Sư đoàn 9 Bức tường thép miền đông nam bộ trên đất Ăng co

(1/51) > >>

phong 1981:
Trước tiên tôi xin  phép thay mặt các đồng đội sư đoàn 9 thân yêu từng sống và chiến đấu trên chiến trường campuchia cùng các bác ccb thời chống Mỷ và các đồng chí lớp sau này cho tôi được phép lấy tên phiên hiệu của F9 trong những năm tháng hào hùng đặt tên topic này cũng để cùng ôn lại những trận đánh và những địa danh mà dấu chân tôi và anh em chiến sỉ F9 đã đi qua ,mong được các bác ũng hộ và các ccb sư 9 cùng tham gia ,  cám ơn các bác ,,,,,,

vanthang341ht:

    Chào bạn.
    Tôi sư đoàn 341 cùng thời với sư đoàn 9 trên chiến trừơng Đông Nam bộ, Tây Nam của Tổ Quốc và trên đất Ăng Co cho đến cuối năm 1980, rất phấn khởi được có thêm những đồng đội cùng QD4 vào mạng VMH.
    Mong được đọc những hồi ức của các bạn sư 9 một thời cùng chia lửa với sư đoàn 341.

xuanxoan:


     Xuanxoan nguyên lính sư đoàn 968 chào mừng phong 1981 cựu chiến binh Sư đoàn 9 - Bức tường thép miền đông nam bộ trên đất Ăng co. Chúc bạn cùng đồng đội nhịp tay viết về những ngày hy sinh, gian khổ mà hào hùng của tuổi trẻ sư đoàn 9 bảo vệ Tổ quốc. Hy vọng được đọc những bài viết chân thưc của bạn và những anh lính K đã viết trên trang "dựng nước và giữ nước".  Chào đồng đội.

quangE266:
...CHÀO bạn cựu binh F9 ,tôi lính F1 ''.341'' rất mong đọc được nhiều kỷ niêm chiến trường K của người anh em cùng quân đoàn thời điểm sau năm 80  ,vì cuối năm 80 chúng tôi đã về bắc rồi
....chúc bạn và gia đình mạnh khỏe ,vững tay phím

sudoan5:
    Chào bác Phong 1981 ! chúng tôi đang ngóng chờ những ký ức cuộc chiến của sư đoàn 9. Chúc bác khỏe và viết đều tay những trận chiến khốc liệt trên đất CPC.

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page