Khop Khun mark krap Bí Bếp!
Còn tiếng Mã hả, em cũng chưa biết nhiều ngoài Salamat Datang ke.... Welcome to..
, em sắp đi học....!(thực ra như Bác biết rồi đấy, ở KL dân nói tiếng Anh rất tốt, nên chính vì thế mà em lười chưa muốn học).
Cảm ơn Bác Bí bếp nhiều nhé, em sẽ đến những chỗ Bác chỉ dẫn để thưởng thức các món ăn... em tin chắc rằng sẽ rất ngon. Vì theo em, Bác là một người rất sành điệu...... đấy! và ăn cũng phải học phải không Bác?
Tiếc thế, lúc ở bên Thái em ở Thanon Withayu (Wireless street), ngay cạnh Sumkhumvit, thế mà không biết có quán người Việt ở Soi 23, em chỉ ăn đồ Việt ở khu Siam Square thôi nhưng không ngon Bác ạ, nhưng em thích ăn đồ Thái hơn. Em nghiện mấy món ăn Thái, nhưng riêng món Miến & cua cho vào thố cùng với một gia vị thuốc bắc, rồi lại phải cho vào lò nướng em thấy phức tạp quá, Bác xem có cách nào đơn giản mà vẫn đảm bảo ngon không nhá.
Bác làm ơn giải thích cho em hai loại " thick soy sauce" và " light soy sauce", light soy sauce chính là xì dầu nhà mình đúng không Bác?