Ồ!em tiếp khách ở quán Cát Đằng nằm trên đường Sư Vạn Hạnh Q10,thì quán tính em 750.000 đ/kg cá Tầm,nhưng em tiếp khách ở quán Tư Trì bên Thanh Đa thì 320.000 đ/kg các bác ạ
Hè hè ở Hà Nội em có cậu bạn mở quán cung cấp đặc sản sống cho các nhà hàng từ cá chình, lợn mán, gà ri... Cái nhà hàng cá chình bên cạnh toàn sang...mượn con cá chình sống mang về cho khách xem, cân kẹo cẩn thận. Sau đó đem sang trả và lôi loại nguyên liệu đã quá cố ở trong tủ lạnh ra chế biến (nguyên liệu loại này rẻ bằng 1/3). Bác cẩn thận đấy, cá tầm bèo bèo ra trong nhà hàng ở HN cũng cỡ 350.000/kg, hôm tới bác mà định mời em ăn thì đi Cát Đằng thôi nhé!