Hi` chào các bác , mình dân Nghĩa Bình huyện Sơn Tịnh nhập ngũ tháng 4/79 xuất ngũ tháng 7/83 cấp bậc thượng sĩ .
Khám xong là lên huấn luyện ở thị xã luôn,sau đó đi đường sắt về SG, đi máy bay qua Xiêm Riệp và nhận quân được chuyển về đơn vị ở BTB. Lúc này đơn vị đóng ở hồ bán nguyệt ,cả đại đội lúc trước 5 6 chục người nhưng h chỉ còn mười mấy 20 người nên được bổ sung .Đợt này mình cùng các a e Hào Thủy ở Mộ Đức,Tuấn Sỏi ở Sơn Tịnh cùng được bổ sung vào đơn vị này .Lúc đó đơn vị đang xây cầu gỗ 14 ở hồ bán nguyệt.
Nhắc tới 812 mới nhớ lại, có lần đ/v đóng ở đồi 107 gần ngầm 107,có một tiểu đội 812 đi ngang qua có dừng lại nghỉ đ/v mình rồi đi .Lúc này đ/v bạn có đem theo một con chó nhưng khi đi lại bỏ quên, thì tiểu đội mình có thịt con này luôn ( ko thấy ai quay lại ) ,c tr đ/v mình là đ/c Đã ở Hà Bắc có hỏi thịt gì , tiểu đội mình kêu thịt chồn

C mình là c công binh, chuyên gỡ mìn làm cầu ,hộ tống xe tăng đánh cũng có nhưng ít nên nói thật h kỉ niệm trận đánh a e nhắc lại mới nhớ chứ ba mấy năm rồi mà .
A e thông cảm
