sơ đồ hiện trường để lại không chứng minh được mà dám kết tội người ta . trên cánh cửa nhà bị hại có vân tay và vết máu lạ , sao cơ quan công an không tìm dấu vân tay đó ? sau đó loại dần ..... trong khi đó dấu vân chân ở hiên trường
không phải của ông chấn , mà gần giống của ông chấn  mà dám kết tội ông chấn gây án ?
3- cơ quan kiểm sát và tòa án một phần trình độ chuyên môn kém , một phần quá quan liêu dựa toàn bộ vào hồ sơ của công an cho nên hậu quả sử oan sai
cho ngươi vô tội .
    
Logged

KRALANH ,CHOONGKAN, SAMRONG ,NÚI CÓC !   NHỮNG ĐỊA DANH KHÔNG BAO GIỜ QUÊN !
MỘT THỜI TRẬN MẠC !!!
binhyen1960
Moderator
*
Bài viết: 3862


HOT nhất forum năm 2009


« Trả lời #528 vào lúc: 07 Tháng Mười Một, 2013, 01:58:51 pm »

http://dantri.com.vn/chinh-tri/nang-boi-chi-phat-hanh-trai-phieu-la-vay-tien-de-nuoi-tham-nhung-799972.htm

 Nếu là bội chi mà phát hành trái phiếu để nuôi tham nhũng thì đó còn là điều "chấp nhận được". Đằng này họ nã vào đầu dân, nâng mức thuế sử dụng đất lên gần 500 % mà tôi (BY) cùng một số nhỏ dân cư sinh sống lâu năm cùng địa phương đang là "nạn nhân" đây. Chuyện buồn cười không các bác? Grin Những người dân trong tổ dân phố mà tôi đang sinh sống cùng nhất chí: Không nộp tiền thuế đất vô lý như thế này.

 Vừa mừng vui và ca ngợi công ơn Đảng và nhà nước đã "quan tâm" đến CCB thời BVTQ, được chi trả tiền hao mòn tuổi xuân của những năm tháng cầm súng đánh Pốt, may mắn được lĩnh 4 triệu 500 ngàn đồng xong thì ngay tức khắc 10 tháng sau cũng chính nhà nước "lột lại" trên cả số tiền đó và sẽ còn lột hàng năm từ nay cho đến lúc xuống lỗ.

 Bằng chứng đây. Grin

 

 Từ ngày có chính sách thuế sử dụng đất gia đình tôi vẫn đóng thuế đất hàng năm đầy đủ, riêng năm ngoái 2012 thì những hộ sinh sống tại đây lâu năm được "miễn" đóng thuế đất, không rõ lý do. Năm 2011 thì mức thuế đất là trên dưới 1.000.000đ/năm. Đùng một phát, năm nay họ đưa giấy báo thuế sử dụng đất năm 2012 và 2013 là 4.922.000đ/năm. Tổng thiệt hại gồm cả 2 năm 2012 và 2013 là: 9.844.000đ/2 năm. Ơn Trời là nhà tôi còn bị thu thuế đất ít, có người chẳng biết lý do còn bị thu thuế đất trên 12 triệu đồng/năm.

 Điều đáng nói là nhà nước nói rất nhiều về chuyện làm GCNQSDD cho dân, nhưng riêng những hộ lâu năm ở đây như gia đình tôi và một số khác (khoảng 60 hộ trong dãy phố) thì họ không làm giấy tờ cho, cả chục lần yêu cầu nhân dân cung cấp hồ sơ giấy tờ nhưng xong rồi thì họ lờ đi, không trả lời dân về lý do tại sao. Nay Thủ Tướng chính phủ và Quốc Hội đang nói rất nhiều về chuyện này, trên TV hàng giờ đều thúc đẩy mạnh về chuyện làm GCNQSDD tại HN và thành phố HCM thì 1 lần nữa họ lại yêu cầu cung cấp giấy tờ đất và trước đó thì tống cho cái "trát" thu tiền thuế đất như trên. Người dân cần 1 lời giải thích về lý do tại sao thuế sử dụng đất lại vọt lên gần 500% so với năm trước thì đều nhận được câu trả lời rất "ấm ớ" hội tề. Trong khi đó, cũng với diện tích giống như chúng tôi, cùng 1 dãy phố thì tiền thuế đất của những hộ khác đã có GCNQSDD thì vẫn không thay đổi. Chuyện cấp GCNQSDD là do chính quyền và địa chính không làm chứ đâu phải do người dân không cung cấp đủ hồ sơ, nay căn cứ vào đâu để thu của dân một cách bất hợp lý như vậy?

 Làn sóng "bức xúc" trong dân khu phố tôi về chuyện này đang dâng cao. Nhiều người tuyên bố: Thu thuế đất như vậy là "vô lý" và kiên quyết không nộp thuế theo định mức đó, thằng nào giỏi vào đây mà chiếm đất, chiếm nhà của dân? Grin Ôi, quan tham thì dân gian, quan bựa thì dân cùn, cứ thế và cứ thế. Ngày nay trình độ dân trí cao rồi, không còn "ấm ớ" như xưa để rồi quan muốn nói sao cũng phải nghe.

 Các bác có cùng "hoàn cảnh" với người dân khu phố tôi trong chuyện thuế sử dụng đất năm 2012 và 2103 tại HN và SG cho ý kiến thêm. Grin
Logged

Mạc vị xuân tàn hoa lạc tận, đình tiền tạc dạ nhất chi mai
spirou
Thành viên
*
Bài viết: 44


Genpei


« Trả lời #529 vào lúc: 07 Tháng Mười Một, 2013, 04:37:49 pm »

Nhiều cụ nói vô lý, cứ thử trao thân cho các đồng chí công an " kiên trì thuyết phục" coi xem có mềm người không. Cứng cỏi như các chiến sỹ cách mạng xưa kia thì lại " đập đầu vào gối" tử vong hay " tự bóp mũi" chết ngạt ngay. Mà các cụ CM xưa kia cũng chả có nhiều lựa chọn: không khai thì chết với địch, khai thì chết với đảng. Vậy thôi.

Em cũng xin hầu các cụ truyện này để xem các cụ có dám cương với công an nhà ta ko nhé:

Một lần nọ, Interpol tổ chức cuộc thi cho cảnh sát các nước trên thế giới. Sau các vòng loại, cuối cùng chọn được 3 nước vào chung kết bao gồm Anh, Mỹ và Việt Nam.

Ban tổ chức chọn một khu rừng rậm rạp thả vào đó 1 con thỏ và yêu cầu 3 đội lần lượt tiến hành điều tra truy tìm tung tích con thỏ. Scotland Yard của Anh thi đầu tiên. Họ tổ chức đội điều tra gần một trăm người, xục xạo khắp khu rừng suốt cả ngày, lật từng bụi cây ngọn cỏ để tìm kiếm mà vẫn không bắt được thỏ. Đến chiều, họ viết 1 bản phân tích và kết luận rằng con thỏ đã chạy thoát khỏi khu rừng.

Ngày hôm sau, FBI của Mỹ vào cuộc. Đúng theo phong cách Mỹ, họ dùng dây thép gai quây kín khu rừng lại rồi phóng hỏa đốt. Đến chiều, họ viết một bản phân tích và kết luận rằng con thỏ đã bị chết cháy trong rừng.

Ngày cuối cùng, cảnh sát điều tra của Việt Nam vào cuộc. Năm anh cảnh sát đi vào rừng. Đúng 5 phút sau, mọi người đã thấy các anh đi ra dẫn theo 1 con gấu rất to, 2 tay bị còng, trong tình trạng bị đánh tả tơi bầm dập, mồm không ngớt van xin: "Em xin các anh đừng đánh em nữa. Em chính là thỏ đây ạ...!


Logged
Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 »   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM