Dựng nước - Giữ nước
Tin tức: Chung tay-góp sức cho quansuvn.net ngày càng phát triển
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 09 Tháng Tư, 2020, 09:43:16 PM


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 »   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Lạc trong đời thường - phần II.  (Đọc 73427 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
xuanxoan
Thành viên
*
Bài viết: 954


« vào lúc: 24 Tháng Hai, 2013, 03:58:45 PM »       Cám ơn đồng đội, các thành viên và bạn đọc đã giúp "lạc trong đời thường" của người lính chiến binh bét này bớt lơ ngơ khi khoác ba lô con cóc ra quân giữa dòng người hối hả ngược xuôi.

      Người lính sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, lại nhập vào đời đời thường - tự do tìm việc làm phù hợp với trình độ mình, đổ mồ hôi cật lực để kiếm tiền - có đồng ra, đồng vào lại chén anh chén chú; có lúc, có nơi ăn nói kiểu bất cần; đôi lúc cũng lạc đường, vợ nói không nghe - nghe cô bán nước ở quán cóc mới chết chứ. Thôi thì từ từ nhắc nhau đi đúng đường, coi lạc đường là lúc đèn đỏ, nghỉ một xí, đèn xanh lại đi tiếp với đời.

      Lạc trong đời thường như xuanxoan thì sửa sai được phải không đồng đội.
Logged
chiensivodanh
Thành viên
*
Bài viết: 383


MẶT TRẬN DÂN TỘC GIẢI PHÓNG MN-VN


« Trả lời #1 vào lúc: 24 Tháng Hai, 2013, 04:34:50 PM »

Bác bình yên cho biết trí thức giường cột là loại trí thức gì vậy? Là loại trí thức nằm trên giường mà dương cột buồm ah?  Grin

Bỏ qua các lời lẽ vô cùng khiếm nhã, lùn của Anh nghị Phước thì cái tứ đại kia nói về nghị Quốc có đúng hay sai và đúng sai ở chỗ nào vậy, các bác?

Tôi ôm cái câu hỏi của bác Quocngoaicu từ phần 1 của Topic này sang đây thảo luận tiếp nhằm mục đích giải trí .

Bốn điều ngu của anh PHƯỚC gán cho anh QUỐC là :

1/ một là : Chấp nhận chế độ đa đảng tại Việt nam.
2/hai là   : ủng hộ luật biểu tình tự do của dân chúng.
3/ba là    : ủng hộ việc hợp thức hoá nghề mại dâm tại Việt nam.
4/ bốn là : văn hoá từ chức của người có chức có quyền .

NỘI ĐIỀU 1 đã làm thay đổi thể chế chính trị của VN rồi , lúc ấy nước ngoài hoặc các thế lực thù địch sẽ dùng tiền lập nên một đến hai đảng đối kháng -sau nữa là tranh cử ,tiếp đến cướp quyền lãnh đạo từ tay đảng cộng sản bằng những phiếu bầu . Khi đã nắm được quyền hành đảng mới lập kia  không chừng còn truy nã đảng viên chủ chốt của đảng cộng sản như một số nước đông âu đã làm .....còn điều ngu thứ 2 -là ủng hộ luật biểu tình tự do chỉ là bước đệm cho điều ngu thứ nhất .

VẬY CÁ NHÂN EM : phận làm dân đen thì thấy là như vậy . Nếu nói đến việc bỏ qua những lời dung tục của nghị phước ,thì phận làm dân chưa ai dám ra mặt về nội dung và hàm ý câu nói của anh PHƯỚC . họ chỉ dám phản ứng với những lời dung tục kia thôi . còn chuyện ai đúng ,ai sai thế nào ? so với chính kiến của nhà nước em không dám có ý kiến .

Cứ để cho công cụ sắc bén của chuyên chính vô sản họ mần việc .

Logged

xuanxoan
Thành viên
*
Bài viết: 954


« Trả lời #2 vào lúc: 24 Tháng Hai, 2013, 04:35:30 PM »Bỏ qua các lời lẽ vô cùng khiếm nhã, lùn của Anh nghị Phước thì cái tứ đại kia nói về nghị Quốc có đúng hay sai và đúng sai ở chỗ nào vậy, các bác?


       Quocngoaicu ơi, mình chỉ trích dẫn đúng nguyên văn để đồng đội phán thử nhé, tôi nghĩ chỉ trích dẫn 2 điều ở Hiến pháp 1992 và cần đồng đội đọc lời đề nghị nhân dân tham gia sửa đổi Hiến pháp 1992 của nhà nước đang vận động thì quá rõ thôi mà:

                                                              Hiến pháp 1992

             Điều 69

             Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; có quyền được thông tin; có quyền hội họp, lập hội, biểu tình theo quy định của pháp luật.

             Điều 71

            Công dân có quyền bất khả xâm phạm về thân thể, được pháp luật bảo hộ về tính mạng, sức khoẻ, danh dự và nhân phẩm.
            Không ai bị bắt, nếu không có quyết định của Toà án nhân dân, quyết định hoặc phê chuẩn của Viện kiểm sát nhân dân, trừ trường hợp phạm tội quả tang. Việc bắt và giam giữ người phải đúng pháp luật.
Nghiêm cấm mọi hình thức truy bức, nhục hình, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của công dân.
Logged
xuanxoan
Thành viên
*
Bài viết: 954


« Trả lời #3 vào lúc: 24 Tháng Hai, 2013, 04:53:29 PM »       Chiensivodanh ơi!

      Theo mình Quốc hội và Chính phủ ta đang đề nghị toàn dân Việt Nam & người Việt Nam định cư ở nước ngoài thực hiện quyền phúc quyết về Hiến pháp...và tiếng nói riêng biệt của công dân về các điều đề nghị sửa đổi đều được tôn trọng cơ mà; theo mình hãy tôn trọng tiếng nói riêng biệt của cá nhân trong khuôn khổ cuộc vận động đợt này của nhà nước ta khi chưa có tổng kết và ban hành Hiến pháp mới.

      Nếu chấp nhận kiểu quy chụp vô văn hóa như ông nghị phước...thì ta đi về đâu đây hở đồng đội Huh; tối thiểu nhất quyền con người, nhân phẩm con người bị ông ta khinh bỉ, chà đạp thậm tệ, không thể tưởng tượng được như vậy bạn cũng chấp nhận được ư  Huh.
Logged
chiensivodanh
Thành viên
*
Bài viết: 383


MẶT TRẬN DÂN TỘC GIẢI PHÓNG MN-VN


« Trả lời #4 vào lúc: 24 Tháng Hai, 2013, 05:50:27 PM »       Chiensivodanh ơi!

      Theo mình Quốc hội và Chính phủ ta đang đề nghị toàn dân Việt Nam & người Việt Nam định cư ở nước ngoài thực hiện quyền phúc quyết về Hiến pháp...và tiếng nói riêng biệt của công dân về các điều đề nghị sửa đổi đều được tôn trọng cơ mà; theo mình hãy tôn trọng tiếng nói riêng biệt của cá nhân trong khuôn khổ cuộc vận động đợt này của nhà nước ta khi chưa có tổng kết và ban hành Hiến pháp mới.

      Nếu chấp nhận kiểu quy chụp vô văn hóa như ông nghị phước...thì ta đi về đâu đây hở đồng đội Huh; tối thiểu nhất quyền con người, nhân phẩm con người bị ông ta khinh bỉ, chà đạp thậm tệ, không thể tưởng tượng được như vậy bạn cũng chấp nhận được ư  Huh.

Chuyện ông PHƯỚC dùng lời lẽ không lịch sự để miệt thị ông Quốc và dòng họ ông Quốc là điều không thể chấp nhận được, tất cả mọi người trong đó có em đều phản đối .

RIêng chính kiến (Ý CHÍNH) câu nói của ông PHước  thì EM KHÔNG CÓ KIẾN GÌ ,VÌ NHẮM THẤY TRÌNH CÁ NHÂN KHÔNG ĐỦ . bác lưu ý 2 chuyện này khác nhau .
Logged

laoshan1234
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 1474« Trả lời #5 vào lúc: 24 Tháng Hai, 2013, 06:44:12 PM »

   Ông Phước  coi ông Quốc-Một người đáng kính trong xã hội- còn như vậy,thì nếu ông ta mà gặp anh em ta.-Những người thường dân ở diễn đàn này -,chắc  ông nhìn chỉ bằng...Nửa con mắt  Grin Grin  Grin.Đó là điều không thể chấp nhận được
Logged
xuanxoan
Thành viên
*
Bài viết: 954


« Trả lời #6 vào lúc: 24 Tháng Hai, 2013, 09:55:20 PM »     Có lẽ ta không cần bàn thêm chuyện ông nghị phước ở đây nữa, cứ cho đây là kẻ đốt đền...đây là dẫn chứng trên VietNamnet vừa đăng:

Chính trị
Chủ nhật, 24/2/2013, 17:32 GMT+7
Ông Hoàng Hữu Phước còn viết 'tiền nhân Việt… ngu xuẩn'

 -  Vào blog giao lưu của ĐBQH Hoàng Hữu Phước với cử tri (hhphuoc.blog.com) để xem lại sự hối lỗi, “phục thiện” của ông này sau khi xúc phạm rồi xin lỗi ĐBQH Dương Trung Quốc. Thế nhưng, tôi đã phát hiện ra điều đáng kinh ngạc và bất bình hơn, khi đọc những nội dung Hoàng Hữu Phước viết về chuyện lịch sử dưới triều nhà Hồ (1400-1407) và phê phán: “Chống (nhà - PV) Hồ rõ ràng đã là cái sai tệ hại và ngu xuẩn của tiền nhân Việt”.


     Đến các bậc tiền nhân kẻ khùng này còn dám viết như vậy còn gì để bàn nữa phải không đồng đội. Theo tôi chấm dứt chuyện của kẻ này thôi.
Logged
xuanxoan
Thành viên
*
Bài viết: 954


« Trả lời #7 vào lúc: 24 Tháng Hai, 2013, 10:32:35 PM »

      Không biết đầu năm như thế này bác Bình yên nhà mình có đi cầu tài cầu lộc như có lần BY đã kể không ...nay mời các bác xem cảnh lễ hội xin ấn đền Trần.đang đăng trên các báo...và các lễ hội khác cũng tương đương...theo tôi người cổ súy cho kiểu mỗi ngày Việt nam có một lễ hội kiểu này đã đi quá đà quy ước tín ngưỡng Việt Nam rồi, nó dang làm băng hoại đạo đức người Việt thật rồi...Đây là một số hình ảnh lạc đường đăng trên Vietnamnet:            Dẫm đạp lên đầu kẻ khác, bất chấp thủ đoạn           Đút lót được chỗ nào thì cứ đút, không cần biết          Đồ thờ cúng cũng đạp tuốt, mặc kệ đó là gì..

     Mong sao người có chức vụ quê "đất Quảng" phụ trách VHTT& DL mà thời trai trẻ tôi quen biết cần quyết định chấm dứt kiểu tổ chức như thế này đi;

     cầu mong lễ hội được tổ chức trân trọng như ngày xưa tôi còn nhớ...thủa trốn học đi cùng nhóm bạn lớp 10 Thường Tín đi Chùa Hương khi đi thấy các cụ khệ nệ mang nhiều đồ cúng nặng bọn trai trẻ chúng tôi thay phiên nhau mang vác hộ các cụ lên các đình, chùa, am miếu ...người đi lên khi gặp người đi xuống chào "mô phật"; người đi xuống chào người đi lên "Nam mô a di Đà Phật" cứ thế không gian chùa Hương thủa đó thơn nức tiếng của phật. 

     Nam mô a di đà phật, đừng làm bẩn cửa đình, cửa chùa, miếu thờ nghe mấy chú.

   Chú mõ binh bét này nóng giận lắm rồi, bắt chước các sãi ngày xưa chỉ nói có câu: tí ngọ, tí ngọ...
« Sửa lần cuối: 25 Tháng Hai, 2013, 08:41:53 AM gửi bởi xuanxoan » Logged
tuanb5
Thành viên
*
Bài viết: 610


« Trả lời #8 vào lúc: 25 Tháng Hai, 2013, 12:28:29 AM »

Mong sao người có chức vụ quê "đất Quảng" phụ trách VHTT& DL mà thời trai trẻ tôi quen biết cần quyết định chấm dứt kiểu tổ chức như thế này đi;

Thì ra bác xuanxoan là người quen biết cũ với bác VHTT&DL này ạ.
Hình như bác này đóng góp lớn cho Hạ long được xếp hạng New 7 Wonders of Nature gì đó. Bác ấy lo việc lớn vậy, việc này giao cho mấy tay ở Sở thôi là được rồi.

À, các sãi họ nói bá ngọ, chứ đâu phải tí ngọ hả bác. Grin
Logged

Ngàn năm hồ dễ mấy ai quên.
xuanxoan
Thành viên
*
Bài viết: 954


« Trả lời #9 vào lúc: 25 Tháng Hai, 2013, 08:40:05 AM »


      Đúng là từ bá ngọ...Mõ binh bét giận quá lên thành tí ngọ...ha ha...cũng hay đấy phải không đồng đội.
Logged
Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 »   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM