Em lặn lội từ miền trung vào SG, lên Củ Chi cũng vài bận nhưng chưa bao giờ được ăn món bò tơ Củ Chi, cứ ấm ức hoài. Đứa em chở đi cứ bảo từ chổ này lên Huyện xa lắm ( em có CV ở kv Củ Chi giáp Hóc Môn cách 1 con kênh hà) chị BehienQYV7C có hình bò nướng nào xem em coi dzới !
Đấy là kênh Thầy Cai , cầu ấy là Cầu Bông , từ đó lên quán bò chỉ khoảng 7 km .
Bò nướng Củ chi có rất nhiều món , Sườn non nướng ( tùy thích có thể chặt cỡ 2 ngón tay , có thể để nguyên cọng sườn dài sọc sườn bò ướp với xả băm nhỏ , ớt sa tế , bột ngọt , đường , muối ) , bò nướng mọi ( là để nguyên 1 cục , như cục thăn chẳng hạn , rồi ướp trong nước mắm nhĩ với tỏi , ớt bằm , cứ để cả cục nướng xong mới đem xuống cắt mỏng để ăn , nên bên trong nó còn hồng ) bò nướng miếng ( cắt miếng như bít tết _ không ướp gì , nướng trực tiếp lên than rồi ăn ) , phèo nướng ( là ruột non của con bò được ướp với xả , ớt băm , chao , bột ngọt , cũng nướng với than ) em muốn chị cho em xem hình bò nướng nào , hay cả 4 món
.