Dựng nước - Giữ nước
Tin tức: Chung tay-góp sức cho quansuvn.net ngày càng phát triển
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 27 Tháng Giêng, 2021, 07:07:06 am


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 »   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Tranphu341 - Đoàn bb Sông Lam - Nhiệm vụ Quốc Tế ( Phần 4 )  (Đọc 224118 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
Zin Ba Cầu
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 1001« Trả lời #110 vào lúc: 31 Tháng Mười, 2012, 09:20:03 am »

    Đồng hương Trần Phú 341 thân mến.

Xin chia sẻ với Thái Bình quê ta ơi.  Lô giang, Đông Hưng TB quê bà xã đc báo ra là 400 nóc nhà bị bay mái. Cây cối đổ hàng loạt, hàng mẫu dưa bị gió mưa quật nát vụ mầu này chắc lại mất trắng.
 Vườn hồng xiêm hơn 50 năm nhà tôi bị đổ bật gốc gần hết nghe mà xót ruột quá. Cuối tuần này tôi sẽ về quê để giải quyết hậu quả.
Logged
tranphu341
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 2373


« Trả lời #111 vào lúc: 31 Tháng Mười, 2012, 09:46:30 am »

         Chào các bạn! Vâng! Tranphu341 theo lời Mod binhyen1960 không xóa những hình ảnh về cơn bão để Mod chuyển hộ sang Quán nước..

           Tranphu341 rất cảm ơn các bạn xa gần đã chia sẻ về những gì mà cơn bão số 8 " Sơn Tinh" đã gây ra cho đồng bào các tỉnh nơi nó "quệt" qua. Đúng nói là " Quệt" qua là đúng vì nó không vào đất liền như dự báo. Điều kỳ lạ chưa từng có là mùa này mà lại có một cơn bão mạnh như "ma quỷ" vì lúc nó đi với tốc độ siêu tốc 30-35 km/giờ. Nhưng có lúc nó đứng im tàn phá không di chuyển, lúc qua các tỉnh Thái Bình Nam Định thì tốc độ rất chậm chỉ khoảng 10 km/giờ. Với sức gió cấp 10-12. Gió giật tới cấp 14. Bão càng đi chậm thì thiệt hại càng nhiều. Các cơ quan khí tượng của ta và hình như cả của nước ngoài đều bị nó cho "đo ván" khi dự tính về đường đi của nó đều sai bét. Thêm về một bài học cho các nhà khoa học cùng mọi người dân về cái bất ngờ, bất khả kháng và quy luật trái chiều của vũ trụ, của trời đất.

         Lúc 6h tối Tranphu còn ở Cty cũng như mọi người cứ coi thường là bão không thể ảnh hưởng tới Thái Bình. Vì đài báo là nó sẽ đổ bộ ghé thăm Thanh Hóa- Ninh BÌNH. Đến 7 h VỢ MÌNH MỚI GỌI VỀ NÓI ANH KHÔNG VỀ CHỐNG BÃO HÌNH NHƯ NÓ VỀ THÁI BÌNH.Tranphu341 vẫn không tin nói bình thường thôi có gì phải quá lo. Nhưng rồi vẫn cùng bảo vệ buộc, chằng chống qua các cửa rồi về gia đình. Vì là ngày lễ Chủ nhật nên cán bộ công nhân viên về nghỉ cả. Tranphu về nhà vẫn với tinh thần coi thường bão.

        Đến 8h rồi 9 h gió mỗi lúc mỗi to. Mất điện cả tỉnh nên không thể nghe được báo bão thế nào nữa. Tranphu lúc đó mới hô hào con trai cùng chú em họ và mọi người chằng chống cửa và những gì có thể. Đến 10h thì gió đã thật to. Gió rít, gió giật cửa, gió bẻ đổ cây, gẫy cành. Nước theo gió thổi vào nhà qua các khe kẽ. Nhà Tranphu nhà xây mà như cảm thấy rung chuyển khi mỗi lần gió giật. Tranphu đã thật sự thấy ngại huy động cả nhà dậy chằng thêm cửa, che chắn nước mưa. Mưa vẫn to cả ngày rồi mà vẫn không hết nước. Tiếng cây đổ ầm ầm trong gió rít hãi hùng. Tranphu cứ nghĩ bão đã vào thì chỉ khoảng 1-2 tiếng là gió sẽ giảm vì theo quy luật thì khi đã vào đất liền thì bão sẽ suy yếu đi. Nhưng lần này thì gió mỗi lúc càng to. 11 H-12h, gió vần tăng cường sức mạnh. Tranphu hô mọi người xuống tầng dưới đề phòng tình huống xấu. Gió vẫn to tới 2h sáng thì gió mới giảm. Trời vẫn mưa. Gần sáng thì tạnh hẳn. Sáng thì trời quang mây tạnh, không mưa. Điều hiếm xẩy ra khi có sau bão. Cho đến bây giờ cũng vẫn không bị mưa mới lạ kỳ. Nếu không có hiện trường cây cối, nhà cửa ngổng ngang thì vẫn là trời thu trong veo thật đẹp. Thật may cho những ai bị tốc mái đổ nhà. Không mưa làm cho việc thu dọn hiện trường được thuận lợi hơn.

         Quang cảnh thành phố Thái bình chỗ nào cũng bị cây đổ ngả nghiêng như trận mạc bét nhè thật khủng khiếp. Tranphu phải xuống huyện Hưng Hà nơi có nhà xưởng do Cty Tranphu xây dựng. Có tấm mái dài 35 mét rộng 10 mét cùng kèo, cùng xà gồ nặng hàng mấy tấn mà bay xa ra cánh đồng khoảng 150 mét. chắc nó bay cao lắm nên không bị đụng vào dãy nhà xưởng chính cao 15 mét. Thật may nếu nó xô,  va vào nhà xưởng chính thì thiệt hại phải hàng tỷ chứ không ít.

         Hiện giờ chính quyền và người dân đang tích cực thu dọn hiện trường. Nhưng về nông nghiệp thì chắc là phải chịu vì nước ngập và cây trái hỏng hết.

        Loa đài đang có lời chưa phải là xin lỗi nhận khuyết điểm vì chính quyền chủ quan, dân cũng chủ quan.    Tất cả vì :" THIÊN TAI BẤT KHẢ KHÁNG MÀ" Grin Grin Grin Grin Grin

         TRANPHU341 MỘT LẦN NỮA CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ CHIA SẺ VỚI TRANPHU, VỚI BÀ CON THÁI BÌNH. CHÚC CÁC BẠN CÙNG GIA ĐÌNH LUÔN CÓ NHIỀU SỨC KHỎE CÙNG NIỀM VUI CUỘC SỐNG!
« Sửa lần cuối: 31 Tháng Mười, 2012, 04:35:57 pm gửi bởi tranphu341 » Logged
xuanxoan
Thành viên
*
Bài viết: 954


« Trả lời #112 vào lúc: 31 Tháng Mười, 2012, 10:39:56 am »


      Hàng ngày mình vẫn theo dõi hình ảnh của Trần Phú đưa và lời thăm hỏi của anh em gửi đồng đội. Hôm nay, đồng đội gửi lời cám ơn mình mới viết ...mình buồn quá vì hình ảnh bão; mình rất thấm bão và vùng đất mình không chỉ từng chịu cơn siêu bão và cả những cơn bão bất ngờ của cả tháng 2 nữa...tang hoang, đó là thảm cảnh của bão, người dân nhất là dân nghèo phải gánh chịu nhiều nhất, trước nhất. Còn sau bão ...trách nhiệm là... cơn bão này là cơn bão...đi mô rứa... nó cứ vởn sát bờ diệt nhà cửa dân nghèo, ngư dân thôi.

     Biết nói sao đây, Bão thiên nhiên, bão lòng...sao cứ dồn dập vào dân nghèo mình thế nhỉ...mình buồn lắm Trần Phú ạ; Mình sang Lào về thấy yêu đất nước Lào, Chính phủ và nhân dân Lào đến thế...sang họ, rừng già xanh bạt ngàn, phong lan rủ dọc đường từ Atopo về tới cửa khẩu Bo - Y, qua cửa khẩu về ta đồi núi trơ trọc, cỏ tranh cao vút...

     Bão...mong nhân dân tỉnh bạn cũng như các tỉnh bị ảnh hưởng bão và gia đình bạn nhanh chóng khắc phục hậu quả của Bão.
Logged
tranphu341
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 2373


« Trả lời #113 vào lúc: 31 Tháng Mười, 2012, 10:46:40 am »

                   Chào các bạn! Tranphu341 rất cảm ơn các bạn đã theo dõi câu chuyện kể của Tranphu về cuộc chiến tranh BGTN và sau này là làm Nhiệm vụ Quốc Tế trên đất Bạn Căm Pu Chia. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm chia sẻ, nhất là nỗi bức xúc khi Tranphu nói về mấy Sỹ Quan chuyên môn cao cấp ở khu vực Quân Đoàn.
                   Đúng là cho đến bây giờ Tranphu còn bực tức, vẫn nhớ cái vẻ mặt ngạc nhiên đến bất ngờ của mấy Sỹ Quan đó khi Tranphu kể chuyện là anh em dưới đơn vị vẫn còn chiến đấu gian khổ và hy sinh nhiều. Có bạn nói là chiến dịch tấn công Lếch thì ai cũng phải biết chứ. Vâng! Đúng là như vậy. Tranphu341 viết là: mấy Sỹ quan nói:”
            
                  Trích: “ Không hiểu sao mấy vị Sỹ quan cao cấp tròn mắt rất ngạc nhiên. Một người nói: Tôi tưởng là sau khi đánh tan các cứ điểm Tà Xanh- Săm Lốp- Lếch thu được cả dấu ấn cùng vàng bạc tài liệu thì tình hình đã ổn lắm rồi. Chứ bộ đội mình vẫn phải đánh nhau à? Tôi rất bất ngờ trước câu hỏi đấy và thấy thật buồn. Đúng là quan, là lính, cũng ở CPC nhưng họ ở phía sau. Thật an toàn, xa mặt trận. Có lẽ ở đây kể từ sau 7/1/79 đã gần như không còn tiếng súng. Họ đã được sống, được hưởng thanh bình từ những ngày đó.”

        Vì vậy không phải là họ không biết về chiến dịch Lếch. Mà họ cứ tưởng là sau chiến dịch đó mọi vấn đề đã tốt lắm rồi. Là Sỹ Quan nhưng hàng ngày ngày họ vẫn chỉ làm việc có 8 giờ. Chủ Nhật vẫn được nghỉ như Công chức dân sự. Tất cả mọi thứ đường sữa nhu yếu phẩm đều được ưu tiên ưu đãi. Có câu” Lính Tiểu đoàn, bằng Quan Đại đội” mà. Ở đây họ lại là "'Quan''cấp Quân đoàn có thể họ không ở ngạch chỉ huy mà chỉ là phục vụ. Nên họ càng ít thông tin về dưới đơn vị. Hoặc trong họ luôn sẵn nghĩ lính chiến thì lúc nào chẳng vất vả, chẳng đói rách. Có thể hàng ngày họ còn nghĩ cách gửi hàng hóa nhu yếu phẩm về gia đình ở VN vì họ có điều kiện mà vv..
                    Có rất nhiều cán bộ cấp cao vẫn nói; Khi ta tiến công giải phóng Phnom Pênh thì Pốt bỏ chạy hết có phải đánh đấm gì đâu. Nhưng có mấy ai biết về trận đánh Rừng Hòa Hội, Tiểu đoàn 3 phải làm mồi nhử. Mấy ai biết về trận đánh cửa mở “ bờ tường ủi” như Binhyen1960, như quangE266, như bác vanthang341ht nói. Hàng trăm Cán bộ, chiến sỹ đã ngã xuống và trở thành Liệt sỹ của Sư đoàn 7, Sư đoàn 341 trong ngay ngày tiến công đầu tiên 1/1/79 đó. Nếu ai đó mà nói với binhyen, với quang E266 câu đó chắc là họ sẽ bị " vỡ loa"chứ chẳng chơi.
                 Sơ bộ một vài nét như vậy để các bạn cùng Tranphu hiểu thêm về ý thức, về tính quan liêu của một số người như Tranphu đã nói. Chúc các bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe. Luôn có nhiều niềm vui cuộc sống!

« Sửa lần cuối: 31 Tháng Mười, 2012, 09:06:17 pm gửi bởi tranphu341 » Logged
tranphu341
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 2373


« Trả lời #114 vào lúc: 31 Tháng Mười, 2012, 02:28:30 pm »

      Sau khi chạy ra khỏi căn phòng, chạy trốn lửa yêu của người đàn bà góa đó.  Một lúc sau tim tôi mới hết " rộn ràng". Tôi đứng ngây giữa đám đông nhốn nháo ầm ĩ nơi chợ bán mua. Đảo mắt một lúc tìm được đồng đội cùng đi đang mua sắm gì gần đó. Tôi nói dối: Thôi mệt rồi về thôi không muốn đi đâu nữa.

      Học tiếp 1-2 ngày nữa, những buổi chiều nhàn rỗi, tôi cũng ngại không ra khỏi nơi ở. Mà cùng chơi cờ, chơi bài, hoặc chơi bóng với mọi người. Ngày hôm sau có xe của Quân đoàn chở gạo cho Sư đoàn chúng tôi theo xe về Pua Sát rồi trở về Trung đoàn.

      Lúc này Trung đoàn bộ 273 vẫn đóng quân ở bên trong ga Rô Mia. Nhiệm vụ truy quét chưa có gì thay đổi. Anh chị em trong đội công tác vẫn rất vui khi tôi trở về. Tôi để ý thấy ánh mắt cô The nhìn tôi không thật bình thường. Tôi hỏi Ben Kia đội trưởng là mọi người khỏe không? Mấy hôm Bòng Phú đi vắng, mọi người có hay phải đi tăng cường xuống các đơn vị không? Ben Kia nói: Mọi người vẫn khỏe anh bòng Phú ạ. Chị Nhị biết Bòng Phú lấy vợ, khóc ốm rồi. Tôi hơi chột dạ, không nhìn thấy Nhị đâu. Trước lúc về, tôi cảm thấy vui vui về cái kịch bản đã bàn với Hùng nói dối tôi lấy vợ. Bây giờ cái niềm vui ấy phụt tắt khi Ben Kia nói thế. Tôi nói thế à! Chị Nhị ở đâu rồi? Không kịp nghe câu trả lời, tôi vội bước sang chỗ anh Riến hỏi sơ qua tình hình, rồi lên báo cáo với Ban chính trị về việc tôi đi tập huấn đã về.


             Sau khi chuyện trò với đ/c Lưa và đ/c Cường Phó Chủ  chủ nhiệm một lúc, tôi về khu vực Tiểu ban, trong lòng cảm thấy hơi bối rối. Không biết Hùng đã nói như thế nào. Bây giờ  chưa gặp được Hùng. Tôi về chỗ nhóm đ/c Riến, rồi nói gọi cô The lên hỏi tình hình. Cô The với vẻ mặt trầm tư không vui nói với tôi là: Ba ngày trước, anh Hùng lái xe sang chơi gặp tôi và Nhị. Anh Hùng khoe là có tin Bòng Phú đi họp tại Phnompenh lấy vợ luôn trên đó rồi. Tôi ( cô The) hỏi là Bòng Phú lấy ai thì anh Hùng nói lấy một em gái là cháu của ông Hên xem rin trong đội xà là bạ ( Văn Công) ở Phnompenh có thể Bòng Phú không về đây nữa.

      Được tin đó Nhị buồn chán, hai ngày nay toàn nằm, không ăn cơm, ốm nặng rồi. Nhị lại nói là buồn không muốn sống nữa. Thật là khổ cho tôi. Hùng đã làm đúng kịch bản của tôi. Tôi nghĩ nông cạn là làm như vậy thì Nhị sẽ quên tôi, hoặc không còn yêu hay quý mến tôi nữa. Ai biết được phụ nữ lại như vậy. Nhỡ có điều gì không hay xẩy ra thì thật là tai hại.

        Tôi thần người ra ngẫm nghĩ một lúc, rồi thấy rằng mình không thể nói dối như thế được. Tôi nói với cô The là anh Hùng nói đùa, chứ đâu có chuyện đó. Rồi tôi nói cô The cùng sang chỗ cô Nhị với tôi.
« Sửa lần cuối: 31 Tháng Mười, 2012, 09:16:09 pm gửi bởi tranphu341 » Logged
huonghn76
Thành viên
*
Bài viết: 1166


WWW
« Trả lời #115 vào lúc: 31 Tháng Mười, 2012, 03:03:53 pm »

      Chào bac Trần Phú!  Cơn bão Sơn Tinh , đổ vào Thái Bình vừa đi qua . thì trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn trung ương vừa thông báo cho biết .Có một cơn bão mới hình thành . Cơn bão mang tên ga Rô Mia . Cơn bão này có sức gió khủng khiếp , cấp 15 (siêu bão ) . Có mưa to đến rất to . Nó có thể thổi bay hay làm cuốn trôi băng cái tâm hồn bòng Phú . Đó là nước mắt cô Nhị...
       Chúng ta hãy nít thở theo dõi chàng Phú chống trọi với cơn bão này ra sao
« Sửa lần cuối: 31 Tháng Mười, 2012, 03:36:07 pm gửi bởi huonghn76 » Logged
tranphu341
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 2373


« Trả lời #116 vào lúc: 31 Tháng Mười, 2012, 03:04:26 pm »

Nguyên Đại Tá Nguyễn văn Đạc Đại đội trưởng Đại đội 1 cùng Tranphu341 lần gặp mới rồi tại Quảng Ninh

Anh Nguyễn Ngọc Dũng Quân lực, người đã cùng Tranphu đi khám phá Thủ đô Phnom Pênh ngày 8/1/79Anh N.N. Dũng cùng với Hoàng Quốc Lập cùng Tiểu ban Quân lực Trung đoàn 273. Chụp tại Móng cái QN

Logged
behienQYV7C
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 1482


« Trả lời #117 vào lúc: 31 Tháng Mười, 2012, 04:07:11 pm »

      Sau khi chạy ra khỏi căn phòng, chạy trốn lửa yêu của người đàn bà góa đó.  Một lúc sau tim tôi mới hết " rộn ràng". Tôi đứng ngây giữa đám đông nhốn nháo ầm ĩ nơi chợ bán mua. Đảo mắt một lúc tìm được đồng đội cùng đi đang mua sắm gì gần đó. Tôi nói dối: Thôi mệt rồi về thôi không muốn đi đâu nữa.
.....

Được tin đó Nhị buồn chán, hai ngày nay toàn nằm, không ăn cơm ốm nặng rồi. Nhị lại nói là buồn không muốn sống nữa. Thật là khổ cho tôi. Hùng đã làm đúng kịch bản của tôi. Tôi nghĩ nông cạn là làm như vậy thì Nhị sẽ quên tôi, hoặc không còn yêu hay quý mến tôi nữa. Ai biết được phụ nữ lại như vậy. Nhỡ có điều gì không hay xẩy ra thì thật là tai hại.

        Tôi thần người ra ngẫm nghĩ một lúc, rồi thấy rằng mình không thể nói dối như thế được. Tôi nói với cô The là anh Hùng nói đùa chứ đâu làm gì có chuyện đó. Rồi tôi nói cô The cùng sang chỗ cô Nhị với tôi.


Hú hồn cho anh Phú , lên tim liên tục , " anh hùng khổ sở vì mỹ nhân " Cheesy .
Logged

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy ta có thêm ngày nữa để yêu thương
DinhLongGiang
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 783« Trả lời #118 vào lúc: 31 Tháng Mười, 2012, 05:07:43 pm »

      Sau khi chạy ra khỏi căn phòng, chạy trốn lửa yêu của người đàn bà góa đó.  Một lúc sau tim tôi mới hết " rộn ràng". Tôi đứng ngây giữa đám đông nhốn nháo ầm ĩ nơi chợ bán mua. Đảo mắt một lúc tìm được đồng đội cùng đi đang mua sắm gì gần đó. Tôi nói dối: Thôi mệt rồi về thôi không muốn đi đâu nữa.
.....

Được tin đó Nhị buồn chán, hai ngày nay toàn nằm, không ăn cơm ốm nặng rồi. Nhị lại nói là buồn không muốn sống nữa. Thật là khổ cho tôi. Hùng đã làm đúng kịch bản của tôi. Tôi nghĩ nông cạn là làm như vậy thì Nhị sẽ quên tôi, hoặc không còn yêu hay quý mến tôi nữa. Ai biết được phụ nữ lại như vậy. Nhỡ có điều gì không hay xẩy ra thì thật là tai hại.

        Tôi thần người ra ngẫm nghĩ một lúc, rồi thấy rằng mình không thể nói dối như thế được. Tôi nói với cô The là anh Hùng nói đùa chứ đâu làm gì có chuyện đó. Rồi tôi nói cô The cùng sang chỗ cô Nhị với tôi.


Hú hồn cho anh Phú , lên tim liên tục , " anh hùng khổ sở vì mỹ nhân " Cheesy .


     Thì từ trước đến giờ vẫn có câu " Anh hùng khó qua ải mỹ nhân " mà BH. Nhưng bác TranPhu341 nhà ta vẫn vượt qua được, thì có khác gì Võ Tòng " Không ba không qua vọng" ( người ta đã uống 3 bát rượu rồi thì không thể qua được chỗ hiểm nguy trên núi vì có hổ giữ. Còn ông Võ Tòng thì không uống đủ 3 bát thì lại không thể qua được Grin ). Qua câu chuyện của bác TranPhu thì thấy rõ rằng bác ấy đã học cách của Quan Vân Trường: từ chối sự ưu đãi đặc biệt của Tào Tháo mà quyết tâm vượt qua 5 cửa ải, chém chết 6 tướng của quân Tào để trở về bên Lưu Bị. Quả là đáng khâm phục, đáng anh hùng lắm thay. ( Nhưng...đấy là theo bác ý kể thế thì anh em mình biết thế. Chứ thực tế ra sao chỉ có " cô Nhị, cô The" mới biết rõ.  Grin Grin Wink
Logged
tranphu341
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 2373


« Trả lời #119 vào lúc: 01 Tháng Mười Một, 2012, 07:42:10 am »

          Chào các bạn! Tranphu341 rất cảm ơn các bạn đã có lời, có tình cảm với quê hương lúa Thái bình cùng các vùng miền bị bão gió tàn phá. Đến hôm nay thật kỳ lạ là chẳng có giọt mưa nào. Một điều chưa từng có xẩy ra sau bão. Theo quy luật sau bão bao giờ cũng mưa to, mưa rất nhiều đôi khi vài ba ngày mưa liên tiếp. Cách mấy ngày sau nữa vẫn phải có những trận mưa to. Các Cụ gọi là mưa " đền bão" Đúng ra phải gọi là mưa " bão đền" mới đúng. Vì trận mưa đó như là điều chăm sóc tưới tắm ai ủi cho cây trái vv..( Theo dân gian).

          Nhưng trận bão này sau khi đi qua (quệt qua) thì trời quang, mây tạnh. Cho đến hôm nay cũng không mưa. Trời thu vàng gió nhẹ đặc trưng của mùa thu miền Bắc. Nếu không có cảnh cây vần đang ngổn ngang, mọi người dân cùng nhà nước vẫn đang hối hả khắc phục thu dòn thì chẳng có thể nói đây vừa qua trận cuồng phong của Trời đất. Trận bão này có thể ví như là một sự " đỏng đảnh của đàn bà, một sự đỏng đảnh của Trời đất". Vừa ầm ầm ghen tuông tức giận với điên cuồng giông tố thật đáng ghét. Xong ngay lập tức lại bình yên, hiền hòa, e thẹn thục nữ duyên dáng đáng yêu.

         @ zinbacau! Tranphu341 xin chia buồn với bác về vườn hồng nơi quê nhà chắc bị te tua hết, được cái đã qua rằm Trung Thu nên cũng còn đỡ.

         @ Huonghn76 ơi trận bão tại khu vực ga Ro Mia bạn vừa báo, chắc không đến nỗi gì đâu? Bão lòng sao so được với bão Trời hả bạn?

         @ Đinh Long Giang ơi Tranphu cũng rât tiếc là giờ đây không thể gặp lại được cô Nhị Cô The để cho bạn kiểm chứng sự trong sáng vô tư của Bòng Phú hồi đó. Vừa rồi sang đó có ý tìm mọi người mà không gặp được ai. Thật tiếc. Thôi để lúc nữa Tranphu đưa hình của anh Hùng lái xe lên để làm chứng vậy hi hi.. Grin Grin Grin

                     CHÚC CÁC BẠN CÙNG GIA ĐÌNH LUÔN CÓ NHIỀU NIỀM VUI CUỘC SỐNG!
« Sửa lần cuối: 02 Tháng Mười Một, 2012, 12:18:48 pm gửi bởi tranphu341 » Logged
Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 »   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM