Dựng nước - Giữ nước
Tin tức: Chung tay-góp sức cho quansuvn.net ngày càng phát triển
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 29 Tháng Năm, 2020, 11:43:48 am


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Một chuyến Bắc du của lính sư đoàn 5  (Đọc 33355 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
H3 Hùng
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 4438


Hẹn ngày trở lại Preav


WWW
« Trả lời #100 vào lúc: 20 Tháng Mười, 2012, 11:27:35 pm »

Thực ra chuyến du bắc của các em ít quá, Anh và Anh Tý dự định đưa các en lên ATK Tiện thể thăm anh Ma Thành Vy  và anh Phan thanh Hội và khi quay về qua hồ núi Cốc thăm , xem chợ tình ba cây thông, truyền thuyết nàng Công Chàng Cốc của thái nguyên.Rồi xuôi về vãng cảnh thị xã mang tên một dòng sông . Theo như kế hoạch của anh Tý, từ khi anh còn đang ở mộc hóa long an. Rất tiếc kế hoạch đó không thực hiện được. Anh có nói anh Tý , Chưa lắm được ý định của các em đã lên kế hoạch.Thế cho lên anh đưa tiểu đoàn 3 vào tà Công , Rồi cùng nhau cười thế các em có thấy tức không?    

Chuyến bắc du vừa qua của bọn em chủ yếu là thăm đồng đội cũ và thăm các anh vốn là chỉ huy gần gũi của bọn em thời ở trung đoàn 4 đồng thời kết hợp tìm thị trường cho mặt hàng vải xoa gia đình bác alik21 đang sản xuất. Đi giữa chừng thì nhận được tin nhắn con trai em nhập viện vì bệnh sốt xuất huyết nên phải về sớm. Vả lại mục đích chính đã hoàn thành rồi nên bọn em cũng an lòng mà về không áy náy gì cả.

Điều kiện kinh tế của 3 chúng em thật ra muốn ra Bắc chơi 1 chuyến chỉ cần chắt lưỡi một cái là xong. Em nghĩ sau này chắc còn nhiều dịp ra Bắc nữa nhưng đi trong đội hình lính sư 5 không thì chắc khó. Vì đi chơi chốn non xanh nước biếc, phong cảnh hữu tình thì phải có phái đẹp đi theo nó mới sướng anh ạ Grin
Logged
honghai123
Thành viên
*
Bài viết: 82


« Trả lời #101 vào lúc: 21 Tháng Mười, 2012, 03:01:46 pm »

  @H3 à: Năm nay anh đang tập trung tu sửa lại nhà,và còn lo cho các cháu làm ăn, mặc dù đã giao nhưng chưa hết, còn phải dìu dắt chúng cứng cáp cái đã, sau này chắc các em ra chơi anh có thể thả ga với các em được. Đúng là đi mà không có "chơi" thì chán lắm, Anh rất hiểu;
    Thực sự mà nói trong đời con người ta  có rất nhiều mối quan hệ ví như: Bạn bè, anh em, làng xóm,đồng chí, đồng đội, Nhưng chỉ có quan hệ đồng đội trong chiến tranh là trong sáng và đẹp nhất, do vậy bất kỳ ở đâu, lúc nào,Anh vẫn tôn trong quý mến những anh em đồng đội của mình.Do vậy các em lúc nào có trương trình "Bắc du" tiếp. Anh sẵn sàng làm hướng dẫn viên du lịch, không phải đòi hỏi bất kỳ điều kiện nào, bảo đảm em có gì anh có ấy , được chưa?
Logged
H3 Hùng
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 4438


Hẹn ngày trở lại Preav


WWW
« Trả lời #102 vào lúc: 21 Tháng Mười, 2012, 03:18:35 pm »

 @H3 à: Năm nay anh đang tập trung tu sửa lại nhà,và còn lo cho các cháu làm ăn, mặc dù đã giao nhưng chưa hết, còn phải dìu dắt chúng cứng cáp cái đã, sau này chắc các em ra chơi anh có thể thả ga với các em được. Đúng là đi mà không có "chơi" thì chán lắm, Anh rất hiểu;
    Thực sự mà nói trong đời con người ta  có rất nhiều mối quan hệ ví như: Bạn bè, anh em, làng xóm,đồng chí, đồng đội, Nhưng chỉ có quan hệ đồng đội trong chiến tranh là trong sáng và đẹp nhất, do vậy bất kỳ ở đâu, lúc nào,Anh vẫn tôn trong quý mến những anh em đồng đội của mình.Do vậy các em lúc nào có trương trình "Bắc du" tiếp. Anh sẵn sàng làm hướng dẫn viên du lịch, không phải đòi hỏi bất kỳ điều kiện nào, bảo đảm em có gì anh có ấy , được chưa?

Hihi em phát bật cười khi thấy anh hiểu rõ tâm lý cánh đàn ông với nhau. Các bà đọc được vụ này lại càng xác định rõ quyết tâm quản lý chặt chẽ các ông chồng. Ông Thư già, ông alik21 tết này rủ vợ đi chơi phía Bắc đi là tha hồ cơm no bò cưỡi Grin sẽ có thủ quỹ đi kèm bao tiêu toàn bộ từ A đến Z, từ ĂN đến NGỦ thôi hí hí.
Logged
Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM