Phim Liên Xô: Osvobozhdenie - Giải phóng

<< < (10/21) > >>

danngoc:
Ừa, nói đi phải có nói lại. Đáng khen phim này tuy có sạn, nhưng đoạn đèn pha quả là có dụng ý. Ít nhất trong đoạn này em xem có cảm giác tác giả muốn mô tả sự áp đặt của Zhukov khi dùng biện pháp tấn công vỗ mặt cao điểm Zeelow và sự ganh đua của ông này với Roskossovski. Hiện tại, hầu hết những tác giả có uy tín em đọc đều nói về thất bại của trò đèn pha và thiệt hại lớn tại Zeelow (tuy trong phim lờ đi không nói rõ)

BT, em vừa xem phim Agora (2009) làm về sự kiện người Kito giáo đốt kho sách tại Alexandria tk 4 SCN. Hehe phim tư bản lại dám phê phán Kito giáo kể cũng lạ.

anhkhoi:
Trích dẫn từ: danngoc trong 26 Tháng Ba, 2010, 11:46:53 PM

Chưa hết, trong Giải phóng tập 3 lấy hẳn một đoạn trong phim "Các tiểu đoàn yêu cầu chi viện" lồng vào, dơ dáng thế là cùng.


Hehe, thì các cụ VN nhà mình cũng khác gì. Cỡ như cụ Hữu Mai mà còn bê từng đoạn từ Đất Nước nhét vào miệng Võ Đại Tướng khi viết Chiến đấu trong vòng vây nữa là  ;D

lonesome:
Trích dẫn từ: Trần Vinh trong 26 Tháng Ba, 2010, 02:48:17 PM

Lại bị file số 8 rồi
GP 5_Tran_cong_kich_cuoi_cung_(Osvobozhdenie_ 5_ Posledniy schturm).mkv.008

Bạn đừng xóa vội. up lại giùm file số 8 lần nữa điBạn đợi mai xem sao vậy. Sau khi mình split file gốc ra đê upload thì lại join lại nên mất các phần này rồi. Giờ mà split ra lần nữa thì anh em lại phải làm lại từ đầu. Nếu 1-2 hôm nữa mà vẫn lỗi thì chịu khó vậy chứ biêt sao bi giờ.

binhnhi2009:
Trích dẫn từ: ktscuong trong 26 Tháng Ba, 2010, 10:54:38 PM

Do đó để đảm bảo tính chân thực của bộ phim tác giả kịch bản và đạo diễn chủ yếu nhấn mạnh sự đối đầu giữa T-34 và Tiger.


1) Trong tập 1 có đoạn T34 bắn thẳng xuyên giáp trước của Tiger 1. Sau đó bác Quốc Trưởng phải dời kế hoạch để gia cố giáp cho tiger.
2) Sau khi gia cố thì vào chiến dịch tiger vẫn bị T34 xơi tái khi bắn trước mặt

2 chuyện đó có thật không các bác? binhnhi tưởng là T34 (trừ đời T34-85) bắn vào tiger muốn ăn được phải bắn hông, xích hoặc đít chứ?


ktscuong:
Trong CD Kursk xe tăng LX tỏ ra yều thế so với các loại xe tăng mới của Đức (giáp dày hơn, pháo bắn xa hơn), T-34 chỉ có thể hạ Tiger ở khoảng cách gần (cái này bạn phải hỏi bác danngoc  ;D) nhưng bù lại xe tăng LX xó tốc độ và số lượng hơn hẳn. Cảnh trong phim Giải phóng đều là cận chiến cả nên bắn hạ Tiger từ phía trước là bình thường.

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

[*] Previous page