Chào cô thượng sĩ !
Tôi vẫn thường ăn bún bò -giò heo gần nhà ,thấy quán này họ nướng một vài cánh hoa hồi khô trên than hồng cho thơm ,sau đó bẻ ra hoặc giã nát rồi cho vào nồi nước lèo tạo vị thơm . khi ăn tô bún này tôi thấy thơm phức và có vị cay thanh khiết của hoa hôi chứ không phải ớt . cô thử làm xem sao . ( Hoa hồi khô chợ nào cũng bán ).
- còn muốn có vị ngọt đậm đà chắc chắn phải cho thêm 1-2 thìa tôm khô .
Em cám ơn bác đã tư vấn giúp em, nhưng món em hỏi là bánh canh giò heo cơ
Bún bò giò heo em làm thành công rồi ah