Lịch sử Quân sự Việt Nam
Tin tức: Lịch sử quân sự Việt Nam
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 15 Tháng Sáu, 2024, 01:52:35 am


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Cảnh Báo!  (Đọc 6550 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
quangcan
Global Moderator
*
Bài viết: 3233« vào lúc: 05 Tháng Mười, 2012, 10:37:11 pm »

Hiện nay, theo thông tin BQT và Mod nắm được, đã có một số hiện tượng, sự việc, một số thành viên thông qua việc tư vấn, giúp đỡ thông tin cho các gia đình Liệt sỹ để xây dựng lòng tin, tạo dựng uy tín và sau đó lợi dụng chuyện tiền bạc.  Chính vì vậy, BQT cảnh báo như sau:

1. Việc vay tiền giữa hai cá nhân là mối quan hệ dân sự, chịu trách nhiệm trước pháp luật; diễn đàn VMH và box Giúp đỡ tìm người đã có quy định nêu rõ và cảnh báo về việc này; diễn đàn VMH và box Giúp đỡ tìm người không có sự liên quan, không chịu trách nhiệm.

2. Chủ trương và tôn chỉ duy nhất của diễn đàn VMH và box Giúp đỡ tìm người:  đây là công việc "đền ơn đáp nghĩa", hoạt động tình nguyện chung tay góp sức vì những AHLS đã ngã xuống. Mọi cá nhân cơ hội và lợi dụng vấn đề này đều sẽ bị lên án, thông báo rộng rãi,  xử lý kỷ luật thích đáng trên diễn đàn và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

3. BQT diễn đàn VMH rất mong các gia đình liệt sỹ hết sức chú ý, lưu tâm mối quan ngại của BQT diễn đàn và thông báo sớm những thành viên cơ hội, lợi dụng để mọi người cùng lên án và có biện pháp phòng tránh. Mọi thông tin phản hồi và chứng cứ xin gửi theo tin nhắn nội bộ cho các Admin:  VMH, ptlinh; Moderator box Giúp đỡ tìm người : quangcan, ditimlietsy69; hoặc theo e-mail: vnmilitaryhistory@gmail.com
Logged

Trang: 1   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM