Dựng nước - Giữ nước
Tin tức: Chung tay-góp sức cho quansuvn.net ngày càng phát triển
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 23 Tháng Mười, 2020, 12:40:53 am


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Tri ân ngày 27/7 ngày TB LS-những ngày dự lễ kỷ niệm 27/7 ngày TBLS đáng nhớ  (Đọc 6950 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
huyphuh3
Thành viên
*
Bài viết: 380


Nguyễn Huy Phú


« vào lúc: 26 Tháng Bảy, 2013, 10:31:09 pm »

Tri ân ngày 27/7 ngày TB LS
Những ngày dự lễ kỷ niệm 27/7 ngày TBLS đáng nhớ
Kính thưa bạn đọc, quý vị, các đồng chí và các bạn
Đã vài chục năm nay, tôi đã dự nhiều lễ kỉ niệm tri ân ngày thương binh liệt sỹ, nhưng có lẽ ấn tượng nhất là vài năm gần đây, tôi được là thành viên của công ty TNHH MTV thương binh nặng Hòa Binh. Chúng tôi có những buổi lễ kỉ niệm long trọng, hoành tráng, đầy cảm xúc, đông đủ vui vẻ và cực kỳ ý nghĩa. Thông qua chương trình, những anh em CCB, thương binh là cán bộ công nhân viên của công ty xin vô cùng cám ơn tới tận gia đình anh Chủ tịch Hội đồng Quản Trị, Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Đường cùng ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Hòa Bình, đã dành cho chúng tôi, nhưng thương binh và gia đình liệt sỹ, được hưởng những sự quan tâm giúp đỡ hàng ngày, được tổ chức gặp gỡ giao lưu văn hóa và tri ân ngày 27/7 hằng năm. Anh em chúng tôi được giao lưu văn hóa, được gặp gỡ, trao đổi tâm tư nguyện vọng, được nghe những tiếng hát, những câu chuyện cảm động, liên hoan mặn ngọt đủ cả. Và khi ra về ai cũng hả hê, còn có những món quà giá trị mang về cho vợ con và gia đình
Vâng, thật tự hào, thật cảm ơn vô cùng một doanh nghiệp tư nhân của một cựu chiến binh, một vị chủ tịch hội đồng quản trị, một tổng giám đốc đã hòa mình chân thành và cực kì quan tâm tới các anh em CCB, thương binh chúng tôi. Một công ty mà tất cả mọi cán bộ công nhân viên mong muốn đều là những thành viên trong một gia đình. Chúng tôi biết ơn lắm, trân trọng vô cùng. Quý hóa quá ở thời buổi kinh tế thị trường này có một công ty mẫu mực thế này, là một hiện tượng hiếm
Anh em thương binh chúng tôi luôn kính mong đại gia đình anh chị Nhung-Đường luôn khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc để phấn đấu xây dựng lên một công ty có nhiều chữ vàng “MTV” – “Mười tin vui”, “Mang tim vàng”, “Mỗi thành viên” “Mãi tin vào” “Một tiếng vang”,”Mãi tươi vui”,”Mãi thịnh vượng”,”Muôn thời vững”
Vâng, thưa tất cả các bạn đọc, đây là một số hình ảnh tiêu biểu cho lễ kỉ niệm 27/7/2013, ngày thương binh liệt sỹ có đầy đủ ý nghĩa nhất, vui nhất, hòa đồng nhất, xúc động nhất của cán bộ công nhân viên-thương binh của Công ty TNHH MTV thương binh nặng Hòa Bình

[/URL]
[/img]
« Sửa lần cuối: 26 Tháng Bảy, 2013, 10:43:42 pm gửi bởi huyphuh3 » Logged

Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà hãy hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay...
hạnh phin
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 956


. eBB 567 - Đoàn 982 .


« Trả lời #1 vào lúc: 25 Tháng Bảy, 2015, 09:35:42 pm »


    Thời gian cứ nặng lẽ trôi,  cũng trên dưới  30 năm rồi đấy nhỉ.    Vị Xuyên - Hà Giang, yên tiếng súng,  mầu xanh đã trở lại,   cũng ngần ấy năm,  những đoàn người,  áo thường - xen lẫn áo lính,  trên ngực áo đang nặng trĩu những tấm Huân Chương,  leo lên,  trèo xuống, chỉ trỏ, tìm tòi.    Rồi nước mắt lại ứa ra,  bùi ngùi như đang nhớ về cái thời xa lắm - 30 năm rồi còn gì...Huh?...!!!!....   Những đổ máu,  những hy sinh.    Đã xế chiều... Chiều biên giới nơi đây yên tĩnh lắm.... " CHIỀU BIÊN GIỚI EM ƠI...." thật là thơ mộng,  mọi người lục tục trở về nhà nghỉ.  Đêm nay những câu chuyện lại không đầu,  không cuối,  cứ giâm gian... giâm gian....đến sáng.    Chờ buổi họp mặt truyền thống ngày mai,   có nhiều các đồng đội qua bao nhiêu năm xa cách,  bây giờ mới gặp lại nhau,  lại thêm một đêm không ngủ,  để nhớ lại những ngày đêm,  thức trắng trên trận địa,  canh chừng quân địch,  ôn lại những trận đánh,  kể cho nhau nghe những tấm gương dũng cảm hy sinh trong chiến đấu và những vất vả lo toan trong cuộc sống đời thường.    Giờ đây lại tiếp tục động viên lẫn nhau,   chúc cho nhau luôn mạnh khoẻ gia đình hạnh phúc,  thành công trong cuộc sống và đừng bao giờ quên quá khứ của chúng ta,   vì quá khứ ấy rất  GIAN KHỔ  và cũng rất   ĐỖI TỰ HÀO.

Logged

 
                            Hành khúc Trung Đoàn 567 anh hùng.
        
                    [youtube]3APFXOR68MI[youtube]
hạnh phin
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 956


. eBB 567 - Đoàn 982 .


« Trả lời #2 vào lúc: 25 Tháng Bảy, 2015, 09:37:15 pm »


                    Ôi tháng BẢY tháng của những TẤM LÒNG TRI ÂN các Anh Hùng Liệt Sỹ, các Thương Binh, Bệnh Binh, những Cựu Chiến Binh.....  Đã hiến dâng trọn vẹn thân thể của mình, hoặc một phần thân thể của mình, hoặc một phần tuổi thanh xuân của mình cho nền độc lập tự do của Tổ Quốc.   Cho dù chiến trường nào đi chăng nữa, cũng đều khốc liệt, đều ĐỔ MÁU HY SINH.    Nhưng chiến trường Hà Giang có lẽ có nhiều cái tên thật là ấn tượng, KHỦNG KHIẾP :  Lò Vôi Thế Kỷ;  Cối Xay Thịt;  Đồi Thịt Băm;  Thác Gọi Hồn;   Ngã Ba Cửa Tử...!!!!!..... Các trận đánh khốc liệt đã diễn ra ở đó,  các chiến sỹ ta đã đổi tên cho nó,  để KHẮC GHI TỘI ÁC của GIẶC Trung Quốc xâm lược,  trên vùng Biên Cương thân yêu của chúng ta những năm 1979 - 1989 của thế kỷ trước.     Cảm ơn các Anh, các Chị dù khó khăn gian khổ, dù phải ĐỔ MÁU HY SINH các Anh các Chị cũng " Không sờn lòng, không tiếc tuổi xanh ".   Chúng tôi những đồng đội của các Anh, các Chị năm xưa,  cùng mọi thế hệ của Tổ Quốc Việt Nam ngàn lần yêu quý của chúng ta.   Kính Cẩn Nghiêng Mình trước những Cống Hiến Hy Sinh của các Anh các Chị, những người con ƯU TÚ của Tổ Quốc Việt Nam.     Mỗi khi  "  Tiếng súng đã vang...!!!..."    Mọi chàng trai cô gái,  lại nô nức lên đường RA PHÍA TRƯỚC.   
Logged

 
                            Hành khúc Trung Đoàn 567 anh hùng.
        
                    [youtube]3APFXOR68MI[youtube]
hạnh phin
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 956


. eBB 567 - Đoàn 982 .


« Trả lời #3 vào lúc: 27 Tháng Bảy, 2015, 03:45:30 pm »

 

                 Chúng ta đang trong THÁNG BẢY,  tháng mà cả Nước, Toàn Dân Hướng về các nghĩa trang Tổ Quốc,  dâng vòng hoa, thắp nén hương.     Kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ tới những Anh Hùng Liệt Sỹ,   những người con ưu tú,  những chàng trai, cô gái, tuổi mới đôi mươi,   đã chiến đấu ngoan cường và anh dũng hy sinh,   hiến dâng cả tuổi thanh xuân của mình,  cho sự bình yên của Tổ quốc Việt Nam ngàn lần yêu quí của chúng ta.
            
             Hôm nay ngày 27/7/2015 chúng ta không thể quên những đồng đội, của chúng ta đã cùng ăn, cùng ở cùng chiến đấu hy sinh,  hãy để cho lòng mình hướng về nơi mà đồng đội chúng ta đang yên nghỉ, nơi Nghĩa Trang Tổ Quốc, hoặc nơi đâu ....!!!!!..Huh??.... mà chưa tìm thấy các Anh.  Kính cẩn nghiêng mình trước sự hy sinh cống hiến của các Anh, các Chị.   Những người con ưu tú của dân tộc Việt Nam.  

                      <a href="http://www.youtube.com/watch?v=cdM_cj3exGM" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=cdM_cj3exGM</a>« Sửa lần cuối: 27 Tháng Bảy, 2015, 04:15:42 pm gửi bởi hạnh phin » Logged

 
                            Hành khúc Trung Đoàn 567 anh hùng.
        
                    [youtube]3APFXOR68MI[youtube]
Giangtvx
Thượng tá
*
Bài viết: 25060


« Trả lời #4 vào lúc: 27 Tháng Bảy, 2015, 04:59:16 pm »

Cám ơn bác hạnh phin đã cung cấp nhiều tư liệu hay. Riêng phần ảnh bác để hơi khó xem: Cứ phải cuộn lên cuộn xuống, rê trái, rê phải mới xem được (vì chưa đúng nội quy của diễn đàn). Quy định đưa ảnh lên diễn đàn http://www.vnmilitaryhistory.net/index.php/topic,77.msg760.html#msg760  :

3.4.4. Ảnh chèn trong bài viết có kích thước tối đa 1024x768 pixels, chỉ sử dụng định dạng JPG hoặc GIF. Dựng nước - Giữ nước khuyến khích các thành viên sử dụng các host ảnh chuyên nghiệp như Flicker, Photobucket… và chỉ chèn link vào bài viết.
 
3.4.5. Số ảnh tối đa chèn trong 1 bài là 4 ảnh. Giữa các ảnh phải có khỏang cách ít nhất 1 dòng trống.


Mong bác chỉnh lại cho mọi người đễ xem nhé. Cám ơn bác!
Logged

hạnh phin
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 956


. eBB 567 - Đoàn 982 .


« Trả lời #5 vào lúc: 27 Tháng Bảy, 2015, 09:44:54 pm »        Xin chào bác Giangtvx,  chắc bác bị nhầm to rồi, làm tôi giật hết cả mình, những bức hình trên là của bác huyphuh3  đấy chứ .....!!!!!!  .... đề nghị bác  Giangtvx....   xen lại giùm.....  Cảm ơn bác nhiều...Huh??
Logged

 
                            Hành khúc Trung Đoàn 567 anh hùng.
        
                    [youtube]3APFXOR68MI[youtube]
Giangtvx
Thượng tá
*
Bài viết: 25060


« Trả lời #6 vào lúc: 27 Tháng Bảy, 2015, 10:19:27 pm »

       Xin chào bác Giangtvx,  chắc bác bị nhầm to rồi, làm tôi giật hết cả mình, những bức hình trên là của bác huyphuh3  đấy chứ .....!!!!!!  .... đề nghị bác  Giangtvx....   xen lại giùm.....  Cảm ơn bác nhiều...Huh??

Ồ đúng là nhầm thật, Xin lỗi bác hạnh phin nhé! Tốc độ viết bài của bác đáng nể thật. Bài trước xin sửa lại như sau:

Cám ơn bác huyphuh3 đã cung cấp nhiều tư liệu hay. Riêng phần ảnh bác để hơi khó xem: Cứ phải cuộn lên cuộn xuống, rê trái, rê phải mới xem được (vì chưa đúng nội quy của diễn đàn). Quy định đưa ảnh lên diễn đàn http://www.vnmilitaryhistory.net/index.php/topic,77.msg760.html#msg760  :

3.4.4. Ảnh chèn trong bài viết có kích thước tối đa 1024x768 pixels, chỉ sử dụng định dạng JPG hoặc GIF. Dựng nước - Giữ nước khuyến khích các thành viên sử dụng các host ảnh chuyên nghiệp như Flicker, Photobucket… và chỉ chèn link vào bài viết.
 
3.4.5. Số ảnh tối đa chèn trong 1 bài là 4 ảnh. Giữa các ảnh phải có khỏang cách ít nhất 1 dòng trống.


Mong bác chỉnh lại cho mọi người đễ xem nhé. Cám ơn bác!
« Sửa lần cuối: 28 Tháng Bảy, 2015, 05:31:56 pm gửi bởi Giangtvx » Logged

hạnh phin
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 956


. eBB 567 - Đoàn 982 .


« Trả lời #7 vào lúc: 28 Tháng Bảy, 2015, 12:50:39 pm »

           
             

              Xin chào bác   Giangtvx ,  chắc bác  huyphuh3 có thể...Huh?..... Nên ảnh mới như vậy.  Tôi cũng thế bác  Giangtvx,   và các bác ạ,  mất 4, 5 ngày đầu cứ loay hoay mãi,  cũng bị các bác ấy phê bình,  may quá được chú  Linh QuanY tham gia và chỉ dẫn như  Giangtvx đã có lời chỉ dẫn.    Bây giờ thì cũng tàm tạm rồi, phải cảm ơn các bác,  có thâm niên trên DĐ cùng trao đổi giúp đỡ lẫn nhau,  làm cho các thành viên trên DĐ ngày càng chuyên nghiệp hơn..... Phải không bác  Giangtvx....Huh?....
             
             Chào bác.  Chúc bác nhiều thành công.
Logged

 
                            Hành khúc Trung Đoàn 567 anh hùng.
        
                    [youtube]3APFXOR68MI[youtube]
Trang: 1   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM