Sướng thật, nghe đã thấy sướng rồi.
Trực tiếp nghe bằng tai của mình là có 2 lão anh dũng "hy sinh" vì cái nước có màu hổ phách của mình.
Chất men gụ 100% là rượu Phú Lộc Hải Dương của bác hieuc3d26f7 tặng hôm trước Tết Nguyên Đán, thêm chút thảo dược cũng của được biếu tặng, ngâm gần 3 tháng cho ra chất màu vàng chanh tươi, vì độ đậm nên để nguyên chai thì thành màu nâu vàng rất bắt mắt. Uống vào lúc đầu đậm đặc hơi nhưng những đắng, pha loãng thêm chút nữa thì ngọt thỉu đầu lưỡi "chơi" bao nhiêu vào vẫn thấy còn muốn uống nữa.
Mấy lão "sâu gụ" tưởng bở, thấy đỏ tưởng chín nên ngọt lưỡi quá thì cứ uống thôi, tăng 1 chưa qua lo gầy độ tăng 2. Ai ngờ sau đó thì chỉ có nước kêu Trời.
BY không phải "sâu rượu" nhưng cũng nhiều đòn "thâm nho" lắm đấy.