Dựng nước - Giữ nước
Tin tức: Chung tay-góp sức cho quansuvn.net ngày càng phát triển
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. 19 Tháng Chín, 2020, 12:45:23 pm


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 »   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Cầu con rồng,Chi ka ren,Siêm riệp,những năm từ 1985 đến 1989  (Đọc 266686 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
bschung
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 870


"Mùa sang khấp khểnh tôi về...! "


« Trả lời #350 vào lúc: 26 Tháng Ba, 2011, 10:10:38 am »

 H3hung@: B40 phut vào nắp hầm liệu có ăn thua gì không bác ? vì mình đâu có bắn găm,bắn gần được ! em thấy b40 bắn góc chạm nhỏ thia lia trên mặt đất ,hố đạn chỉ bằng cái chén ăn cơm toen hoẻn thôi  Grin , có lẽ dùng Claymore hoăc DH úp xuống mà điểm hỏa mới được bác nhỉ ?
 Ducthao@ : đơn vị bác nhiều người là dân Củ chi "xịn" thì đám CC hàng nhái này sao qua mặt được ,việc tìm hầm ,địa đạo không phải quá khó , lính Mỹ và VNCH xưa dùng cây sắt chuyên chia nhau từng ô đi xăm hầm du kích .
  Tiếp đi bác,đang đoạn gay cấn ! Grin
Logged

Nhân sinh bất như ý sự thường bát-cửu
VietPo`Lut´
Thành viên
*
Bài viết: 397


Bé bé bồng bông


« Trả lời #351 vào lúc: 26 Tháng Ba, 2011, 10:12:24 am »

hehe, mình không tổ chức xăm hầm như lính VNCH ngày xưa nhỉ. Để xem mức độ chịu đòn của lính Pốt có giống các sư phụ du kích ở Củ Chi hay không? khi mà chẳng may bị xăm trúng người tóe máu. Mà dạo này chú DucThao lại nhiễm phong cách viết Hồi Ký kiểu rất riêng của QSVN rồi đâý nhé. Đến đoạn hay, cao trào hồi hộp là thôi. Ta không viết nữa, để độc giả sốt ruột đợi cái chơi cho vui.Smiley  Viết nhanh nhanh chú ơi, đang hay mà bị ngắt nửa chừng. Khó chịu lắm! Hồi hộp đợi đoạn Pốt nó bật nắp lên chơi lựu đạn mở đường máu (cái này khả năng 99% là không xảy ra mà chập nhận nộp vũ khí đầu hàng lĩnh tiền thưởng) cầu may tìm đường thoát
Logged

Hoàng Sa, Trường Sa mãi mãi thuộc về Viêt Nam                  Paracel Island and Spratly Island is belong to Viet Nam                 Paracel Inseln und Spratly Inseln gehoeren zu Viet Nam
H3 Hùng
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 4438


Hẹn ngày trở lại Preav


WWW
« Trả lời #352 vào lúc: 26 Tháng Ba, 2011, 11:10:18 am »

H3hung@: B40 phut vào nắp hầm liệu có ăn thua gì không bác ? vì mình đâu có bắn găm,bắn gần được ! em thấy b40 bắn góc chạm nhỏ thia lia trên mặt đất ,hố đạn chỉ bằng cái chén ăn cơm toen hoẻn thôi  Grin , có lẽ dùng Claymore hoăc DH úp xuống mà điểm hỏa mới được bác nhỉ ?

B40, B41 là hỏa lực trang bị cho bộ binh để diệt xe tăng và lô cốt địch. Ngày xưa quân lực VNCH sợ món vũ khí này lắm nên mới có cái chiêu dùng hàng rào lưới B40 để che chắn. Nếu bắn chính diện vào nắp hầm địch không chết thì cũng ngắc ngư, nó mà bung hầm thì trung liên và AK cứ thế mà lia cho nó lật. Đó là cách đánh thời giải phóng ở Campuchia. Chứ sau này địch nằm trong dân, diệt địch kiểu đó gây thù chuốc oán thêm với dân. Cấp trên chủ trương gọi hàng là đúng bài quá rồi Grin
Logged
Hai Ruộng
Thành viên
*
Bài viết: 1275


« Trả lời #353 vào lúc: 26 Tháng Ba, 2011, 11:52:09 am »

 Nếu hầm bí mật chúng đào âm trong mặt đất , nấp hầm chỉ vừa đủ một người chui lên và bằng phẳng với mặt đất , dù có phát hiện nắp hầm , thì các bác phụt B40 B41 bằng  cách nào nếu ở cự ly 10 mét , đứng trên mặt đất cách 10 mét  có chắc gì phụt cho quả đạn B40 chui vào nắp hầm chỉ to bằng cái nắp nồi quân dụng được không ? Còn nếu đứng sát miệng hầm thì ai dám đứng cầm khẩu B40 phụt thẳng xuống nắp hầm chứ em không dám rồi đó ! Thôi cứ chờ Đức Thảo kể tiếp cho mình nghe .
Logged
sapaco
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 847


« Trả lời #354 vào lúc: 26 Tháng Ba, 2011, 12:17:20 pm »

Nếu hầm bí mật chúng đào âm trong mặt đất , nấp hầm chỉ vừa đủ một người chui lên và bằng phẳng với mặt đất , dù có phát hiện nắp hầm , thì các bác phụt B40 B41 bằng  cách nào nếu ở cự ly 10 mét , đứng trên mặt đất cách 10 mét  có chắc gì phụt cho quả đạn B40 chui vào nắp hầm chỉ to bằng cái nắp nồi quân dụng được không ? Còn nếu đứng sát miệng hầm thì ai dám đứng cầm khẩu B40 phụt thẳng xuống nắp hầm chứ em không dám rồi đó ! Thôi cứ chờ Đức Thảo kể tiếp cho mình nghe .
nghe chuyện bắn B 40, B 41, chắc phải mời coi chừng lửa hậu cho ý kiến quá, trông khi chờ lửa hậu, Ducthao lên tiếp cho ae nghe  nhé { đang nghiền chuyện cầu...}
Logged
H3 Hùng
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 4438


Hẹn ngày trở lại Preav


WWW
« Trả lời #355 vào lúc: 26 Tháng Ba, 2011, 12:18:12 pm »

Thế là các ụ mối nằm gần lập tức được lính ta chốt giử theo thế trên cao,các loại súng bố trí đều quay lăm lăm về hướng đó.Chỉ cần có chút động tỉnh gì,các cở đạn sẻ băm nát khu vực nầy ngay.

Các bác xem kỷ đoạn này đi rồi hãy phát biểu: Thế là các ụ mối nằm gần lập tức được lính ta chốt giử theo thế trên cao,các loại súng bố trí đều quay lăm lăm về hướng đó. Như vậy là lính bộ binh của ducthao đã hình thành thế bao vây từ trên cao (ụ mối) rồi. Chỉ cần có lệnh tiêu diệt là dùng B40 bắn găm vào nắp hầm thôi. Ngày xưa chúng tôi bắn B cũng thường bắn găm xuống đất để hất mảnh uy hiếp hoặc tiêu diệt địch.


H3hung@: B40 phut vào nắp hầm liệu có ăn thua gì không bác ? vì mình đâu có bắn găm,bắn gần được ! em thấy b40 bắn góc chạm nhỏ thia lia trên mặt đất ,hố đạn chỉ bằng cái chén ăn cơm toen hoẻn thôi...  

@bschung: Hình như đạn B sau này do ta chế tạo uy lực không bằng đạn B hàng "chính hãng" ngày trước Embarrassed
« Sửa lần cuối: 26 Tháng Ba, 2011, 12:37:35 pm gửi bởi H3 Hùng » Logged
ducthao
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 915


« Trả lời #356 vào lúc: 26 Tháng Ba, 2011, 02:25:04 pm »

TRẬN CÀ CÓ (TT).
   Lúc nào cũng vậy ,đối với ngưới lính,việc phát hiện ra địch,là nổ súng tiêu diệt nó hoặc đánh nó tháo chạy khỏi khu vực,xong rồi kiểm tra xem kết quả liền như thế nào,thua thắng ra sao.Thắng thì mừng vui hí hửng,sôi nổi đem thành tích khoe với ae.Còn thua thì ngược lại như ai cũng biết.
   Trong tình huống nầy ,nội cái tò mò của ae trong đ/v chúng tôi,muốn biết dưới khu vực nầy có cái gì,cũng đủ bao hàm rất nhiều khó chịu quá rồi,huống hồ gì cứ nghỉ bên dưới là những tên địch  đang ẩn nấp.Anh em cứ ray rức vì cái lệnh trên chết tiệt mãi không thôi.
    Nhưng cứ ngồi nhìn miên man mãi,bất giác lúc nầy duc thao mới phát hiện ra 1 phần ý đồ lớn của cấp trên.Có lẻ người chỉ huy cũng không phải là không biết được những nghỉ suy của những ae cấp dưới như thế nào,trong tình huống hiện tại,nghĩa là tâm trạng đang bất an,nhất là về ban đêm,khi mọi sự quan sát vô cùng hạn chế.Địch sẻ phản ứng như thế nào,bất ngờ bật tung nắp hầm ở đâu đó,thảy lựu đạn hoặc nổ súng tìm đường rút lui,hay bất ngờ cho nổ miệng hầm tự sát nếu không thoát được.Mọi tình huống đều được ae tưởng tượng ra cho bản thân mình,có người dùng để xác định hành động phản kháng của bản thân,nhưng cũng có người lại lấy đó làm cái tự nhát mình.Đàng nào cũng vậy,cứ ôm súng đứng nhìn mà không làm gì được trong tình huống nầy,quả thật đối với người lính là vô cùng khó chịu.
    Ở cương vị chỉ huy cũng không thoát khỏi sự suy nghỉ theo lối mòn nầy.Nhưng như có đ/c nhận xét,nếu ta dùng B bắn trực xạ nghe có vẻ không được khả thi,vì khu vực trống trải nầy thật ra diện tích nó cũng khá lớn,1 vài quả B trực xạ có thể lồi ra nắp hầm,nhưng không hẳn tiêu diệt được địch vì những ngóc ngách có thể có của nó.Khói hỏa lực chưa tan cộng với một số đ/c ẩn nấp khi B bắn lại có thể là thời cơ cho bọn chúng bất ngờ vọt lên,mở đường tẩu thoát.Còn để có được những cây xăm chuyên dụng để xăm tìm,thực tình còn khó hơn ta dùng B để bắn,vì thời điểm đó ta còn nghèo nàn lắm,nhiều khi đơn giản tìm 1 cây đinh đóng đồ còn kiếm không ra.
   Vậy là ae đành phải gồng mình rán chịu đựng.Vì thực ra nó như cá đả nằm trong rọ rồi,muốn tiêu diệt lúc nào không được.Ý định cấp trên không phải là chỉ tiêu diệt vài tên địch nếu có,đang nằm ở đó,mà là muốn làm tan rả hết bọn địch đang tồn tại ở chiến trường nầy,hay nói mức độ nhỏ hơn là ngay tại khu vực nầy.Mức độ quân tử của 1 đội quân nhà nghề cũng nằm ngay trong hành động ta đang đối phó đó.Chỉ tiêu diệt những tên ngoan cố không muốn ra hàng,còn nếu những tên biết giác ngộ,ta cho chúng 3 ngày để làm điều đó.Cứ diệt,cứ thù hận,cứ thay thế...thì biết đến bao giờ cuộc chiến nầy mới chấm dứt.Nhưng khi làm cho những tên địch từ bỏ được sự chống đối,dần dần lực lượng chúng tan rả hết,tiến tới giao lại chính quyền cho bạn,rút quân về nước,mới là ý đồ lớn của trên.
   Ta thì như vậy,nhưng bạn thì có vẻ nôn nóng hơn ta nhiều,hay nhiệm vụ mỗi đ/v mỗi khác,không biết nửa?Vì buổi chiều còn phát loa gọi hàng ra rả,sáng hôm sau bạn đả bắt đầu triển khai thực thi nhiệm vụ của mình.Tất cả mọi căn nhà lớn nhỏ trong phum đều bị các lực lượng bạn chia nhau chốt giử, báo hiệu bắt đầu các bước thực thi quyền lực của chính quyền,mà không người dân nào kịp trốn thoát.Đầu tiên là bộ phận theo dỏi dân số làm việc trước,qua đối chiếu với danh sách từng nhà đả có từ trước và được bổ xung qua các nguồn tin.Dân nào đúng là dân gốc có trong phum từ trước,dân mới đến sinh sống sau nầy,trước kia sống ờ đâu,bước đầu được xác minh từng hộ.Xong bộ phận chụp ảnh chụp ghép từng người trong hộ đó,gần như làm hồ sơ quản lý hộ khẩu của ta vậy.Mục đích sau nầy đoàn công tác có vào phum,chỉ cần đối chiếu là phát hiện ra những tên trà trộn ngay để bắt giử.Số người theo khai báo đi làm ăn xa chưa về kịp,khi về sẻ bổ xung sau,còn nếu không trình diện chính quyền,sẻ bị quy là theo pot,sau nầy nếu bị phát hiện,chính quyền sẻ lập tức bắt giử ngay.
   Ngay từ đợt kiểm tra nầy,bạn đả phát hiện bắt giử khá nhiều địch ngầm đang lẩn trốn.Lại có cả những tên pot nử,vợ các cấp chỉ huy của địch được gởi về đây khi sinh nở,một số tên đang dưởng bệnh trong phum.Đúng là chỉ có ngươi bản xứ mới làm việc được với người bản xứ.Đối với lính ta,thông thường vào đánh một phum,dù có chạm địch hay không,nếu không có lệnh chốt lại,thì chỉ một thời gian là phải rút.Thông thường do không rành tiếng tăm,rồi lại sợ phạm vào chính sách dân vận,lính ta chỉ dám vận động theo các trục lộ và bên ngoài rìa phum,mà không dám bước lên nhà,nên cho dù thằng pot thay bộ đồ dân ngồi đó nhe răng ra cười,ta cũng đành rút ra mà không làm gì được.Nhưng đối với bạn,nhất là lực lượng công an huyện,khi được ta hổ trợ vào phum công tác,thì họ không e ngại dùng bất cứ hành động nào,để tạo ra mục đích hoàn thành công tác của mình.Bởi vậy từ chính trong đợt công tác nầy,duc thao lại nghiệm ra thêm 1 điều,có những sự việc mà chỉ có bạn làm việc với bạn mới có kết quả,còn nếu ta cứ ôm đồm làm thay,sẻ không bao giờ đi đến cái kết cuộc như mong muốn.Mà nếu muốn như vậy,phải từng bước xây dựng làm sao cho chính quyền bạn ngày càng phải mạnh hơn,đủ sức quản lý địa bàn mình bằng tất cả 1 sức mạnh tổng hợp của họ,và lực lượng ta chỉ là phần thứ yếu hổ trợ trong việc điều hành nầy.
    Tiếng la hét của cán bộ hỏi cung,tiếng kêu thét sợ hải của người đang bị khai thác vẳng ra đến chổ ngồi ngoài phum của bch khiến nhiều lúc thấy cũng sót ruột,nhưng đó là chuyện của bạn,ta không được can thiệp vào,đó là quy tắc.Họ khai thác tất cả,từ những đứa bé trong phum,cho đến những người khả nghi khác,làm sao bật ra được những nghi vấn họ đang cần.Và kỳ lạ là nhiều khi ta thấy bất nhẩn khi thấy những cảnh tra tấn nầy,thậm chí có lúc muốn can thiệp vì thấy hơi vô lý,nhưng sau đó kết quả mà họ thu được thì lại rất khả quan.Như trưa hôm đó,khi thả bộ vào trong để nắm tình hình,ngang qua nhà bch công an huyện bạn đóng chốt,duc thao tưởng như mình nhìn lầm khi thấy mấy người phụ nử đang bị treo lên theo tư thế ...cởi trần truồng.Cảnh nầy không biết đả xảy ra bao lâu,nhưng cứ ám ảnh tâm trí duc thao suốt ngày hôm đó.Đến chiều khi có điều kiện thăm dò hỏi lại,thì 1 cán bộ công an bạn cho biết,đó là 1 hình thức gây áp lực hiệu quả nhất với 1 người đàn bà K,khiến họ phải khai báo hết những điều ta muốn biết.Giống như chuyện tâm linh của những người đàn ông K,việc cùng lúc chết nhiều người do nổ trái khiến họ không thể đầu thay,thì việc người đàn bà để lộ phần dưới cơ thể cũng gần là như vậy,nên nhiều khi đánh đập họ chưa chắc khai,nhưng cho lỏa thể treo lên để nhiều người nhìn thấy,thì lại dể dàng khai thác tin tức.Không biết có thật như lời tay cán bộ nầy nói không,nhưng hình như sau đó có vẻ họ cũng nắm được khá nhiều tin tức quí giá lắm.Suy cho cùng không ai hiểu người bản xứ bằng người bản xứ,thôi việc họ họ cứ làm thôi.
    Phần bên ta,chịu trách nhiệm hổ trợ phía bên ngoài,nên công việc của lính ta là ngoài việc chốt chặn,tất cả mọi phương tiện ra vô hướng nầy đều phải đặt trong tầm kiểm soát của các tổ chốt.Thường đối với những người dân bình thường chỉ chịu sự khống chế của địch, bất ngờ đang làm ăn xa phum,nghe tin có lính tráng vào đầy.Vì lo cho gia đình,họ bỏ cả việc làm ăn ,vội vả quay về xem gia đình thế nào,chúng tôi chỉ kiểm tra kỷ xem có vủ khí gì không là cho họ trở về nhà.Còn với những đối tượng tìm cách rời khỏi phum,nhất là có mang theo nhiều lương,thực phẩm,thì dù có nêu lý do như thế nào,chúng tôi cũng kiên quyết bắt giử giao cho bạn xử lý.
    Khi thời cơ 3 ngày để đầu hàng đả hết,sáng hôm đó đoàn tải vào rất đông,ngoài thực phẩm thịt heo tuơi mang vào tiếp tế cho bộ phận công tác và kể cả dân Cà có,họ cũng vận chuyển vào rất nhều bộc phá,những thanh bộc phá loại 2 lạng/miếng của Liên xô với đồng bộ kíp và dây cháy chậm.Lệnh của trên là c3 chúng tôi được quyền xử dụng số bộc phá nầy để giải tỏa khu vực đảm nhiệm,tạo hành lang an toàn cho dân công huyện sắp vào để tổ chức phát hoang,làm rào phong tỏa phum Cà có.
     Có đ/c nào đả từng trải qua cảm nhận nầy,sẻ thấy ngay mức độ của tình hình sắp tới liền ngay lập tức.Trong tình hình đánh địch hiện tại,khi chúng rất giàu nguồn vủ khí do được quan thầy chi viện tối đa,còn ta thì nghe mải câu hạn chế và tiết kiệm.Việc được cung cấp hào phóng và xử dụng không hạn chế số bộc phá nầy,đủ để duc thao nhận biết đợt công tác nầy do cấp nào trực tiếp chỉ huy,và mức độ thành bại của nó quan trọng như thế nào.Một buổi họp khẩn liền được tổ chức ngay tại trận địa giửa bch và các cán bộ chủ chốt trong c.Phải phân công cụ thể cho từng tổ đánh mìn,trong đó có những đ/c bảo vệ và những đ/c thao tác đánh nhằm để đảm bảo cho được an toàn.Những đ/c thao tác phải là những đ/c tương đối thành thục về lượng nổ,chụi trách nhiệm về cấu tạo và điểm hỏa bằng dây cháy chậm.Còn các đ/c theo bảo vệ cũng phải thật dũng cảm và nhạy bén,thì quá trình sử dụng mới đảm bảo được yếu tố an toàn.
    Việc thứ 2 cũng cần tính đến ,là với nhiều mục tiêu như vậy,ta nên đánh bứt từng điểm hay là đánh nhiều mục tiêu cùng 1 lúc.Sau cùng vì chưa nắm được cụ thể chúng bố trí như thế nào,chúng tôi thống nhất dùng bộc phá tạo thành lượng nổ đánh phá thử 1 hầm,sau đó rút kinh nghiệm đánh tiếp những hầm còn lại.
    Rồi việc gì đến cũng phải đến,điểm đầu tiên chúng tôi quyết đánh là khu vực khả nghi có hầm bí mật nằm ở vị trí cận bìa phum về hướng tây,khu vực nầy tương đối trống trải và nhà dân hơi thưa,nên không ảnh hưởng gì nhiều.Sau khi kiểm tra kỷ lưởng lượng nổ 4 lạng đả được chuẩn bị,vị trí đặt và các vị trí khống chế của ae xung quanh,bch chúng tôi liền ra lệnh điểm hỏa.Cần nói thêm 1 chút trước khi có tiếng nổ vang lên.Khi chúng tôi đang còn tập trung bao vây,quan sát vị trí cửa hầm,vài người dân ngồi trong nhà nhìn ra có vẻ lo lắng lắm.Một số phụ nử còn giả bộ ra dắt bò đem cột chổ khác,dù có thể khộng ảnh hưởng gì.Những hành động đó cho chúng tôi thấy khả năng đây là khu vực hầm có người,còn chổ nào họ có vẻ vô tâm,thì khả năng không có,việc nầy càng giúp chúng tôi dể xác định lượng nổ cho những lần kế tiếp,cũng như khu vực nào cần cho lượng nổ phá hủy tới cùng,khi vực nào chỉ cần đánh hủy.
   Một tiếng nổ làm chúng tôi nằm xung quanh như muốn nhảy tung lên khỏi mặt đất,đồng thời 1 luồng khói xám bốc thẳng lên trời.Khiến mọi người trong phum ai cũng giật mình,tiếng trẻ con khác thét lên,tiếng gia súc la vang làm không khí xung quanh thêm ồn ả.Nằm đợi cho khói tan hết,chúng tôi vội chạy đến quan sát,thì thấy ngay chổ đặt lượng nổ lồi ra 1 miệng hầm,bên trong tối đen như mực,một vài đ/c liền lia vào vài loạt đạn,nhưng bên trong vẩn lạnh tanh,không có phản ứng gì.Thật tình dù đang trong thế chủ động,bản thân chỉ huy như duc thao khi nhìn vào lổ đen nầy bất giác cảm thấy cũng hơi lạnh sống lưng.Bốn lạng bộc phá chỉ cho ta một miệng hầm,vậy để phá hết toàn bộ đoạn hầm nầy phải cần đến bao nhiêu thỏi tất cả đây.Một khó khăn mới đặt ra cho cả đ/v,vì chúng ta không thể đủ bộc phá để đánh hết những đoạn địa đạo khá dài.Còn lệnh cho ae chui vào,thật tình sẻ có người chống lệnh.Vậy là ae chúng tôi lại phải quay vào hội ý tiếp để tìm cách đánh,làm sao cho hiệu quả nhưng mà tiết kiệm nhất.
    Cuối cùng cách đánh được chọn là chặt lấy những cây tre dài,róc hết nhánh cho trơn,một đầu được đẩy vào để thăm dò độ dài của đoạn địa đạo,tới khúc cua chúng tôi bắt đầu làm dấu và kéo ra.Nếu bên trong rộng rải,sau khi buộc lượng nổ trên đầu cây và điểm hỏa xong,chúng tôi hè nhau đẩy vào cho tới dấu và chờ nổ.Còn nếu miệng hầm hẹp,chúng tôi căn cứ vào hướng ,dấu đặt ngay trên mặt đất cho nổ.Cứ thế hết đoạn nầy cho đến đoạn khác,cứ mổi lổ lộ ra chúng tôi đánh 1 lượng nổ cho sập hết,dỉ nhiên thằng pot trong đó có còn sống sót cũng không có đường chui ra.Sau nầy về lại tổ quốc,được nghiên cứu các phim ảnh về Củ chi(vì thời đi lính bản thân duc thao cũng chưa biết rỏ Củ chi của mình như thế nào),so sánh với sự tuyên truyền của pot lúc đó,thấy chúng thật buồn cười,vì làm sao với những cấu trúc hầm hố ,địa đạo như vậy,chúng có thể so sánh với bậc thầy của chúng được,nên thay vì ra hàng để bảo toàn mạng sống,chọn giải pháp dựa vào vài đoạn địa đạo như vậy để đối phó với ta,thì có khác gì tự sát.
   Sau đó lính ta còn nằm chốt lại ở những đoạn phía cuối.Vài ngày sau,mùi xác phân hủy  vài chổ bắt đầu bốc ra phía bên ngoài rất khó chịu,khiến dân công phải dùng đất lấp kín hết lại,kết thúc số phận cho bọn dùng hầm bí mật để bám lại trong phum.
« Sửa lần cuối: 26 Tháng Ba, 2011, 02:59:20 pm gửi bởi ducthao » Logged
haanh
Thượng tá
*
Bài viết: 5795


HOT nhất forum


« Trả lời #357 vào lúc: 26 Tháng Ba, 2011, 02:47:07 pm »

hehe sao chổ em không thấy CA bạn chơi cái chiêu treo phụ nữ nầy vậy ta , tiếc quá  Grin Chắc phụ nữ chổ em họ không sợ cái vụ này vì họ ăn mặc khá hớ hênh , thậm chí mùa khô nóng nực con gái cũng lười mặc đồ khi ngủ chỉ đắp 1 cái cà ma mỏng dính .
Logged

NAM QUỐC SƠN HÀ NAM ĐẾ CƯ .
VietPo`Lut´
Thành viên
*
Bài viết: 397


Bé bé bồng bông


« Trả lời #358 vào lúc: 26 Tháng Ba, 2011, 03:03:31 pm »

hehe, bác haanh mắc võng nằm dưới nhà sàn dân mà biết được con gái K không mặc đồ đi ngủ,chỉ đắp cà ma hay quá ta. Hôm nào chỉ em kinh nghiệm với, hèn gì cái avatar vàng vàng nhìn hao hao có nét gì đó giống Việt Nam.Smiley  Grin Trắng nõn nà chả có tí gì đen đặc chưng của dân K cả
Chống Xì Pam : Đọc đoạn này của chú DucThao thấy hả hê lắm. Mà bọn này cũng lỳ, mấy hầm bị đánh sập mà bọn nó nhất quyết chịu chết chứ không chịu hàng. Những thằng khác đang trốn cũng vậy. Hay bọn nó hy vọng có bằng Tổ Quốc K Ghi Công cho gia đình nó hehe
Mà các chú cũng liều nhỉ, đứng ngay miệng hầm quan sát, không sợ bọn nó trong tối lia súng ra có phải oan uổng không? Không biết hầm sâu hay nông, chưa chắc gì tất cả bọn Pốt đều choáng ngất sau khi ta dùng bộc phá
« Sửa lần cuối: 26 Tháng Ba, 2011, 03:12:46 pm gửi bởi VietPo`Lut´ » Logged

Hoàng Sa, Trường Sa mãi mãi thuộc về Viêt Nam                  Paracel Island and Spratly Island is belong to Viet Nam                 Paracel Inseln und Spratly Inseln gehoeren zu Viet Nam
ducthao
Cựu chiến binh
*
Bài viết: 915


« Trả lời #359 vào lúc: 26 Tháng Ba, 2011, 03:07:14 pm »

Qua ý kiến của bạn Ha anh,duc thao thấy cần bổ xung thêm cho ae vào đọc rỏ hơn là:những người đàn bà bị treo đó là bọn pot cái được gởi vào sống trong phum mà công an huyện lúc đó phát hiện được,trong đó có 1 con không kịp dấu được tấm ảnh đang đứng vác khẩu B69,nhoẻn miệng cười ở một căn cứ nào đó trên biên giới Thái lan(bổ xung từ nguồn đồng đội củ).
   Còn thật tình chúng không ra hàng được một phần cũng vì lính mình bạn VIETPO'LUT' ạ,khi phát hiện ra khu vực miệng hầm,lính ta đa phần chất cây,chất gổ vào nặng cứng thì làm sao chúng có thể chui ra.Trên thì muốn nó hàng,nhưng dưới thì chơi bài chắc ăn cho đảm bảo.
   Xin chân thành cáo lổi.
« Sửa lần cuối: 26 Tháng Ba, 2011, 03:40:15 pm gửi bởi ducthao » Logged
Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 »   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM