Biên giới Tây Nam - Phần 2

(1/121) > >>

Trungsy1:
   Người ta có thể viết một bảng thi đua, kẻ một khẩu hiệu, thậm chí là đá bóng nữa, trước rất đông người xem. Những lao động cộng đồng ấy càng đông càng hào hứng. Nhưng khi đứng trước giá vẽ, khi viết thư cho người tình, hay đơn giản là như khi đang viết những dòng này, liệu bạn có muốn ai ngó nhìn vào hay không? Thậm chí kiểm soát nữa! Chắc chắn là không rồi! Có lẽ lúc đó ta không muốn bị phân tâm, mất tập trung chăng? Đúng một phần thôi! Tôi thì thêm rằng trong lúc đó, con người đang khoả thân trong quá trình làm sạch tinh thần, tìm lại bản thân trong nguồn nước tuyệt vời là xúc cảm. Những xúc cảm lành mạnh, trong sáng sẽ là thứ nước thơm tinh khiết nhất. Sự thật sẽ là miếng bọt biển hay hòn đá kỳ ráp nhất. Tắm đi! Kỳ cọ đi! Đừng có để lại quần áo lót mà làm gì! Càng trụi thùi lụi thì càng sạch và càng sảng khoái. Lúc đó chỉ có con người với chính bản thân mình thôi! Như con ve, con cua, thậm chí là con rắn nữa trong khi đang lột xác. Bấy bớt, nhạy cảm và mong manh lắm! Nhiều gàu, nhiều ghét, nhiều vảy xác lắm! Vì lịch sự, hoặc vì quá nguy hiểm, xin cho tôi được một mình trong cái tiến trình vệ sinh tinh thần hoặc thể xác ấy. Còn bây giờ xong rồi! Em bước ra ánh sáng. Mời các anh xơi !
   Với tinh thần cống hiến ấy, khi thấy bị khoá topic, tôi thấy hơi bị thất vọng. Và xin lỗi BQT một chút là hơi buồn! Nhưng khi hiểu rằng đấy là quy định, 60 trang là hết một đợt truy quét! Không ai cấm! Thế thì lại lên đường bạn ạ! Xin lỗi min & mod nhé!
--------------------------------------------------------------------
Các bạn vào sau có thể xem phần 1 của "Biên giới Tây Nam" tại đây

mrbin:
http://youtube.com/watch?v=cR884ADWf3g&feature=related

Không biết có phải là đoạn phim này không?Trên Youtube chia làm 5 phần,từ link phần 1 có thể xem các phần kia bằng list Related Video .Tựa đề được đặt là: "Cambodia: VIETNAM INVASION OF KAMPUCHEA"

dongadoan:
Hì, bác thông cảm! Quy định của diễn đàn không có ngoại lệ, mà sang topic mới cũng có thể coi là một lần "lột xác" cho cảm xúc thêm tươi tắn còn gì? ;D

mrbin:
Trích dẫn từ: Trungsy1 trong 05 Tháng Năm, 2008, 08:06:38 pm

   Người ta có thể viết một bảng thi đua, kẻ một khẩu hiệu, thậm chí là đá bóng nữa, trước rất đông người xem. Những lao động cộng đồng ấy càng đông càng hào hứng. Nhưng khi đứng trước giá vẽ, khi viết thư cho người tình, hay đơn giản là như khi đang viết những dòng này, liệu bạn có muốn ai ngó nhìn vào hay không? Chắc chắn là không rồi! Có lẽ lúc đó ta không muốn bị phân tâm, mất tập trung chăng? Đúng một phần thôi! Tôi thì thêm rằng trong lúc đó, con người đang khoả thân trong quá trình làm sạch tinh thần, tìm lại bản thân trong nguồn nước tuyệt vời là xúc cảm. Những xúc cảm lành mạnh, trong sáng sẽ là thứ nước thơm tinh khiết nhất. Sự thật sẽ là miếng bọt biển hay hòn đá kỳ ráp nhất. Tắm đi! Kỳ cọ đi! Đừng có để lại quần áo lót mà làm gì! Càng trụi thùi lụi thì càng sạch và càng sảng khoái. Lúc đó chỉ có con người với chính bản thân mình thôi! Như con ve, con cua, thậm chí là con rắn nữa trong khi đang lột xác. Bấy bớt, nhạy cảm và mong manh lắm! Nhiều gàu, nhiều ghét, nhiều vảy xác lắm! Vì lịch sự, hoặc vì quá nguy hiểm, xin cho tôi được một mình trong cái tiến trình vệ sinh tinh thần hoặc thể xác ấy. Còn bây giờ xong rồi! Em bước ra ánh sáng. Mời các anh xơi !
   Với tinh thần ấy, khi thấy bị khoá topic, tôi thấy hơi bị thất vọng. Và xin lỗi BQT một chút là hơi buồn! Nhưng khi hiểu rằng đấy là quy định, 60 trang là hết một đợt truy quét! Không ai cấm! Thế thì lại lên đường bạn ạ! Xin lỗi min & mod nhé!Như thế nghĩa là sao hả bác?Là đã bị cắt cái cảm hứng đang dào dạt,là đã hụt hẫng để mà dừng lại ư????

hoacuc:
Bác Trungsy1 ơi, em nghĩ chẳng có gì phải buồn cả, giống như khi ta viết sách hay truyện đều có hết 1 chương để sang chương mới hay sao? Rất mong được đọc tiếp các bài viết mới của bác ;)

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page