Dựng nước - Giữ nước
Tin tức:
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 27 Tháng Chín, 2021, 02:49:22 pm


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Tri ân các Chiến Binh Cao Bằng - Hà Giang - eBB 567 - Phần 2  (Đọc 206187 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
khau chỉa
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 517


— - Ôi Biết Bao Tự Hào - đoàn ta năm trăm sáu bẩy


« Trả lời #590 vào lúc: 22 Tháng Bảy, 2016, 08:40:13 pm »
            Chào các bác chiến binh đoàn 567 - 982,  chào các bác đang xem trang Tri ân ... phần 2.

            Nào mời các bác chiến binh đoàn 567 - 982 cùng các bác chiến binh Hà Giang chúng ta cùng chia sẻ bài viết của Nguyễn Tiến viết về cuộc trở lại chiến trường xưa Vị Xuyên Hà Giang của các CCB 567 Bắc Ninh,  Bắc Giang và Hải Phòng,  các bác nhé.


         CUỘC HÀNH QUÂN THÁNG 7 - trở lại Vị Xuyên Hà Giang.

         Sau khi tạm biệt chị chủ quán tại Sơn dương chúng tôi tiếp tục hành trình .Con đường thân thuộc đã bao lần mỗi dịp trở lại Vị Xuyên chúng tôi thường đi.

         Cho dù bây giờ đã có đường cao tốc HN đi lào cai đi HG sẽ tiện hơn.Xe chạy thỉnh thoảng dòng sông Lô có đoạn gần đường ngồi ngắm thật thích. Kia rồi bến Bình Ca ,mọi người đều hướng ra cửa xe ngắm và nhớ lại một thời vượt qua sông với những chuyến phà.

         Nay đã là những cây cầu nối hai bờ sông Lô. Nói thật cánh lính già chúng tôi vẫn ước được đi qua phà như ngày nào. đúng là về già mọi người đều sống như chậm lại.Chúng tôi thế hệ lính mà các Bác thời đánh mỹ gọi là lính trẻ thế mà đã có tư tưởng hoài niệm như mấy ông cụ non.

         Vừa đi vừa tán chuyện với phương châm đợi xe của đoàn Hải Phòng.Khi xe đến Bắc Quang thì gặp nhau . Sau khi hỏi thăm cũng tìm được một nhà hàng để mọi người nghỉ ăn trưa.Đõ xe ngon lành để đoàn xuống tôi chạy vào đặt cho đoàn thì đúng hôm nhà hàng đang có khách rất đông mà toàn mấy đc Công An chắc công an huyện hôm nay có liên hoan.

         Cánh lính chúng tôi cả 2 đoàn hơn 30 người toàn một mầu xanh của lính. Nhìn thấy mấy chú em Công An cũng choáng luôn. Một đc Thượng tá công an đứng dậy bắt tay mọi người và chào hỏi đoàn.Sau những chén rượu giao lưu ,những câu chuyện về một thời giữa cái sống và cái chết trên vị xuyên.

         Một tình cảm thân thương của người Bắc Quang lại làm cánh lính già chúng tôi thấy tự hào. Chị chủ quán sau khi biết đoàn là những thương binh đi thăm lại chiến trường xưa đã gửi biếu 4 chai mật ong cho đoàn .Đúng là thời nào cũng vậy nhân dân luôn yêu thương mầu áo lính.

         Tạm biệt Bắc Quang ,tạm biệt chị chủ quán xinh đẹp và phúc hậu chúng tôi lại tiếp tục hành trình.
Vừa mới vài ba câu chuyện tán tếu mảnh đất Việt Lâm đã hiện ra , đây chợ Vạt rồi một anh lính hóa học của đoàn kêu lên.Bao cảm xúc lại ùa về trong mỗi chúng tôi.

         Nhớ mãi buổi đi xem phim trước khi vào chốt . BÀI CA KHÔNG QUÊN một bộ phim mà có khi đi hết cuộc đời này tôi cũng như những người bạn đã may mắn trở về của đơn vị tôi không bao giờ quên.

         Xe chạy chầm chậm vào nghĩa trang Vị Xuyên tất cả lặng lẽ xuống xe và cuộc thăm viếng anh em đồng đội yên nghỉ tại đây bắt đầu ....


                       Logged

         
                  Toàn cảnh - Thị trấn Ngân Sơn - một thời Đoàn 567 đứng chân.
khau chỉa
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 517


— - Ôi Biết Bao Tự Hào - đoàn ta năm trăm sáu bẩy


« Trả lời #591 vào lúc: 23 Tháng Bảy, 2016, 05:17:51 am »
              Chào các bác chiến binh đoàn 567 - 982,  chào các bác đang xem trang Tri ân ... phần 2.

              Mời các bác chúng ta lại tiếp tục cùng Nguyễn Tiến và các chiến binh đoàn 567 - 982 thăm lại  chiến trường Vị Xuyên Hà Giang năm nào,  các bác nhé.


             CUỘC HÀNH QUÂN THÁNG 7 - Trở lại Vị Xuyên.

             Nghĩa trang Vị Xuyên HG một điểm đến không bao giờ thiếu được của bất kể người lính trên mặt trận Vị Xuyên mỗi khi về thăm lại chiến trường xưa.Và năm nay cũng vậy kể từ khi quay lại Vị Xuyên năm 2006.

             Thời gian không đợi chúng ta mà lặng lẽ theo ta hàng ngày đến khi nhận thấy thì mới cảm nhận được mình đã già.2 tấm ảnh chụp cách đúng 10 Năm của 2 thằng tôi và Hung Kymdan chúng tôi ngồi bên mộ người đồng hương, đồng đội ăn cùng mâm ngủ cùng hầm. Liệt sĩ Nguyễn Khắc Hùng người lính hy sinh cuối cùng của E 567 trên điểm cao 6B.

             Đến viếng nghĩa trang hôm nay không những có đoàn E 567 BN và HP mà còn có bao nhiêu đơn vị bạn.F356,F313....

             Cả đoàn tập hợp để thắp hương . ĐC Thầy Giáo Thứ  thay mặt anh em đọc phát biểu cảm tưởng của cả đoàn gửi đến những đồng đội đang yên nghỉ tại nghĩa trang Vị Xuyên.Đến viếng các đồng đội của chúng tôi hôm nay còn có các chị E 567 HP thế hệ 1979 .Các chị chuẩn bị rất chu đáo từ hương hoa và 100 bộ quần áo giầy dép để hóa gửi đến những người lính trẻ sống mãi trên mặt trận vị xuyên.

             Mọi người bắt đầu tản ra để thắp nhang cho đồng đội .Nghĩa trang chiều nay thật đông và đầm ấm.Mặc cho cái nóng của chiều hè không ngăn được tc của những người lính.Ở đâu đó bên những ngôi mộ những hình ảnh của những anh Lính già ngồi bần thần như đang nói chuyện với chính mình. Họ đang tự sự với người đồng đội đã khuất.

             Nắng chiều như muốn thử lòng người ,chúng tôi ai đấy đều thấm đẫm mồ hôi.Nhưng trên khuôn mặt mỗi người đều mãn nguyện. Họ đã được tự tay thắp nén nhang cho bạn bè, đồng đội của mình tại nơi đây. NGHĨA TRANG VỊ XUYÊN.

             Gặp gỡ và chia ly là lẽ thường ở đời ,cho dù còn nhiều quyến luyến chúng tôi cũng phải tạm biệt các đồng đội đang yên nghỉ nơi đây để tiếp tục cuộc hành quân tháng 7.TP Hà giang thẳng tiến .....                          


                                                   

« Sửa lần cuối: 23 Tháng Bảy, 2016, 05:24:14 am gửi bởi khau chỉa » Logged

         
                  Toàn cảnh - Thị trấn Ngân Sơn - một thời Đoàn 567 đứng chân.
khau chỉa
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 517


— - Ôi Biết Bao Tự Hào - đoàn ta năm trăm sáu bẩy


« Trả lời #592 vào lúc: 23 Tháng Bảy, 2016, 07:59:37 pm »           Chào các bác chiến binh đoàn 567 - 982,  chào các bác đang xem trang Tri ân ... phần 2.

           Mời các bác tiếp tục cùng Các cựu chiến binh của đoàn 567 - 982 và bác Nguyễn Tiến chúng ta trở lại Vị Xuyên Hà Giang.

          
          CUỘC HÀNH QUÂN THÁNG 7 trở lại Vị Xuyên

          Sau khi đoàn thắp nhang và chào tạm biệt đồng đội đang yên nghỉ tại nghĩa trang Vị Xuyên.Chúng tôi tiếp tục hành trình tới TP HÀ GIANG.

          Với các nắng chiều tháng 7 như muốn nhuộm vàng con đường chào đón chúng tôi. tp Hà Giang đây rồi mọi người đều háo hức nhìn ra ngoài ô cửa .Bên dòng sông Lô Hà Giang bây giờ đổi khác thật nhiều.Những con phố những tòa nhà cao đã làm,những người trong đoàn chưa quay lại Hà Giang từ sau cuộc chiến . Phải cố hình dung lại một Hà Giang yên bình nhỏ bé ngày nào.

           Xe chạy đến ks Hà An mọi người sau một chặng đi dài nhưng trong ánh mắt và nụ cười thật vui vẻ.KS Hà An mấy ngày hôm nay đều kín phòng.Mà tất cả đều là các CCB đi thăm lại chiến trường xưa.Một không khí vui vẻ thân thiện giữa các đồng đội của các đoàn. ks Hà An ngoài hơn chục phòng của bọn tôi là toàn bộ E 150 của F 356 Hà Nội.

           Để được có nơi nghỉ đúng như chúng tôi trước khi đi mong muốn. Là được sự giúp đỡ của một Cô giáo đang ở tp Hà Giang đã tìm và đặt trước cho chúng tôi.,Ai cũng thích được ở Gần cầu Yên Biên.Vì với cánh lính chúng tôi hầu như đều có cảm nhận về nơi này.Ngày còn trong chiến trận mỗi khi có điều kiện được ra ngoài Hà Giang.

           Chiều tối ngồi quán cfe ngay chân cầu Yên Biên ngắm những chị em cũng như các đôi tình nhân đi chơi hay xem phim và nghĩ đến cuộc chiến bọn tôi đang phải đối mặt.Chỉ cách 20km đi về biên giới thanh thủy với người lính sự sống và cái chết chỉ trong gang tấc. Còn tại Hà Giang cuộc sống vẫn bình yên đến lạ thường.

           Đã đến giờ giao lưu mọi cả đoàn đi ra một nhà hàng ngay khu phố ẩm thực của HG.Chúng tôi tối nay sẽ giao lưu cùng đoàn của anh Thach Ngoc Nguyễn f356 Hà Nội . Một buổi tối khó quên với tất cả chúng tôi cũng như toàn bộ đồng đội f356.Những câu chuyện tưởng chừng như không có hồi kết giữa những người lính.Những bài hát của đội xung kích 356 cũng như những ca sĩ không chuyên là những người lính .

          Có một sự ngẫu nhiên tôi ngồi cùng bàn với mấy bác f356 và 2 vc cô nhà báo trước đã điện thoại cho tôi và muốn làm một phóng sự nhỏ trên You tube. nhưng tôi đã từ chối. Vì nói thật chứ bọn tôi chỉ gặp nhau hàn huyên thôi chứ nói đến này khác thực sự không thích.

          Sau khi biết đoàn của chúng tôi có các chị thế hệ đánh TQ năm 1979 đi cùng.Rất nhanh nhẹn xin tiếp cận các chị và phỏng vấn.

          Cuộc vui nào rồi cũng phải chia tay .Đêm tp Hà Giang như đẹp hơn trong mắt chúng tôi.Không ai lỡ đi ngủ ,Những người lính ngày nào vẫn bước chầm chậm trên con đường bên bờ sông Lô như muốn sống lại một thời kỳ Máu và Hoa của tuổi trẻ .....
                   


Logged

         
                  Toàn cảnh - Thị trấn Ngân Sơn - một thời Đoàn 567 đứng chân.
khau chỉa
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 517


— - Ôi Biết Bao Tự Hào - đoàn ta năm trăm sáu bẩy


« Trả lời #593 vào lúc: 24 Tháng Bảy, 2016, 04:33:24 am »             mời các bác chúng ta tiếp tục cùng các cựu chiến binh đoàn 567 - 982 và Nguyễn Tiến trở lại Vị Xuyên Hà Giang:

             CUỘC HÀNH QUÂN THÁNG 7 trở lại Vị Xuyên Hà Giang.

           12/7/2016 ngày trở lại mặt trận Vị Xuyên . Sáng sớm cả đoàn đã tập hợp đầy đủ. Giờ xuất phát bắt đầu , mọi người ai lấy đều hồ hởi vui vẻ.Có người đã nhiều lần quay lại Vị Xuyên, và có những người mới lần đầu tiên quay lại sau hơn 30 năm .

           Trên đường đi những địa danh mà nói đến bất kể người lình nào đã từng chiến đấu tại Vị Xuyên đều biết. Đây rồi khu 304 nhưng sao lại thế mọi người còn tranh luận xem có phải không. Thì đã đến Nà Cáy khu phẫu tiền phương của Trung đoàn .

           Chúng tôi yêu cầu Lái xe chạy chậm để còn cảm nhận. Chẳng mấy xe đã đến cầu treo bắc qua sông Lô sang Pa Hán. Nơi mà mỗi khi lũ về anh em phải bám vào dây thép vượt sông. Nhớ đường nhất phải là Thầy Giáo Thứ  vì ngày chiến trận hầu như đêm nào cũng có mặt trên các cung đường. Nà cáy vào hang Dơi, hay lại đi pa hán,

             Khi chiến trận ác liệt thì lại vượt qua pháo địch vào những điểm nóng nhất , như  đồi đài, cô ích , 6a, 6b..... mà theo như anh Lâm trinh sát đi cùng đoàn gọi là đổi Đạn lấy thịt.( gùi đạn vào khênh thương binh, tử sĩ ra)

             Xe dừng trước Ủy ban xã Thanh Thủy. Cả đoàn đến và được mấy anh chị em cán bộ xã tiếp đón rất nhiệt tình chu đáo. Để được giao lưu với cán bộ Xã thanh thủy cũng một phần có sự giúp đỡ của Bichthuy Mai cán bộ TBXH của xã mà tôi đã trao đổi  liên hệ qua điện thoại.

              Sau khi nc giao lưu vui vẻ , Chúng tôi có tâm nguyện Công đức vào đài tưởng niệm tại Ngã ba Thanh Thủy ,được sự đồng ý và tiếp  nhận của Xã.

              Sau khi làm việc tại ủy ban , Thủy đưa đoàn đến đài tưởng niệm làm lễ  thắp nhang cho anh em đòng đội . Đài tưởng niệm hôm nay đông như một ngày hội. Bên những mầu áo xanh của lính còn có những tà áo thướt tha của những chị em là vợ , là em của chúng tôi và những Liệt sĩ đã hy sinh trên mảnh đất này. Một tình cảm khó tả trong mỗi người lính khi thắp nén nhang.

              Họ là những người may mắn được trở về. Còn tại nơi đây hiện vẫn còn bao đồng đội chưa được về với anh em tại nghĩa trang Vị Xuyên. Họ vẫn đang còn đâu đó nơi vách đá , hay hào sâu.

               Trong lòng đất Mẹ mà vẫn lạnh khi sương xuống. Cả đoàn sau khi chụp ảnh kỷ niệm tại đài tưởng niệm ngã ba Thanh thủy. Tất cả lại hưởng đến Điểm cao 468 Nơi mà hơn 30 năm trước là sở chỉ huy của một trận đánh lớn của F356.

               Nơi mà trong lịch sử của Quân  đội ta chưa bao giờ mất mát nhiều đồng đội trong một ngày như vậy. Hơn 600 đồng đội đã hy sinh vì sứ mệnh dành lại từng tấc đất của chúng ta.

             Hôm nay không cho xe oto đi vì đồng đội của toàn mặt trận về thắp hương tri ân nhân ngày giỗ trận của f356 rất đông. Chúng tôi mỗi cặp vc một xe ôm thẳng hướng 468 lên đường.....
                      

 
                            

 
« Sửa lần cuối: 24 Tháng Bảy, 2016, 04:39:42 am gửi bởi khau chỉa » Logged

         
                  Toàn cảnh - Thị trấn Ngân Sơn - một thời Đoàn 567 đứng chân.
khau chỉa
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 517


— - Ôi Biết Bao Tự Hào - đoàn ta năm trăm sáu bẩy


« Trả lời #594 vào lúc: 24 Tháng Bảy, 2016, 12:21:07 pm »
          Chào các bác chiến binh đoàn 567 - 982,  chào các bác đang xem trang Tri ân ... phần 2.

          Qua chuyến đi Trở lại Vị Xuyên của các chiến binh đoàn 567 - 982 Bắc Ninh.  Một thời các anh đã gắn bó máu thịt với mảnh đất biên cương ấy.

          Có bác đã có cảm xúc thành thơ,  ghi lại dấu ấn về một thời đã qua, một thời để nhớ,  một thời không thể nào quên của những Cựu Chiến Binh:

            ƠI VỊ XUYÊN MỘT THỜI ĐỂ NHỚ

            Hang dơi , cầu sập, làng lò
            Dấu chân người lính cõng bao ân tình
            Những đêm trắng vượt qua thanh thủy
            Đạn quân thù không cản được quyết tâm
            Vai gùi đạn băng mình kìa cô ích
            Đây đồi đài, đá pháp gọi tên anh
            Bao đồng đội đêm ngày mong đợi
            Từng bữa ăn hòa quện cả ân tình

            "Thầy giáo Thứ"
                         Logged

         
                  Toàn cảnh - Thị trấn Ngân Sơn - một thời Đoàn 567 đứng chân.
khau chỉa
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 517


— - Ôi Biết Bao Tự Hào - đoàn ta năm trăm sáu bẩy


« Trả lời #595 vào lúc: 24 Tháng Bảy, 2016, 01:48:49 pm »

              Chào các bác chiến binh đoàn 567 - 982,  chào các bác đang xem trang Tri ân ... phần 2.

              Chuyến đi trở lại chiến trường xưa của các chiến binh - các Thương Binh đoàn 567 - 982 Bắc Ninh,  các anh về với đời thường luôn phấn đấu vươn lên xây dựng kinh tế gia đình làm giàu cho quê hương cho Tổ Quốc.

              Dịp này cũng là dịp tháng 7 cả Nước hướng về nơi các liệt sỹ nằm trong Nghĩa Trang Tổ Quóc,  vả những liệt sỹ còn chưa tìm thấy xương cốt các anh.

             Cũng dịp này chúng ta tri ân tới các thương binh bệnh binh,  với  sức lực còn lại của mình các anh tiếp tục cống hiến cho gia đình cho quê hương cho Tổ Quốc.

             Thay mặt các chiến binh,  các thương binh của đoàn 567 - 982 Bắc Ninh - Thương Binh,  chiến binh Nguyễn Tiến đã trao tặng món quà cho Nghĩa trang Vị Xuyên,  để góp phần nhỏ bé tu bổ,  hương khói cho các liệt sỹ đã không tiếc máu xương cho Tổ Quốc trường tồn.


                            Logged

         
                  Toàn cảnh - Thị trấn Ngân Sơn - một thời Đoàn 567 đứng chân.
hạnh phin
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 956


. eBB 567 - Đoàn 982 .


« Trả lời #596 vào lúc: 24 Tháng Bảy, 2016, 09:25:23 pm »

              Chào chú Khau Chỉa,  chào các bạn đang xem topic  "Tri ân ... " ... phần 2.

              Tôi vắng trang nhà một thời gian khá dài vì một món việc nhà thật nặng nề,  vậy mà cũng phải hơn tháng nữa mới xong được.

              Một mình chú Khau Chỉa vừa trực ban vừa trực nhật,  thật là vất vả.  Xong lại vào dịp tháng 7 tri ân với các thương binh, bệnh binh và cả các anh hùng liệt sỹ của chúng ta đã chiến đấu ngoan cường và anh dũng hy sinh cho Tổ Quốc quyết sinh.

            Chú Khau Chỉa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trực chiến của mình,  thật đáng khen và đề nghị "Thăng Hàm"  xứng đáng với những công trạng,   làm cho topic "Tri ân ..."... luôn là người bạn đồng hành cùng các chiến binh đoàn 567 - 982 và cả các chiến binh xa gần trên khắp mọi vùng miền Tổ Quốc cùng vào sinh hoạt.

           Đặc biệt là chuyến trở lại chiến trường Vị Xuyên Hà Giang vừa qua của các chiến binh đoàn ta từ Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng .... Chú Khau đã đưa tin rất kịp thời.

           Cảm ơn chú Khau Chỉa cùng các chiến binh,  thương binh đoàn 567 - 982 chúng ta,  đã có những hoạt động  Tri Ân  mang tính nhân văn đầy ý nghĩa sâu sắc.
 
Logged

 
                            Hành khúc Trung Đoàn 567 anh hùng.
        
                    [youtube]3APFXOR68MI[youtube]
khau chỉa
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 517


— - Ôi Biết Bao Tự Hào - đoàn ta năm trăm sáu bẩy


« Trả lời #597 vào lúc: 24 Tháng Bảy, 2016, 10:11:01 pm »          Chào bác HP,  chào các bác đang xem trang Tri ân ... phần 2.

          Cám ơn bác HP đã quá khen,  những tin đã đưa về những hoạt đông trong chuyến đi về miền chiến trường xưa của các chuến binh đoàn ta - Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng ... trong dịp Tri ân,  là tình cảm của người lính một thời trận mạc,  một thời không thể nào quên.

         Đoàn 567 - 982 chúng ta cũng có công trạng với cuộc chiến Vị Xuyên Hà Giang,  xin mời các bác xem bài viết của một người bạn trong đội hình sư đoàn 356 kể lại,  mời các bác cùng xem lại nhé.


         Trận chiếm lại A6b "211" còn có tên gọi M1,nhưng trong chiến trận và với những người lính trận mạc thì chỉ có trận A6b là in đậm trong tâm chỉ mỗi người.Để đánh thắng trận này trên thực tế ta đã phải đánh nghi binh ở nhiều vị trí để gây nhiễu cho địch khó phán đoán.Trên 1100 tụi mình đã phải nổ súng từ ngày 29 tháng 5 cho đến ngày 30 tháng 5...chấp nhận hi sinh một số đồng đội.

         Sau khi trận A6b thành công mình mới biết có lệnh các điểm cao do ta chiếm giữ quanh đó đồng loạt nã các loại hỏa lực bộ binh vào các điểm địch chiếm giữ ở nơi đối diện,mục đích là để nghi binh.  

         Chiến thắng ngoạn mục trên đồi đài A6b vinh quang thuộc về e982 Lê Lợi tức trung đoàn 567 nhưng không thể thiếu sự góp sức của các đơn vị khác trên cùng mặt trận như e 981 Quang Trung tức trung đoàn 2 An Lão sư đoàn 3 Sao Vàng và các đơn vị khác của 356,313 ...v..v..

          Trận này được TMT E 567 Nguyễn Xuân Ba viết lại bằng hồi ký  được bộ chỉ huy quân sự và hội văn học nghệ thuật tỉnh Hà giang phát hành trong cuốn " Ký ức hào hùng miền cực Bắc" không biết các bác trong ban liên lạc e567 có cuốn này chưa nhỉ.                    

        ( Nguyên phó trung đoàn trưởng -  tham mưu trưởng - Nguyễn Xuân Ba,  người có mái tọc bồng bềnh như mây.  Ông cũng có mặt trong buổi ra mắt ban liên lạc cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên Hà Giang,  được tổ chức trọng thể tại hội trường Bộ Quốc Phòng Hà Nội,   hôm 14/7/2016 ).


          
« Sửa lần cuối: 24 Tháng Bảy, 2016, 10:22:16 pm gửi bởi khau chỉa » Logged

         
                  Toàn cảnh - Thị trấn Ngân Sơn - một thời Đoàn 567 đứng chân.
khau chỉa
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 517


— - Ôi Biết Bao Tự Hào - đoàn ta năm trăm sáu bẩy


« Trả lời #598 vào lúc: 25 Tháng Bảy, 2016, 01:13:52 pm »
     Chào  bác HP,  chào các bác đang xem trang Tri ân ... phần 2.

          Thế là chúng ta sắp phải kết thúc phần 2 của trang Tri ân ở đây rồi,  biết bao kỷ niệm, những bài viết của các bác đã tham gia và cả các bác một thời chiến trận,  hoặc tỏ lòng tri ân với những chiến binh một thời quên mình vì Tổ Quốc quyết sinh.

          dù sao đi chăng nữa theo quy định chúng ta cũng phải khép lại phần 2,  và cũng chắc chắn với biết bao tình cảm người lính chiến một thời,  phần 3 cũng sẽ được mở để mọi chiến binh đoàn 567 - 982 cùng các bác chiến binh khắp mọi vùng miền chúng ta cùng chia sẻ.

          Cảm ơn các bác đã đồng hành với trang Tri ân các chiến binh Cao Bằng - Hà Giang - eBB 567 ... phần 2.

          Phần 2 của Trang Tri ân đã kết thúc thắng lợi,  hẹn gặp lại các bác  với  Trang Tri ân ... phần 3.
« Sửa lần cuối: 25 Tháng Bảy, 2016, 07:20:44 pm gửi bởi khau chỉa » Logged

         
                  Toàn cảnh - Thị trấn Ngân Sơn - một thời Đoàn 567 đứng chân.
khau chỉa
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 517


— - Ôi Biết Bao Tự Hào - đoàn ta năm trăm sáu bẩy


« Trả lời #599 vào lúc: 27 Tháng Bảy, 2016, 11:37:10 am »          Chào bác HP,  chào các bác đang xem trang Tri ân ... phần 2.

              Vậy là phần 2 của Tri ân các chiến binh Cao Bằng - Hà Giang - eBB 567 đã khép lại,  đề nghị bác  HP tiếp tục mở phần 3,  để các chiến binh đoàn ta và các bác chiến binh khắp các vùng miền cùng vào tham gia sinh hoạt.

              Hy vọng phần 3 vẫn là nơi giúp các chiến binh chia sẻ dãi bày những tâm sự mang tính Tri Ân sâu sắc.


          
Logged

         
                  Toàn cảnh - Thị trấn Ngân Sơn - một thời Đoàn 567 đứng chân.
Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM