Lính Tây nguyên - phần 2 (tác giả: nguyentrongluan)

(1/120) > >>

SaigonGuider:


Kể từ ngày có bài viết "chào sân" tới nay, Bác đồng đội đàn anh nguyentrongluan với chủ đề Lính Tây nguyên cũng đã "bùng bình" trên trang Dựng nước - Giữ nước cùng anh em chúng ta quá... 81 ngày rồi đấy nhỉ!
SaigonGuider muốn nhấn mạnh đến con số 81 ngày này như để hướng về những ngày sắp tới mà Bác NTL và các đàn anh ở "C bộ Ngọc Hà" cũng đang náo nức đợi chờ.

Được ủy nhiệm của chính Bác chủ, SGG em vinh hạnh được gánh trọng trách mở đầu phần mới - "Lính Tây Nguyên phần 2" này
Có chút thú vị khi đọc ngược cái tên tác giả NTL thành cái tên topic LTN-Lính Tây nguyên...
Bậc đàn anh ở lứa "tài hoa ra trận", bằng những lời kể hóm hỉnh nhẹ nhàng, chen lẫn vào là những vần thơ nóng bỏng da diết nỗi nhớ đồng đội... nhớ đến điên người, nhớ mụ mẫm mê man... với một niềm tin là "chúng nó biết hết đó chứ" - để rồi chỉ trong chuỗi ngắn ngủi hơn tám mươi mốt ngày (81 ngày bây giờ không còn ác liệt như xưa) cái tên Nguyentrongluan đã trở thành quen thuộc với cộng đồng DN-GN... dễ thấy qua con số hơn 29.320 lượt đọc.

Được cái hân hạnh "chú mở giúp anh đi" - SaigonGuider em, với lòng kính quý mến, xin phép được tặng anh NTL, cùng cách đàn anh Lính Tây nguyên một chút cảnh sắc - như thể là bìa của topic - nhằm thỏa lòng những người lính... nhớ rừng  Ấy là con thác nhỏ ở Plei Mơnông, ven dòng KrongBolah, giáp giới Kontum-Gia Lai - mà ngày xưa, từ Komtum hay Lệ Thanh, muốn sang Phú Nhơn, Phú Thiện (Phú Bổn) các anh đều phải qua đất "quận Lệ Trung" này.

Lính Tây nguyên - Phần 2 đã mở. Các Bác cũng có thể xem lại phần trước theo link này: Lính Tây nguyên (phần 1)

Trân trọng,

nguyentrongluan:
      Vậy là đã hơn tám mươi ngày tôi làm quen với trang Quân sử Dựng nước giữ nước . Có nhiều đồng đội , nhiều bạn gần xa tôi gặp lại và được làm quen . Tôi ngộ ra rằng , trên đời chẳng có cái gì là ảo cả , đến ngay cái mà tưởng là ảo như tâm linh mà vẫn hiện hữu rât gần kia mà , thì chúng ta những người đang tồn tại đây ngay cả nỗi nhớ , hồi tưởng, yêu ghét  của mình cũng là thực tế . Chỉ có một thực tế đáng sợ là không trung thực với lòng mình , với hồi tưởng , với chuyện kể của mình về người đã chết và người còn sống . Tôi tâm niệm thế để viết và nhớ về những ngày làm người lính .

      Tôi trân thành cám ơn các Đồng Đội đã hi sinh luôn chỉ đường cho tôi viết . Tôi trân thành cám ơn những Đồng Đội đang sống động viên giúp đỡ tôi . Tôi mong " Lính Tây Nguyên " là địa chỉ vui vầy của những người lính và những người tôi yêu .

           3/4/2012     Nguyễn Trọng Luân [/b][/i][/color]

Đậu Thanh Sơn:
Chào các bác và anh em trên VMH
Chà SGG vinh hạnh quá ha, được bác nguyentrongluan giao trọng trách mở một ngôi nhà mới.
Thanh Sơn xin mạn phép ghé xông nhà trước nhé. Mong rằng mọi người sẽ được tiếp tục đọc nhiều mẫu chuyện, những bản nhạc mang giai điệu và âm hưởng quê hương Tây nguyên và những bài thơ thấm đẫm tình đồng đội của bác NTL và của anh em khác trên ngôi nhà mới này.
Rất là mừng vui.
Thanh Sơn F341

chienc3.1972:
Chúc mừng Lính Tây nguyên có nhà mới. Chúc mừng nguyentrongluan có lượng fan đông đảo. Thế đấy bạn ạ, với tấm lòng nhân hậu, mến khách, thêm chút tài hoa của chủ nhân, ta đâu sợ nhà chật. Chúc cho căn nhà mới của LTN vốn đã đầy ắp tiếng cười sảng khoái, sụt sùi, ngân ngấn nước mắt cảm thương, chia sẻ nay càng thêm đông vui. Chúc bạn sức khỏe để sống khỏe, nhậu khỏe và viết khỏe.
Tuyệt vời tấm lòng của SaigonGuider với lời mở đầu khai trương nhà mới rất hay, rất chuyên nghiệp., bìa topic thật đẹp, thật ý nghĩa.

tranphu341:
                  Chào bác chủ! Không biết có phải là duyên cơ gì không mà có lẽ Tranphu341 được xông nhà Linh Tây Nguyên Đây. Vinh dự và thật ngưỡng mộ với tài thơ tài chuyện của bác chủ. Hôm nay người xây dựng nhà mới cho bác chủ lại là Saigongaider Với người thợ tài hoa này. Với lối kiến trúc rất ấn tương của Tây Nguyên thì tòa nhà này đẹp với những hứa hẹn lúc nào cũng đông vui tiếng cười đầy ắp đây.

                          TP CHÚC BÁC CHỦ CÙNG BÁC THỢ XÂY DỰNG CÙNG ANH EM CÓ NHIỀU SỨC KHỎE.
                                        CÙNG NHIỀU NIỀM VUI TRONG DỊP KHAI TRƯƠNG NHÀ MỚI NÀY!

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page