Lịch sử Quân sự Việt Nam
Tin tức: Lịch sử quân sự Việt Nam
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 28 Tháng Ba, 2024, 09:37:35 pm


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 »   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Món Ngon Mọi Miền - Quán nhậu phố rùm 4  (Đọc 175782 lần)
0 Thành viên và 2 Khách đang xem chủ đề.
thaiminhhung
Thành viên
*
Bài viết: 760


CHÀO NHÉ MÁI TRƯỜNG ƠI !


« Trả lời #330 vào lúc: 12 Tháng Ba, 2014, 04:14:25 pm »

Những món ngon đặc sản của Phố Hiến - Hưng Yên, Gà Đông Tảo, xôi tím., bánh "răng bừa", rượu đinh lăng







Logged

Bừng bừng cháy, lửa nhiệt tình đầy niềm tin mơ ước bao la
Ta về đây vui ca vang, bài ca đi dựng xây nước nhà....
china
Thành viên
*
Bài viết: 517


« Trả lời #331 vào lúc: 12 Tháng Ba, 2014, 10:26:25 pm »

Món ăn đường phố. Món này ngày trước hay bày bán ở khu vực nhiều người gốc Hoa, không biết bây giờ có còn không.

Phá lấu, còn đầy
Logged
thaiminhhung
Thành viên
*
Bài viết: 760


CHÀO NHÉ MÁI TRƯỜNG ƠI !


« Trả lời #332 vào lúc: 24 Tháng Ba, 2014, 01:29:24 pm »

Những quán cà phê đi cùng năm tháng với Hà Nội

http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/166961/nhung-quan-ca-phe-di-cung-nam-thang-cua-thu-do.html
Logged

Bừng bừng cháy, lửa nhiệt tình đầy niềm tin mơ ước bao la
Ta về đây vui ca vang, bài ca đi dựng xây nước nhà....
MUCTAU
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 534


« Trả lời #333 vào lúc: 26 Tháng Giêng, 2016, 04:20:28 pm »

Những món nhậu dễ làm cho ngày lạnh giá .
Thịt lợn nướng xứ Mường :
Nguyên liệu :
Thịt lợn : 1kg ( Tùy theo khẩu vị từng người mà chọn thịt cho phù hợp. Thịt chân giò thì dai, giòn. Thịt ba chỉ thì béo, mềm...Tôi chọn thịt sấn vai. Vừa ngọt của thị nạc, vừa mềm vì có mỡ giắt.)
 Riềng : 0.1 kg. Chọn riềng vườn. Vừa mềm, ngọt, ít cay.
 Muối hạt : 0, 05 kg.
Cách chế biến :
Thịt rửa sạch. Cắt phi - lê dọc thớ, mỗi miếng chừng 0,3 - 0,4 kg.
Riềng giã nhỏ, cho vào chảo. Đảo nhỏ lửa đến lúc se se là được.
Muối hạt rang chín. Giã nhỏ rồi trộn với riềng rang.
Thịt lợn nướng ít nhiệt cho chín thấu. Sau đó tăng nhiệt để sém bên ngoài.
Thái thịt ngang thớ. Trộn với riềng, mối. Bày lên đĩa.
 Thành phẩm : Thịt chín thấu, ngoài có màu sẫm. Thơm, ngọt, cay nhẹ của riềng. Đậm vừa đủ của muốn.





« Sửa lần cuối: 26 Tháng Giêng, 2016, 04:25:45 pm gửi bởi MUCTAU » Logged
songvedem
Thành viên
*
Bài viết: 129



« Trả lời #334 vào lúc: 29 Tháng Tư, 2016, 01:03:22 pm »

Lâu em không vào mà sao bài vở trong này hoang vắng thế, bài từ năm 2014-2015 vẫn ở trang đầu.
Logged

Bỏ lại sau lưng nước mắt nhạt nhòa dĩ vãng
Bỏ lại sau lưng nỗi đau làm tim ta tan nát
Hai Ruộng
Thành viên
*
Bài viết: 1275


« Trả lời #335 vào lúc: 30 Tháng Năm, 2016, 10:21:19 pm »

 Cứ mãi sống về đêm riết , rồi bỏ bạn bè ! Hôm nay về nhà thì làm một món gì chào cã nhà đi chứ !
Logged
minhsinh_1960
Thành viên
*
Bài viết: 400



« Trả lời #336 vào lúc: 08 Tháng Chín, 2016, 06:40:09 pm »

 Không thấy lão binhyen1960...
« Sửa lần cuối: 09 Tháng Chín, 2016, 10:51:56 am gửi bởi minhsinh_1960 » Logged

Phận nam ta ở nơi nào cũng thôi !
minhsinh_1960
Thành viên
*
Bài viết: 400



« Trả lời #337 vào lúc: 09 Tháng Chín, 2016, 01:06:15 pm »

 
Logged

Phận nam ta ở nơi nào cũng thôi !
minhsinh_1960
Thành viên
*
Bài viết: 400



« Trả lời #338 vào lúc: 10 Tháng Chín, 2016, 02:04:05 am »

Logged

Phận nam ta ở nơi nào cũng thôi !
minhsinh_1960
Thành viên
*
Bài viết: 400



« Trả lời #339 vào lúc: 10 Tháng Chín, 2016, 02:22:46 am »

Vào nhậu quán samurai...















































Logged

Phận nam ta ở nơi nào cũng thôi !
Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 »   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM