Dựng nước - Giữ nước

Thông tin chung => Chung sức xây dựng website => Tác giả chủ đề:: danhthanh trong 20 Tháng Sáu, 2015, 09:45:13 pmTiêu đề: Tìm Sách - Sách hay nên số hóa
Gửi bởi: danhthanh trong 20 Tháng Sáu, 2015, 09:45:13 pm
Kính gửi các bác:
hiện nay sách hay thì nhiều mà người số hóa thì ít. Và chưa có 1 mục nào để moị người có thể lên trao đổi  về những cuốn sách hay nên số hóa để giới thiệu với mọi người.
Nên nhà cháu mạo muội lập topic này để mọi người cùng trao đổi về sách hay mà mình đang có nhưng chưa có thời gian số hóa hoặc những bác có thời gian số hóa nhưng không có sách để mọi người liên lạc với nhau cùng số hóa phục vụ mọi người và chính mình ạ.
 --- nếu topic có gì sai với chủ đề trong diễn đàn thì xin các bác admin lượng thứ.

Như hiện nay nhà cháu rất mê cuốn "Quân khu Nam Đồng"" của TG Bình Ca nhưng chưa mua được nên rất mong có bác nào số hóa lên thì hay quá ạ.
TRân Trọng

P/s: với riêng nhà cháu thì sau "Đối chiến"" sẽ số hóa tiếp TP "1.2.3.4 -1975 biên bản chiến tranh"" của tác giả Trần MAi Hạnh ạ.


Tiêu đề: Re: Tìm Sách - Sách hay nên số hóa
Gửi bởi: crawling0805 trong 29 Tháng Sáu, 2015, 01:39:42 am
Không biết nói sao nhưng cả Đối Chiến và Biên Bản Chiến Tranh mình đều có, Quân Khu Nam Đồng thì chưa (hiện có bán rất nhiều tại các hiệu sách). Nhưng như mình thấy thì đây là 2 trong 3 cuốn là tác giả vừa xuất bản (Đối Chiến vừa tái bản lần 1). Mình làm thế liệu có nên với tác giả không? Chính vì vậy nên mình đã im lặng suốt thời gian qua (kể từ lúc bạn có ý định làm Đối Chiến).

Cá nhân mình nghĩ chúng ta chỉ nên làm những cuốn hiếm, hay, ít có, khó tìm để giúp đỡ nhau thôi. Tác giả cũng còn có cuộc sống với gia đình riêng nữa mà.

Coi như bình luận nhảm đêm khuya vậy.  ;D


Tiêu đề: Re: Tìm Sách - Sách hay nên số hóa
Gửi bởi: danhthanh trong 22 Tháng Bảy, 2015, 08:39:27 pm
gửi bác crawling0805 - thực ra ngay từ khi mua v đọc xong "Đối chiến" nhà em đã không định số hóa nhưng vì đã hứa từ trước với các bác trên diễn đàn nên em vẫn liều làm. Bây giờ xong "đối chiến" rồi em đang đi tìm truyện khác để số hóa đây ạ.
cảm phiền bác nào có sách hay mà chưa có thời gian số hóa thì liên hệ với em nhé.
TRân Trọng


Tiêu đề: Re: Tìm Sách - Sách hay nên số hóa
Gửi bởi: cuong0578 trong 25 Tháng Bảy, 2015, 10:54:01 am
Hi ban dangthanh
Mình bắt đầu gửi cho bạn qua mail  file ảnh của tiểu thuyết "Đất trắng" - Một trong những tác phẩm được đánh giá hay nhất viết về chiến tranh. Bạn xem đã ok chưa, có cần chỉnh sửa gì không nhé
Nếu OK, sau tác phẩm  này mình sẽ gửi một số tác phâm khác cho bạn như "Thượng Đức", "Nhất tướng""Dòng sông phẳng lặng"..... để cùng bạn góp sức cho diễn đàn
Trân trọng