Nhân tiện ngày em lượn ra lượn vào nhiều, em ý kiến với bác bí bếp như sau:
- Món tiết trăn thì em kiến nghị bác, khi bác cắt tiết nhớ để ngay cốc rượu ở dưới, tiết canh mới cắt vẫn giữ được độ nóng, hòa uống với rượu thì cứ gọi là cực kỳ, cực kỳ, nhưng cái này uống xong nóng đó nha bác, nếu huyết áp cao thì bác nên cẩn thận. keke
- Em kiến nghị thêm là cắt tiết xong các bác nhớ nhanh chóng lấy quả tim trăn ra, thả vào rượu uống rồi nuốt luôn (trong trường hợp tim trăn bé thui nhé, to quá sợ nuốt k nổi), cái này cũng tốt, bác nhớ ưu tiên cho bác nào người gầy nhá
. Hồi lớp em đi thực tập trên Lai Châu, ku cùng lớp em nó uống rượu rắn (do bọn em giết được) + quả tim nữa, ku đó hồi ấy gầy như cái que, thế mừ sau đó nó tăng cân lên sau 1 thời gian trông dáng k que tăm nữa rồi, body trông rất ngon keke